ANIME

Roswell New Mexico Phần 4 Tập 7 Tóm tắt

Trong suốt bảy tập cuối, Roswell, New Mexico, đã cho chúng ta rất nhiều điều để suy nghĩ. Đã có nhiều điều để nói về, từ bộ ba người ngoài hành tinh gian ác độc thế hệ tới việc Alex mất tích. Bây giờ nhóm đang tiến gần tới việc biết rằng Alex mất tích, mọi thứ sau cuối đang tiến lên phía trước. Tuy nhiên, điều này đã xảy ra như thế nào? Hãy thảo luận về những gì chúng ta đã tìm hiểu ra trong “Dig Me Out”, tập 7 của mùa 4 ở Roswell, New Mexico.

Cả nhóm tiếp tục cuộc hành trình riêng biệt của họ trong suốt toàn bộ tập phim. Anh và Michael làm việc cùng nhau để tiếp tục nhận thêm thông tin từ Clyde khi Max đang bất lực và Liz đã dành thời kì để gặp Rosa ở New York. Để xác định mặt hàng thứ ba anh ta yêu cầu về nhà. Họ vẫn hy vọng sẽ thu phục được anh ta.

Roswell New Mexico Phần 4 Tập 7 Tóm tắt

Kính của Theo vẫn bị mất, vì vậy Dallas và Isobel vẫn đang tìm kiếm chúng. Đối với anh ta để sử dụng nước như một đường dẫn cho tâm trí, họ làm điều này bằng cách vào một bồn tắm nước nóng. Họ phát xuất hiện trong suy nghĩ rằng Dallas lo lắng về việc ở lại bên ngoài vỏ của mình và rằng họ đang chạy trốn khỏi giáo viên của Isobel trên Oasis. Tập thứ bảy của mùa tứ của Roswell, New Mexico, có tiết lộ về một số nhân vật.

Người ta xác định rằng Theo phải trả Dallas về vỏ bọc của mình để bảo vệ anh ta khỏi Jones khi anh ta gặp nguy hiểm. Ngoài ra, tập phim này đã dạy chúng ta rất nhiều điều thế hệ, khác lạ là về Roy Bronson. Anh ta đã nỗ lực mua đất của mình nhưng bị từ chối vì anh ta là người da đen. Anh ta đã phá vỡ điều này bằng cách mua lại tài sản dưới tên của Walt Sanders. Khi Isobel, Max và Michael tới đó, họ thất vọng vì không phát xuất hiện tàu vũ trụ nào. Thay vào đó, họ gặp phải Tezca, người áp đảo họ. Isobel sau đó kể lại nhiều cụ thể hơn về người phụ nữ, người nhưng mà họ đang nỗ lực tránh mặt.

Roswell New Mexico Phần 4 Tập 7 Tóm tắt

Điều gì đã xảy ra trong tập sau cuối của loạt phim này?

Bonnie

Bonnie rời đi để chuyển hướng Clyde trong khi cả nhóm xử lý Tezca. Tuy nhiên, rõ ràng là anh ta đã có lợi thế trong suốt thời kì qua. Anh ta đã theo dõi cả nhóm để theo dõi lộ trình của Dallas tới với kính của Theo và Kinh thánh. Anh ấy đã dành toàn bộ thời kì để tìm kiếm những thứ này hơn là một con tàu vũ trụ. Anh ta ném Bonnie vào cát nhún vũ trụ thế hệ được phát hiện như một hình thức trừng trị. Dallas cũng bị ném xuống cát nhún và kết thúc trong một hang động, nơi anh phát xuất hiện một chiếc vòng cổ dễ nhận mặt nhưng mà người khác đã đeo khi anh biến mất vài tuần trước đó.

Liz và Rosa đã dành tập phim ở New York, nhưng một bữa tối khó xử với Shivani đã xảy ra. Rosa khẳng định cô ấy cần phải là nhân loại thật của mình sau khi cô ấy thừa nhận rằng cô ấy cảm thấy không thoải mái. Rosa khuyên cô ấy nên làm điều tương tự cho chính mình vì cô ấy đã thành công khi làm như vậy ở New York. Maria phát xuất hiện ai đang cố liên lạc với cô. Liz tìm thấy Maria tại Crashdown khi cô ấy về nhà. Cô tới quán ăn để tiêu khiển khỏi những sự kiện kỳ ​​lạ hơn, như một chiếc lông bay lửng lơ và máy hát tự động phát nhạc.

Cũng nên đọc: Fauda Season 4 Episode 3 Ngày tạo ra & Tóm tắt: Maya chịu sự giám sát của Israel

Maria

Maria phát xuất hiện rằng Alex đã nỗ lực liên lạc với cô ấy kể từ khi họ phát xuất hiện một loại sữa lắc đã bị đổ và hóa ra lại là hương vị yêu thích của Alex. Liz sợ rằng anh ấy sẽ chết vì điều này. Alex, anh ấy chết rồi à? Hy vọng rằng không, mặc dù! khác lạ nếu chúng tôi phát xuất hiện rằng Dallas đã được vận chuyển tới một vị trí khác khi anh ta băng qua cát nhún. có nhẽ Alex đã trải qua điều tương tự và đã nỗ lực liên lạc với những người thân yêu của mình. Nhưng làm sao anh ta có thể làm được điều này? Chúng tôi muốn thấy Alex trở về nhà ngay bây giờ khi ai đó biết anh ấy mất tích, khác lạ là vì một người game thủ khác cũng đang gặp nguy hiểm. Nhưng ai đó cần phải cảnh báo Michael trước.

Roswell New Mexico Phần 4 Tập 7 Tóm tắt

Đã tới lúc đương đầu với âm nhạc!

Xem Roswell New Mexico ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem Roswell, New Mexico, game thủ có thể phát trực tuyến từ Netflix, ứng dụng The CW và trang web của nó, The CW Seed và DirecTV streaming. Hơn nữa, game thủ cũng có thể mua chương trình từ Microsoft Store, Vudu Fandango, Apple iTunes, Amazon Direct Video và Google Play.

Ngày tạo ra tập 8 của Roswell New Mexico

Roswell, New Mexico Season 4 Episode 8 sẽ tạo ra vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, trên The CW. Tựa đề của tập phim là “Missing My Baby” và Ariana Quiñónez và Danny Tolli đã viết nó. sau cuối, Antonio Negret đã đạo diễn tập này và đây sẽ là tập tiếp theo tới tập sau cuối của mùa. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm.

Cũng nên đọc: Damon kết thúc với ai trong All American: Homecoming?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *