ANIME

Bungou Stray Dogs Season 4 sẽ phát sóng vào tháng 1 năm 2023, tạo ra đoạn giới thiệu

Xuất phiên bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022

Trong Crunchyroll Expo 2022, đã tiết lộ rằng Bungou Stray Dogs season 4 sẽ phát sóng vào tháng 1 năm 2023. Bungou Stray Dogs season 4 cũng đã tiết lộ một đoạn trailer và hình ảnh quảng cáo thế hệ trong sự kiện Crunchyroll.

Cũng giống như các mùa trước, Bungou Stray Dogs mùa 4 sẽ được làm hoạt hình do Studio Bones. chủ toạ của Studio Bones, Masahiko Minami và nhà sinh sản Chiaki Kurakane của Kadokawa cũng có mặt trong buổi công bố. Họ ca tụng Kafka Asagiri (tác giả của bộ truyện) vì những hiến đâng và sự tham gia của anh ấy trong quá trình sinh sản anime. Họ cũng ca tụng Nobuhiro Arai vì xây dừng nhân vật của anh ấy đã đóng một vai trò quan yếu trong việc đưa các nhân vật vào cuộc sống.

Một hình ảnh quan yếu thế hệ có tên “hình ảnh quốc tế” đã được tạo ra cho người hâm mộ nước ngoài, do nhà xây dừng nhân vật Nobuhiro Arai chấp bút.

Bungou Stray Dogs mùa 4

Anime Bungou Stray Dogs dựa trên manga cùng tên, được viết do Kafka Asagiri và minh họa do Sango Harukawa, người đã mở màn xuất phiên bản manga trên tập san Young Ace của Kadokawa vào tháng 12 năm 2012. Bộ manga đã được soạn thành 22 tập cho tới nay.

Ngày tạo ra Bungo Stray Dogs Season 4

Bungo Stray Dogs mùa 4 dự kiến ​​tạo ra vào tháng 1 năm 2023; tuy nhiên, ngày tạo ra đúng đắn của mùa 4 sẽ được thông tin sau. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến mùa thứ 4 cho người hâm mộ trên toàn trái đất.

Studio Bones đã chọn manga để chuyển thể thành anime. Bungou Stray Dogs có tổng cộng 36 tập được tạo ra giữa 3 mùa. Một bộ phim có tựa đề Bungou Stray Dogs: Dead Apple được tạo ra vào tháng 3 năm 2018. Phần thứ tư được công bố vào tháng 11 năm 2021.

Yen Press mô tả diễn biến như sau:

Bị đuổi khỏi trại trẻ mồ côi, một chàng trẻ trai vô vọng tên là Atsushi Nakajima đã giải cứu một người đàn ông lạ mặt khỏi một ý định tự sát – Osamu Dazai. Hóa ra Dazai là một phần của một cơ quan thám tử có vũ trang được viên chức do những cá nhân có sức mạnh siêu tự nhiên thay thế một nền văn học!

Nguồn: Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.