ANIME

Top 5 phim chính kịch xuất sắc được đề cử giải Emmy nhưng người chơi không nên bỏ qua

Dưới đây là năm bộ phim truyền hình xuất sắc được đề cử giải Emmy. người chơi có phải là một fan hâm mộ của bộ phim truyền hình dài tập? Bài viết hôm nay sẽ thảo luận về 5 bộ phim truyền hình nổi trội được đề cử giải Emmy. người chơi có hào hứng với 5 bộ phim truyền hình xuất sắc được đề cử giải Emmy không? Hãy sẵn sàng để bị choáng váng, ngạc nhiên và hạnh phúc cùng một lúc. Đã tới lúc tiết lộ 5 bộ phim truyền hình xuất sắc được đề cử giải Emmy. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy hiểu, Emmy Awards là gì? Lễ trao giải Emmy trước tiên tổ chức khi nào? Ai là người tổ chức lễ trao giải Emmy?

Giải Emmy hay Emmys là một loạt các giải thưởng dành cho nghệ thuật và kỹ thuật của Đài Truyền hình Hoa Kỳ. Giải Emmy được coi là một trong tứ Giải thưởng lớn về nghệ thuật và tiêu khiển của Mỹ. Các giải thưởng khác là Grammy cho âm nhạc, Oscar, một giải Oscar cho phim và Tony cho sân khấu. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ thảo luận về 5 bộ phim truyền hình xuất sắc được đề cử giải Emmy. Có ba hạng mục ở Giải Emmy, Giải Emmy Ban ngày, Giải Primetime Emmy và Giải Emmy Quốc tế.

  5 loạt phim chính kịch xuất sắc được đề cử cho giải Emmy

Giải thưởng Emmy 2022

5 loạt phim chính kịch xuất sắc được đề cử cho giải Emmy

Trong phần bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về 5 bộ phim truyền hình xuất sắc được đề cử giải Emmy. Hãy đọc toàn bộ bài báo để biết kết quả đáng ngạc nhiên.

1. Những điều kỳ lạ

Không có gì phải tranh luận khi Stranger Things đã được đề cử ở hạng mục phim truyền hình xuất sắc của giải Emmy. Bộ truyện xứng đáng với điều đó. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu vì sao nó đã được đề cử? Stranger Things, khi sinh sản, vững chắc đã phá vỡ mọi kỷ lục; người xem đã cảm thấy ngạc nhiên về loạt phim này. Người hâm mộ đang rất hào hứng cho mùa sau rốt của loạt phim sẽ tới. Họ đã xem loạt phim trong một ngày bất kỳ khi nào phần thế hệ được sinh sản. Câu chuyện, các nhân vật, dàn diễn viên, âm nhạc, điểm nền của phim kinh dị, những kẻ phá đám và một tình tiết khoa học viễn tưởng. Quái vật và siêu hero, đồng minh và gia đình, chương trình có tất cả. Điều này làm cho chương trình này trở thành một ứng cử viên tuyệt vời cho Giải Emmy.

5 bộ phim truyền hình xuất sắc được đề cử giải Emmy

Những điều kỳ lạ

Cũng nên đọc: Bài hát nào Eddie chơi trong Stranger Things tập 2?

2. Trò chơi câu mực

người chơi có khởi đầu xem K-drama sau Squid Game không? vì sao Squid Game lại thu được thiện cảm của người theo dõi? Đọc toàn bộ phân đoạn để đi tới câu trả lời của người chơi. Trò chơi câu mực loạt phim Hàn Quốc được xem nhiều của Netflix đã trở thành số một ngay sau khi nó lên sóng Netflix. Việc 456 người sẵn sàng tham gia vào một trò chơi chết người để cuộc sống của họ trở lại thông thường thường gây bất an và khó chịu. Tất cả những người tham gia trò chơi này đều đang phải đương đầu với một số vấn đề tài chính trong cuộc sống của họ. Mặc dù trò chơi câu mực là trò chơi thông thường của tuổi thơ, nhưng điều tạo nên sự không giống nhau là nếu người chơi thua trò chơi cụ thể đó, họ sẽ bị xử tử ngay tại chỗ. Dàn diễn viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Squid Games là một series không thể bỏ qua nếu người chơi là một fan hâm mộ của loạt phim kinh dị và bí mật. Đây là lý do nó được đề cử cho Giải Emmy 2022.

5 Bộ phim chính kịch xuất sắc được đề cử giải Emmy

Trò chơi con mực

Cũng nên đọc: Đoạn giới thiệu Teaser của Squid Game Season 2 – Tất cả những điều cần biết

3. Sự kế vị

thảm kịch này của HBO là cổ phiếu blue-chip của các bộ phim truyền hình. Loạt phim Kế vị đã được tiến công giá cao vì các nhà phê bình về văn phiên bản, diễn xuất, điểm số âm nhạc, giá trị sinh sản và kiểm tra chủ đề của nó. Bộ này là một bộ phim hài châm biếm đen. Ba mùa của series Succession đã làm nên điều kỳ diệu cho người theo dõi, và người hâm mộ không thể ngừng yêu thích loạt phim này. Việc quay bộ phim chủ yếu được thực hiện ở thành phố New York. Mỗi tập dài khoảng 56-70 phút và có 29 tập nhưng những người sáng tạo đã sinh sản cho tới nay. Cả ba mùa đều nhận được phản ứng tích cực từ giới phê bình và được tiến công giá cao. thích thống nhất để được đề cử giải Emmy.

5 Bộ phim chính kịch xuất sắc được đề cử Giải Emmy

Kế vị

Cũng nên đọc: Phần 4 kế vị: Gia hạn, diễn biến & sinh sản

4. Áo khoác vàng

vì sao loạt phim này được đề cử giải Emmy 2022? Lý do được tiết lộ! Yellowjackets là một bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm. Bộ truyện đã nhận được nhiều giải thưởng và được tiến công giá cao và được coi là một Bộ phim chính kịch xuất sắc. Cho tới nay, bộ truyện chỉ có 1 mùa với vỏn vẹn mười tập nhưng đã được làm thế hệ thêm một mùa mạnh mẽ nữa. Loạt phim miêu tả cách vào năm 1996, một nhóm cầu thủ bóng đá của trường trung học New Jersey tới Seattle để tham gia một giải đấu quốc gia, nhưng rủi ro, phi cơ bị rơi, và các thành viên còn lại của đội chỉ còn sống được 19 tháng. Loạt phim cho thấy cách họ sống sót trong khi theo dõi cuộc sống của họ vào năm 2021.

5 bộ phim truyền hình xuất sắc được đề cử giải Emmy

Áo khoác vàng

5. thôi việc

Sự thôi việc là một bộ phim truyền hình kinh dị tâm lý khoa học viễn tưởng của Mỹ. Bộ phim được công chiếu vào ngày 18 tháng 2 năm 2022 trên Apple tv +. Severance được tiến công giá cao về kỹ thuật quay phim, xây dừng sinh sản, âm nhạc, diễn biến và hiệu suất, bộ phim đã được đề cử ở 14 hạng mục trong Lễ trao giải Emmy lần thứ 74, và một trong những hạng mục là phim truyền hình dài tập Outstanbdibng. Hãy để chúng tôi nói về tiền đề của bộ truyện. Một tập đoàn công nghệ, Lumon Industries, sử dụng ‘thôi việc’, một thủ tục y tế để tách ký ức không phải công việc của một số viên chức khỏi ký ức công việc của họ. Thật thú vị phải không? Bộ truyện đã được đề cử cho hạng mục phim truyền hình dài tập xuất sắc.

5 bộ phim chính kịch xuất sắc được đề cử giải Emmy

Thôi việc

Vì vậy, trong phần này, chúng ta đã thảo luận về năm bộ phim truyền hình xuất sắc được đề cử cho Giải Emmy. Chúng tôi hy vọng người chơi đã xem tất cả những loạt bài được nêu ở trên. Nếu không, những gì đang kì vọng cho người chơi? Xem những bộ phim này ngay bây giờ? Có một lý do nhưng họ đã được đề cử.

Cũng nên đọc: Gia hạn phần 2 thôi việc: Điều gì sẽ xảy ra với Gemma?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *