ANIME

Tòa án nhân dân phần 26 Tập 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn xem

Loạt phim nổi tiếng tiếp tục với một vụ án mới trong Tòa án nhân dân mùa 26 tập 7. Tòa án tiếp tục diễn ra những cảnh xúc động với mỗi tập phim khi các vụ án được trình bày không giống như những vụ án khác trước đó. Rất nhiều điều đó liên quan đến thời gian thay đổi và luật pháp đã thay đổi trong những năm qua. Góc nhìn của hai giám khảo cũng đóng vai trò quyết định trong việc đưa ra lời kết. Hơn nữa, có nhiều hơn một thẩm phán sẽ có nghĩa là có sự đa dạng và các quan điểm khác nhau được đưa ra. Giữ cho tinh thần của chương trình luôn tươi mới.

Tập cuối nói về một người cha mất bình tĩnh trong đám cưới của con gái mình và một vụ án khác liên quan đến một chiếc xe hơi. Làm thế nào để chúng tôi đặt nó? Trường hợp đầu tiên có rất nhiều cảm xúc giằng xé từ phía người cha theo những cách mà người ta không thể tưởng tượng được, chứ đừng nói là diễn đạt. Và vì thế, phần thứ hai không có sức hấp dẫn ấn tượng như vậy so với. Chắc chắn, việc giao dịch chiếc xe là cá nhân của người sở hữu nó, nhưng đối với nhiều đối tượng hơn.

Và với dàn nhạc kịch tính đã đi xuống trong phần đầu của tập cuối, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem tập này và xem nội dung của nó là gì. Nó khiến người ta phải hỏi hàm ý đạo đức của những gì đã xảy ra ở đó.

Tòa án nhân dân phần 26, tập 7

CC: Nhượng quyền của Tòa án Nhân dân

Tòa án nhân dân phần 26 tập 7 Spoilers

Tòa Án Nhân Dân mùa 26 tập 7 có tựa đề là Những vấn đề về ngồi thú cưng. Nhưng giống như mọi tập của bộ truyện, nó cũng có phần thứ hai đề cập đến vụ án thứ hai. Trường hợp đầu tiên có khả năng giải quyết các vấn đề xảy ra với một người bạn cho một người bạn mượn con vật cưng của họ và họ ra khỏi đó để làm bất cứ điều gì họ muốn với nó. Và loại trường hợp này không phải là duy nhất hoặc hoàn toàn mới ở Mỹ. Có một trường hợp một người phụ nữ muốn nhận nuôi mèo nhưng cuối cùng, hóa ra cô ta đang ăn trộm vật nuôi của những người chủ khác và giữ chúng để làm thú tiêu khiển. Không có khả năng trường hợp sẽ đi đến mức đó nhưng nó có thể liên quan đến nước mắt và sự thất vọng vì thú cưng của một người.

Trường hợp thứ hai có tiêu đề “Kết nối một người anh em họ”. Tiêu đề đã nói lên tất cả, một câu chuyện về hai anh em họ, trong đó một người là kẻ lừa đảo và người kia bị lừa. Nhưng lý do đằng sau nó là gì? Chúng tôi hy vọng nó không phải là NFT nhưng nó chắc chắn sẽ phải làm một cái gì đó với nhiều tiền, và có thể là một khoản thừa kế từ ông bà cũng có thể được tham gia.

Tòa án nhân dân phần 26, tập 7

CC: Nhượng quyền của Tòa án Nhân dân

Tòa án nhân dân mùa 26 tập 7 ngày phát hành và xem ở đâu

Tòa án nhân dân mùa 26 tập 7 sẽ có mặt vào thứ Ba tại Mỹ lúc 3 giờ chiều. Thời gian và ngày phát hành cho khu vực khác được liệt kê bên dưới.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: Buổi trưa (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 2 giờ chiều (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 3 giờ chiều (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 10 giờ tối (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 2:30 sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 5 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 5 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 6 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 6.00 SÁNG (ngày 13 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 7 giờ sáng (ngày 13 tháng 9 năm 2022)

Loạt phim có sẵn để phát trực tiếp trên Direct TV cho Hoa Kỳ cũng như nhiều khán giả Quốc tế không có trụ sở tại Hoa Kỳ. Bạn không chỉ có thể xem các tập mới nhất của bộ phim mà còn có thể phát trực tiếp các tập phim cũ, một bộ truyện tuyệt vời để thỏa sức vui đùa nếu bạn yêu cầu chúng tôi. Mặc dù không phải tất cả các mùa đều có sẵn để xem. Khi chương trình quay trở lại năm 1981, rất khó có được quyền phát trực tuyến do quyền sở hữu trí tuệ được chuyển từ xưởng sản xuất này sang xưởng sản xuất khác. Tuy nhiên, sẽ thật tuyệt nếu chúng là một chuyến đi về quá khứ và có thể cung cấp thông tin giải trí tốt đẹp.

Cũng đọc: Đảo kho báu của người nổi tiếng Phần 3, Tập 4: Ngày phát hành, Người sửa lỗi & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tòa án nhân dân là gì?

Tòa án nhân dân là một chương trình từ năm 1981 đã cung cấp các vụ án hấp dẫn với các phiên tòa trực tiếp. Chương trình có một phóng viên sẽ tóm tắt nội dung vụ án cho quý vị khán giả tại Cư sĩ. Và trong suốt thời gian diễn ra, chương trình đã thay đổi với tổng cộng bốn lần thay đổi. Giám khảo chính hiện tại là Thẩm phán Marilyn Milian, người đã ngồi vào ghế năm 2001. Giám khảo đầu tiên của chương trình là Thẩm phán Joseph A. Wapner, người đã nghỉ hưu từ năm 1993, mười hai sau khi chủ trì với tư cách là giám khảo của chương trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *