ANIME

Tokyo Revengers Chap 263: Ngày sinh sản & Spoiler

Nếu có bất kỳ điều gì, chúng tôi kiên cố sẽ sớm có một tiết lộ lớn. Nhưng trước khi chúng ta thảo luận thêm về những kẻ phá hoại, hãy nhanh chóng tóm tắt lại những gì chúng ta biết cho tới nay.

Tokyo Revengers Chap 263: Ngày phát hành & Spoiler

Chap tiếp tục với nỗ lực của Chifuyu để vực dậy ý thức của Toman. Và như mọi khi, nó hoạt động. Chifuyu tuyên bố niềm tự hào của mình đối với Toman và rằng anh sẽ bảo vệ Takemichi cho tới khi nào anh còn đứng vững.

Chứng kiến ​​điều này, mọi thành viên của Toman đều phục và yêu Toman. Họ mở đầu hô vang tên của Gand, điều này đã xúc tiến ý thức của họ hơn nữa.

Chúng tôi cũng nhận được xác nhận rằng Taiju vẫn ổn khi anh ấy vẫy cờ của họ và đang đứng lên với một số trợ giúp. Điều này có tức là đòn tiến công của Sanzu không đủ mạnh để tiến công bại Taiju.

Tuy nhiên, giữa tất cả những lời quảng cáo và đùa cợt, Mikey đã bước vào mặt tối của mình. Đôi mắt anh trở thành vô hồn, như thể không có suy nghĩ gì đằng sau chúng. Anh ta mở đầu cơ chế thịnh nộ của mình và mở đầu đưa mọi người bay theo cách của anh ta như một chiếc máy ủi không thể ngăn cản.

Sanzu đứng trước mặt anh để đãi đằng rằng sự thôi thúc đen tối của Mikey là điều anh đã kì vọng. Nhưng trước sự ngạc nhiên của mọi người, Mikey cũng đá anh ta. Anh ta thậm chí còn tiến công bật các thành viên trong băng đảng của mình nhưng không cần suy nghĩ.

Tokyo Revengers Chap 263: Ngày phát hành & Spoiler

Sau đó anh ta tiến công bật tất cả mọi người trên chiến trường và vẫn là người sau cuối đứng vững. Tuy nhiên, sau cuối nó lại tập trung vào đôi mắt vô hồn của anh ấy, khiến chúng tôi bị treo cổ.

Tokyo Revengers Chap 263 Spoiler

Bây giờ chúng ta đã tổng kết Chap, chúng ta hãy thảo luận về một số giả thuyết của người hâm mộ, những dự đoán trong tương lai và những kẻ phá hoại có thể xảy ra.

Có vẻ như Wakui đang dành thời kì của mình để tạo ra trận chiến tuyệt vời và được mong đợi nhất giữa Mikey và Takemichi. Vì các chương thế hệ nhất đã tiết lộ những xung động đen tối của Mikey trong hành động, nên có tài năng chúng ta sẽ sớm có thêm một số điều chỉnh và tiết lộ về tình tiết.

Tokyo Revengers Chap 263: Ngày phát hành & Spoiler

Tuy nhiên, cách dòng thời kì này tiến triển, bất kỳ điều gì có thể. Chúng tôi không nhận được nhiều thông tin từ Sanzu về những người nhảy thời kì khác, Hoặc đó là lý do vì sao Mikey lại hành động rất lạc lõng và lạnh lùng.

Với tất cả mọi người bị tiến công gục trên mặt đất, dòng thời kì có thể thay đổi đối với tất cả những gì chúng ta biết. Nhưng điều đó quá xa vời. Vì vậy, rất có thể Takemichi sẽ đứng lại và tìm cách cứu Mikey khỏi dã tâm của chính mình.

Chúng tôi cũng mong đợi một vài chương nữa sẽ ra mắt trước khi dòng thời kì này đạt tới cao trào. Do đó, chúng ta hãy kì vọng thêm một thời kì nữa và xem manga có gì trong khu chợ cho chúng ta.

Tokyo Revergers Chap 263 Ngày sinh sản

Tokyo Revengers Chap 263 sẽ được công chiếu vào ngày 27 tháng 7 năm 2022, theo những người hâm mộ Tokyo Revengers trên toàn trái đất. Vì vậy, chúng tôi không có gián đoạn để lo lắng về tuần tới. Chúng tôi sẽ nhận Tokyo Revengers Chap 263 theo lộ trình thông thường.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-263-ngay-phat-khô giòn-spoiler-109498.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.