ANIME

Shadow House Season 2 Episode 4 Ngày tạo ra: Ai Là Bóng Ma bí hiểm?

Shadow House Season 2 Episode 4 sẽ tạo ra vào cuối tuần này và có kĩ năng tiết lộ một trong những bí hiểm lớn ẩn núp xung quanh cánh trẻ em và ngôi nhà bóng tối. Trong khi những bóng hồng đang nỗ lực trở thành người mang ngôi sao, thì những con búp bê sống của chúng ta đang có thú vui riêng. Nhưng điều đó không kéo dài khi nhân vật bí hiểm nhưng Barbara nhìn thấy lại xuất hiện và phá hỏng buổi cà phê hàng tuần của họ. Cặp song sinh thậm chí còn làm rơi cà phê, nhưng họ khẳng định nó không phải như vậy và đang bị kiểm soát. Trong khi đó cũng là vấn đề của Christopher. Hãy cùng nói cụ thể về Shadow House Season 2 Episode 4.

Trong khi hy vọng Shadow House Season 2 Episode 4 tạo ra, chúng ta có thể thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Shadow House Season 2 Episode 4. Vậy, Điều gì sẽ xảy ra trong Shadows House Season 2 Episode 4? Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Shadows House Season 2 Episode 4. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được tạo ra.

Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Tập 4 của Shadows House Season 2, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ tất cả các thông tin cụ thể game thủ có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ tạo ra và nơi game thủ có thể xem Shadows House Season 2 Episode 4. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua game thủ dạng tóm tắt của Shadows House Season 2 Episode 3 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho game thủ những game thủ dạng cập nhật Shadows House Anime thế hệ nhất.

Shadow House Season 2 Episode 3 Tóm tắt

Đoạn hồi ức về Christopher được trình diễn ở đầu tập phim. Anh ấy rất được yêu thích vì bóng tối và búp bê. Trong khi đó, ở ngày nay, Kate đang tiếp tục cuộc phiêu lưu trở thành Star Bearer. Trong khi bữa tiệc vui mừng của những con búp bê sống trong hội trường khởi đầu, và những người khác đã sẵn sàng cho bữa tiệc cà phê.

Shadow House Season 2 Episode 3 Tóm tắt

Emilic

Sự gặp gỡ của họ sớm bị gián đoạn vì những vụ cháy hàng loạt. Các scorcher thống nhất với nhau và trở thành Phantom. Nhờ phát minh ra chất tẩy rửa Vaccum của Olly, Emilico bằng cách nào đó đã hút được Phantom và xóa bỏ nó khi Nancy không làm được như vậy. Trong khi Shaun và Ricky nhận thấy bóng vía bí hiểm và nỗ lực bắt lấy nó. sau hết, Barabara bước vào hành lang và trục xuất những con búp bê sống rời khỏi phòng của chúng.

Những gì mong đợi từ Shadow House Season 2 Episode 4?

Tựa đề của Ngôi nhà bóng đêm tập 4 là “Kẻ tình nghi tiềm tàng”. Vì không có game thủ dạng xem trước cho Shadow House Season 2 Episode 4, nên thực sự khó để suy đoán về các sự kiện có thể xảy ra trong tập nói trên. Tuy nhiên, tiến công giá từ tiêu đề của tập phim, chúng ta có thể mong đợi gặp lại trò chơi đổ lỗi trong Ngôi nhà bóng tối Phần 2 Tập 4. Chúng tôi tin rằng Emilico sẽ đứng đầu danh sách tình nghi trong Ngôi nhà bóng tối Phần 2 Tập 4 kể từ Barbara không thích anh ta chút nào.

Giờ đây, tất cả những con búp bê Sống đều không được phép ra khỏi phòng của chúng, Kate sẽ rất tức giận trước quyết định này và có thể sẽ tiến công nhau với Barabara. Trong khi đó, cuộc phiêu lưu trở thành Star Bearer của cô ấy cũng sẽ tiếp tục trong Shadow House Season 2 Episode 4. Chúng ta cũng có giả thuyết cho rằng nhân vật bí hiểm nhưng Barabara và những người khác như Shaun và Ricky đã nhìn thấy có thể là Christopher. Chà, đây chỉ là những suy đoán thuần tuý. Chúng ta sẽ phải đợi cho tới khi Shadow House Season 2 Episode 4 được tạo ra.

Shadow House Season 2 Episode 4 Expectations

Christopher

Shadows House Season 2 Episode 4 Ngày và giờ tạo ra

Tập 4 của Shadows House Season 2 dự kiến ​​sẽ được tạo ra vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 4 của Shadows House Season 2 sẽ có sẵn cho chúng ta, người hâm mộ Nhật game thủ dạng sẽ có thể xem Tập 4 lúc 00:00 theo Giờ chuẩn Nhật game thủ dạng. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 08:00 giờ thăng bình Dương / 10:00 giờ Trung tâm / 11:00 giờ miền Đông vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 7. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 4 của Shadows House Season 2 sẽ có sẵn vào lúc 20:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào ngày 29 tháng 7.

Xem Shadows House Season 2 Episode 4 trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Shadows House Season 2 lần trước tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật game thủ dạng, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11, GTV, GYT, MBS, BS Asahi, Wowow, FTV và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được tạo ra trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập thế hệ nhất của Shadows House Season 2 sẽ đơn giản có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Solo Max Level Newbie Chương 58 Ngày tạo ra: kín của thư viện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *