ANIME

The Married Woman Season 2: Có thông tin ngoại lệ không?

Married Woman mùa 2 là những gì người hâm mộ đang tìm kiếm, và chúng tôi đã tổng hợp tất cả các cụ thể về điều tương tự. Chương trình có bộ phim truyền hình bằng tiếng Hindi. Các yếu tố khác nhau được sử dụng trong bộ truyện là lãng mạn cũng như kịch tính. Dàn diễn viên chính của chương trình bao gồm Ridhi Dogra cũng như Monica Dogra và Suhaas Ahuja. Sahir Raza đã lãnh đạo dự án. Câu chuyện của bộ này đã được chuyển thể từ một cuốn sách cùng tên, được viết vì Manju Kapoor.

Chà, tới với câu chuyện của bộ truyện này, nó đưa ra ánh sáng về cuộc đời của nhị người phụ nữ. Những người phụ nữ này là Astha cũng như Peeplika. Mốc thời kì của truyện lấy bối cảnh là những năm 90. Chúng tôi thấy rằng Astha hoàn toàn thích hợp với các chuẩn mực xã hội của người Hindu và là một người nội trợ toàn thời kì. Cô ấy cũng có một đứa con và đã dành cả cuộc đời của mình cho gia đình. Về phần Peelika, cô là một nghệ sĩ không muốn sa đà vào văn hóa chính thống. Cô ấy không muốn có một thói quen thông thường nhưng thay vào đó ước mơ lớn và có những kế hoạch lớn hơn cho tương lai của mình.

Về phần Astha, chúng ta rõ ràng đã được gợi ý rằng cô ấy không hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của mình ngày nay, mặc dù mọi người đều cho rằng cô ấy là người tuyệt vời. Vì vậy, cô ấy mở màn một cuộc phiêu lưu để tìm ra nhân loại thật và niềm ham thực sự của mình và nỗ lực để phát triển hơn là bị mắc kẹt vào một lối sống tương tự. Khi Astha đi ra ngoài, cô gặp Peeplika, và cả nhị hình thành một mối quan hệ. nhị người nhịn nhường như có một mối liên hệ rất nghiêm nhặt. Đây là lúc Astha quyết định thoát khỏi sức ép và những kỳ vọng nhưng gia đình cô đang sống đặt lên vai cô.

Ngày phát hành phần 2 của The Married Woman

A vẫn từ The Married Woman

Rõ ràng, điều này khiến gia đình cô bị sốc. Dòng thời kì được thiết lập theo cách nhưng chúng ta cũng thấy được sự hỗn loạn trong nước nhà, nguyên nhân là do sự phá hủy của Babri Masjid. Phần trước tiên đã phát sóng vào năm ngoái vào tháng 3 năm 2021. Chúng tôi đã có 11 tập của chương trình kể từ đó. Điều này rõ ràng đã khơi dậy sự tò mò của người hâm mộ về những kế hoạch cho một mùa thế hệ của The Married Woman. Vâng, hãy để chúng tôi thảo luận về điều đó.

Ngày phát triển phần 2 của The Married Woman

Ngày phát triển phần 2 của Married Woman vẫn chưa được ấn định. Mặc dù, có một số cụ thể nhưng người hâm mộ nên lưu ý. Một mùa thứ nhị đã được xác nhận vì các nhà chức trách. Chúng ta có thể mong đợi nó sẽ phát triển khá sớm, vào tháng 12 năm 2022. Đó chỉ là dự đoán và việc phát triển cũng có thể xảy ra sớm hơn thế.

Tất cả đã xảy ra với một đoạn giới thiệu nhanh cho phần thế hệ, cùng với một cuộc họp báo được sắp xếp giữa các diễn viên của bộ phim. thông tin được đưa ra trong tháng tự hào. Nó thậm chí còn cung ứng cái nhìn thâm thúy hơn cho những người hâm mộ thuộc đồng đội LGBTQ cộng. Rõ ràng là sự lãng mạn và châm ngòi đồng giới được thể hiện trong các tập phim, và chúng ta đang ở đây theo đúng nghĩa đen của một cặp đồng tính Ấn Độ.

Cũng nên đọc: Harley Quinn Phần 3 Tập 4 Ngày phát triển: Joker Giành giải thưởng

Xem Người Phụ Nữ Đã Kết Hôn Phần 2 ở đâu

Phần 2 của The Married Woman sẽ ra mắt một lần nữa trên Zee 5 và ALTBalaji. Các tập trước của bộ phim cũng có sẵn trên các nền tảng. Dưới đây là tóm tắt tiêu dùng của cả nhị dịch vụ phát trực tuyến này.

Zee 5

người chơi có thể mua nền tảng này với đăng ký hàng năm chỉ 699 rupee. Điều này sẽ đặt ra một mức giá hàng tháng khá thấp và với thực tế là nền tảng này có sẵn nhiều chương trình và phim khác nhau bằng các tiếng nói và nền văn hóa khác nhau, đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

ALTBalaji

Gói cơ người chơi dạng của ALTBalaji có giá khoảng 100 rupee trong ba tháng, đây là ưu đãi siêu tiết kiệm tốt nhất nhưng người chơi có thể nhận được để xem The Married Woman mùa 2. Ngoài Ấn Độ, người chơi có thể mua nền tảng này với giá 12,99 đô la một năm, có tức là nó sẽ có nhẽ mất hơn 1 đô la mỗi tháng.

Tóm tắt lại

Trước đó, trong tập cuối của The Married Woman season 1, có tựa đề là Crossroads, chúng ta đã thấy Astha có một cuộc rỉ tai nghiêm túc với các con của mình. Cô huấn luyện họ trở thành tự phụ hơn để không ai có thể làm tổn thương họ trong tương lai. Sau đó, cô ấy đã hoàn toàn sẵn sàng để mở màn cuộc sống thế hệ với Peeplika. Mặc dù, quyết định sau rốt vẫn chưa được tiết lộ, vì thực tế là Peeplika đã che giấu điều gì đó về quá khứ của cô ấy với cô ấy.

Cũng nên đọc: Người phụ nữ đã kết hôn: Câu chuyện tình yêu rất dị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *