ANIME

Các chế độ Edgerunners đang thực sự phổ biến ngay bây giờ

A Cyberpunk: Edgerunners Nexus mod với khuôn mặt của Lucy được cài sẵn.

“Trông giống như một nhà tù từ đây, một lồng ánh sáng.”
Hình ảnh: CD Projekt Red / UJB

Cyberpunk 2077 có thể sẽ có bản mở rộng lớn đầu tiên vào năm sau, nhưng điều đó đã không ngăn được người hâm mộ tạo mod của riêng họ cho trò chơi để cuối cùng họ có thể có loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Netflix, Cyberpunk: Edgerunners, trong trò chơi để thực hiện.

Sau khi phát hành loạt phim hoạt hình 10 tập của hãng phim hoạt hình Trigger và nhà phát triển CD Projekt Red, Cyberpunk 2077 đã trải qua một sự hồi sinh trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Steam. Kể từ bài viết cuối cùng của chúng tôi về vấn đề này, trong đó Cyberpunk 2077 có trung bình tổng cộng 85.555 người chơi đồng thời, thế giới mở hiện đang thu hút những con số lớn với con số khổng lồ một triệu người chơi trên Steam.

Đọc thêm: Cyberpunk 2077 một lần nữa trở thành người bán hàng đầu trên Steam sau buổi chiếu phim hoạt hình Netflix

Mặc dù CD Projekt Red đã có ý định làm cho Edgerunners tranh giành trò chơi thông qua áo khoác của David Martinez và khẩu súng ngắn của Rebecca, cộng đồng mod đã hoàn toàn tâm lý mạng để đặt thế giới của Edgerunners smackdab vào giữa năm 2077.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Như đã được PC Gamer phát hiện, các mod Nexus phổ biến nhất cho Cyberpunk 2077 bao gồm:

Đọc thêm: Cyberpunk của Netflix: Người biên tập kể câu chuyện tôi mong muốn trong Cyberpunk 2077

Đặc biệt, mod cuối cùng sẽ kiểm tra danh sách những điều cần phải làm của nhà phát triển game và người hâm mộ anime Hideo Kojima cho năm 2077 khi xem xét bài đánh giá chính thức trên Twitter của Kojima về chương trình đã nhấn mạnh việc sử dụng “This Fire” của Franz Ferdinand làm bài hát chủ đề mở đầu. Tại sao người đàn ông không chỉ tạo một hộp thư hoặc tài khoản MyAnimeList lại trốn thoát tôi.

KhrazeGaming

Trong khi một số người chơi hài lòng với việc có các cài đặt trước đẹp mắt với trò chơi, những người khác như Youtuber KhrazeGaming thậm chí còn vượt xa hơn khi cố gắng tái tạo bộ chrome cấp quân sự của David Martinez vào trò chơi. Rõ ràng, bộ dụng cụ của David đã quá hỏng đến mức KhrazeGaming khuyên người chơi nên tăng cường độ khó trong trò chơi của họ để việc xây dựng của họ không cản trở niềm vui đi kèm với “croming the fuck up”.

Nhìn chung, mọi thứ đang chuyển biến Milhouse cho Cyberpunk 2077 nhờ các bản vá sửa lỗi trò chơi và sự phổ biến không thể phủ nhận của Cyberpunk: Edgerunners. Thật tuyệt vời nếu tôi tự nói như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *