ANIME

Nó sẽ bao giờ xảy ra? Niềm tin của Casa vẫn còn trong Limbo! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Chương gần đây của Berserk đã kết thúc với một cuộc đấu trí khiến người hâm mộ tự hỏi mọi thứ sẽ kết thúc như thế nào trong Berserk Chương 368. Nhưng sau cái chết của Kentaro Miura, mọi thứ đã thay đổi. Người hâm mộ đang rất sốt ruột nhưng không biết liệu hãng phim và nhà sinh sản điều hành có trở lại với một chương khác hay không. Tuy nhiên, các fan của Berserk có thể thở phào nhẹ nhõm. Điều này là do chúng tôi có tin vui cho game thủ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Berserk kết thúc bằng một ghi chú tàn bạo với Moonlight Boy, tiết lộ rằng anh ta là Griffith. Anh giấu mọi người rằng anh là nhân vật phản diện chính của bộ truyện. Mọi thứ nhanh chóng trở thành nghiêm trọng, và số phận của Casca vẫn nằm yên ổn. Casca đã lấy lại sự tỉnh táo của mình bằng cách sử dụng yêu thuật của vương quốc thần bí có tên là Elfheim. Nhưng Griffith đã nắm được Casca, và bây giờ vẫn còn phải xem mọi thứ sẽ tiến triển như thế nào.

Berserk tập 368

Berserk – Chương 368

Mặc dù phần thế hệ nhất đã kết thúc trên một ghi chú của người hâm mộ, vẫn chưa rõ liệu Berserk có thể quay trở lại hay không. Người hâm mộ hy vọng vào một cái kết dứt khoát để khép lại tuyệt vời cho các nhân vật nhưng họ yêu thích. Tuy nhiên, Koji Mori và Studio Gaga vẫn chưa mở màn thu âm nó. Họ tiết lộ rằng họ đã nhận được một bức thư từ Miura trước khi Kentaro Miura qua đời. Mặc dù tất cả mọi người hiện đang tiếc thương cho sự mất mát, Mori tiết lộ rằng họ sẽ sớm trở lại với một phần cuối hoành tráng của loạt manga những năm 1980. Họ hiện đang thực hiện các game thủ dạng quét thô của Miura và sẽ sớm đưa ra chương tiếp theo.

Berserk tập 368

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 367 mở ra với cảnh Guts nhìn chằm chằm vào Nosferatu Zodd, con quỷ trước tiên và những người lính quỷ mạnh nhất của Griffith. Cả nhị thành viên cũ đều là một phần của Band of the Hawk. Không giống như Griffith, người muốn phá hủy vương quốc của chính mình, Zodd tìm kiếm một đối thủ xứng tầm. Cả nhị sau hết đã tiến công. Guts đã sử dụng Skull Knight bí mật.

Trong khi Black Swordsman nỗ lực giành lại quyền kiểm soát của mình, Griffith đã sử dụng thời cơ này để tóm lấy Casca. Vì vậy, anh ta có thể chạy trốn khỏi Elfheim tới một vị trí không xác định. Trong khi đó, nữ quân nhân đã hoàn hồn trở lại. Nhưng vẫn chưa rõ cô ấy sẽ phản ứng thế nào với hành động của Griffith. Sau các sự kiện Eclipse, mọi thứ trở thành nghiêm trọng như bây giờ. Griffith đã có một thân thể bị hỏng.

Berserk tập 368

Berserk Chap 368: Ngày tạo ra

ngày nay, vẫn chưa rõ khi nào Berserk Chapter 368 sẽ quay trở lại. Nhưng Koji Mori và Studio Gaga hứa rằng họ sẽ sớm bắt tay vào thực hiện chương sau hết. Sẽ mất một thời kì, nhưng chúng ta có thể mong đợi rằng Berserk Chương 368 sẽ trở lại vào cuối năm 2022. sau hết thì câu chuyện của Guts cũng kết thúc. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *