ANIME

My Hero Academia – Chương 363: Dynamight qua đời? Ngày phát hành

Quảng cáo

Shigaraki ở khắp nơi, và việc đánh bại anh ta trở thành thử thách đối với các anh hùng. Lần đầu tiên anh ta tấn công Bakugo một cách tàn bạo khiến anh ta không còn mạch máu, và bây giờ anh ta đang nằm thoi thóp. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho các anh hùng vì họ sẽ phải đối mặt với một mất mát lớn trong My Hero Academia Chương 363. Họ sẽ sớm thương tiếc vì mất mát của ai đó. Nó sẽ là Dynamight? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Bây giờ ở chương thứ 363, sẽ có người chết. Nó sẽ phá vỡ các anh hùng, và họ sẽ nhớ lại những lời cuối cùng của anh ta. Nhưng họ cần phải tiếp tục và sẽ chờ đợi động thái tiếp theo của Deku. Trong khi đó, Skeptic sẽ tạo ra vấn đề cho các anh hùng bằng cách làm hỏng mạng lưới liên lạc của họ. Về phần Kamino, anh ấy sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để đánh bại Shigaraki.

My Hero Academia tập 363

My Hero Academia – Chương 363: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương tiếp theo, “Những kẻ bảo vệ và những kẻ tấn công”, Monoma sẽ ghi nhớ điều ước chiến thắng của Bakugo. Nhưng Jeanist sẽ xác nhận rằng Bakugo đã chết, điều này sẽ khiến Mirio thất vọng, và anh ta sẽ đợi Deku trở về. Trong khi đó, Shigaraki sẽ chế nhạo Eraser Head và đổ lỗi cho anh ta về cái chết của học sinh mình. Shigaraki sẽ cho rằng Mirko là người tiếp theo. Nhưng thay vì sợ hãi, Anh hùng Thỏ sẽ tức giận và nói rằng có lẽ cô ấy đã giết Shigaraki ở Jaku. Shigaraki sẽ đồng ý với điều này và yêu cầu họ tấn công thay vì đợi Deku.

Ở những nơi khác, Skeptic đã hack phòng thí nghiệm và hiện đang điều khiển lệnh của All Might từ một địa điểm không được tiết lộ. Anh giao tiếp với Shigaraki bằng cách sử dụng loa được gắn vào cổ của Nomus. Tuy nhiên, nỗ lực của anh ta là nguyên nhân dẫn đến giao tiếp yếu của các anh hùng. Khi chương tiếp theo, Fuyumi sẽ chăm sóc những đứa trẻ từ các Khóa học Chữa bệnh. Những đứa trẻ tin rằng Katsuki và Shoto sẽ có thể đối phó với những kẻ xấu. Trở lại chiến trường, Dabi sẽ sao chép kỹ thuật của Shoto và sống sót sau cuộc tấn công cuối cùng. Khi Dabi bước tới, Burnin yêu cầu Shoto trốn thoát.

My Hero Academia tập 363

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong My Hero Academia Chương 362, Suneater tự hỏi về chiêu cuối của mình và mọi thứ sẽ kết thúc như thế nào nếu anh thất bại trong trận chiến này. Nhưng nhớ đến những lời động viên mà anh nhận được từ những người khác và chấp nhận chúng, điều đó khiến anh trở nên mạnh mẽ hơn. Sau một số lời lẽ khôn ngoan, Suneater kết hợp năng lượng và cánh tay của Nejire Chan để nổ Vast Hybrid: Plasma Cannon nhằm trúng Tomura Shigaraki. Nhưng Shigaraki đã phản công bằng đòn tấn công bằng ngón tay, giáng cho anh ta một cú đấm thật mạnh vào mặt. Bất chấp những nỗ lực mạnh mẽ của họ, họ không thể đánh Shigaraki mạnh, và anh ta chế nhạo các Anh hùng vì đã ra những đòn tấn công như vậy.

Sau đó, Shigaraki quay sang đối mặt với Dynamight, người đang động viên Izuku. Anh ta lao về phía Shigaraki, và các đòn tấn công của anh ta giúp anh ta né được. Dynamight tự hỏi về Explosion Quirk của mình và việc nâng cấp Cluster đã tạo ra tác dụng phụ như thế nào mà anh không biết. Anh cố gắng tiết kiệm mồ hôi giống như nitroglycerin gây gánh nặng cho lòng bàn tay và cuối cùng tìm ra một cách khác để thoát ra khỏi cơ thể, tăng tốc độ của anh. Nhưng đáng buồn thay, Shigaraki đã đấm Dynamight vào ngực, và tim anh như ngừng đập. Best Jeanist đã cố gắng giúp anh ta khi Dynamight đang nằm vô hồn trên mặt đất.

My Hero Academia tập 363

My Hero Academia – Chương 363: Ngày phát hành

My Hero Academia Chương 363, có tựa đề “The Ones Who Defend And The Ones Who Attack,” sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 8 năm 2022. Sẽ có trên Viz. Chương tiếp theo sẽ rất đau đớn cho người hâm mộ khi một trong những nhân vật chính sẽ chết, làm suy sụp tinh thần của mọi người. Rất khó cho các Anh hùng để đối phó với các nhân vật phản diện. Liệu cuối cùng họ có thua trận không? Đừng băn khoăn. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *