ANIME

Nói bất cứ điều gì được quay ở đâu? Vị trí được tiết lộ

Say Anything thực sự là bộ phim hay nhất trong hàng dài những bộ phim tình cảm tuổi teen, nếu không muốn nói là hay nhất. Không giống như nhiều mục cùng thể loại của nó, nó không chứa đầy những trò đùa tình dục không tinh tế, ảnh khoả thân, một quần thể bị phá hoại và các tình tiết phụ được mô tả không hiệu quả. Hơn nữa, mặc dù các điều khoản tổng quát quá mức của cốt truyện là tự nhiên, nhưng các chi tiết làm cho bộ phim này trở nên đặc biệt – những nhân vật tiên tiến, hiểu biết, tình tiết đáng tin cậy và sự đầu tư cảm xúc mạnh mẽ cho chúng ta vào con người và điều kiện của bộ phim.

Phương pháp luận của Say Anything không có gì là thao túng hay sai khiến – nó trở nên rõ ràng, với sự hài hước tinh tế và những trò lố được điều chỉnh cẩn thận, nắm bắt được những nét tinh tế của tình yêu tuổi mới lớn mà một vài sáng tạo trên màn ảnh khác có thể tự hào.

Say Anything về cơ bản là một chương trình ba nhân vật diễn ra trong suốt một mùa hè quan trọng. Về cuối phim, ngoài việc chúng tôi có cơ hội được biết các anh hùng, tuy nhiên, chúng tôi thích họ, nắm bắt được họ và tin rằng họ sẽ thành công. Mục tiêu của Crowe với mỗi bộ phim của mình là mang đến cho khán giả trải nghiệm phong phú, bù đắp, chân thực khiến người xem về nhà với “cảm giác ấm áp, mờ ảo” phi vật chất đó. Vì vậy, mặc dù không phải tất cả những gì xảy ra trong Say Anything đều tích cực, nhưng phần kết lại rất lạc quan.

Cảnh phim Say Anything

Cảnh Trong Phim Say Anything Cr. Otakukart

Nói bất cứ điều gì: Diễn viên

Lloyd Dobler (John Cusack) là một học sinh trung học điển hình. Khi Say Anything bắt đầu, anh ấy đang chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp, mặc dù thực tế là tương lai của anh ấy hoàn toàn rộng mở. Cha của anh ấy tin rằng anh ấy nên tham gia quân đội. Tuy nhiên, Lloyd không tưởng tượng đó là dành cho anh ta. Anh ấy nhận ra rằng anh ấy không muốn mua, bán hoặc chế biến bất cứ thứ gì, và hoạt động chính mà anh ấy đánh giá cao và rất giỏi là kickboxing. Đối tượng yêu thời cấp 2 của Lloyd là Diane Court (Ione Skye), thủ khoa của lớp. Lloyd đã khao khát cô ấy từ rất xa, trong mọi trường hợp, sau khi tốt nghiệp, anh ấy cuối cùng cũng tập hợp ý chí để rủ cô ấy đi chơi.

Cô thừa nhận rằng anh rất thích thú, và anh đưa cô đi chơi cả buổi tối sau lễ tốt nghiệp. Khi ở đó, cô ấy học được một bài học quan trọng. Mặc dù thực tế là mọi người đều biết về cô ấy, nhưng không ai thực sự biết cô ấy. Cô ấy cũng thấy rằng cô ấy thực sự thích Lloyd, mặc dù thực tế là anh ấy và cô ấy thực tế không chia sẻ gì với nhau vì mọi ý định và mục đích. Hơn nữa, cha mẹ của Diane đã ly thân, và cô sống với cha mình, James (John Mahoney), một chuyên gia tài chính điều hành một viện dưỡng lão. Anh ấy yêu cô gái nhỏ của mình thực sự và đánh giá cao việc tặng cô những món quà đắt tiền. Các tiêu chuẩn cao của anh ấy cũng đặt ra rất nhiều căng thẳng cho Diane.

Cũng nên đọc: ‘Sáu ngày, bảy đêm’ được quay ở đâu? Vị trí được tiết lộ

Điều gì làm cho bất cứ điều gì nói lên đặc biệt?

Bản chất của chữ viết và sự gần gũi của mối liên hệ mà cây bút của Crowe tạo ra giữa chúng tôi và Lloyd, chúng tôi và Diane. Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi biết những nhân vật này. Đã có lúc tôi thấy mình ở Lloyd; tại các sự kiện khác nhau, tôi liên quan đến Diane. Crowe cũng cẩn thận giới thiệu những chi tiết nhỏ mà hầu hết các bộ phim không lãng phí thời gian và như Lloyd dừng lại một cách lo lắng trước khi bấm số cuối cùng trong số điện thoại của Diane khi anh ta định hẹn cô đi chơi vào buổi hẹn hò đầu tiên.

Cũng nên đọc: Ngạc nhiên và bối rối được quay ở đâu? Vị trí được tiết lộ

Nói bất cứ điều gì được quay ở đâu?

Vào thời điểm khi Lloyd gọi điện lần đầu tiên cho Diane, anh ta chỉ ra cách họ ngồi cùng nhau tại Bel-Square, một trung tâm mua sắm ở Bellevue, WA, ngoại ô Seattle. Tuy nhiên, khi anh lái xe qua “địa điểm của buổi hẹn hò đầu tiên gây tranh cãi của họ,” đó là Trung tâm Westlake ở trung tâm Seattle. Hơn nữa, nơi họ quay cảnh boombox hoàn toàn là con đường từ ngày 7-11, nơi Lloyd gạt kính ra khỏi đường của Diane.

Nói bất cứ điều gì

Cảnh Trong Phim Say Anything, Cr. Otakukart

John Rigney gửi đến để nói rằng “Không có cảnh nào với các nghệ sĩ được ghi lại ngay tại chỗ ở Seattle. Họ đã hoàn toàn quay trong và xung quanh LA Bất kỳ cảnh nào có khu vực Seattle trong đó đều là toàn bộ phim đơn vị thứ hai. ” Hơn nữa, có một đoạn cắt cảnh nhanh chóng về việc Loyd lái xe vượt qua một tòa nhà hình chiếc ấm pha trà. Cấu trúc thực sự nằm ở Tacoma và từng là một quán cà phê cũ. Bình pha cà phê khổng lồ có tên Bob’s Java Jive, 2102 S Tacoma Way, Tacoma, WA. Bạn có hào hứng khi biết về các bộ phim và chương trình được quay ở quốc gia của mình không?

Cũng nên đọc: Blue Lagoon được quay ở đâu? Các địa điểm bạn nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *