ANIME

Nội dung, kỹ xảo 3 xu, nhìn tạo hình của Trư Bát Giới nhưng khóc thét

Trung Quốc từng có cả tá phiên phiên bản của Tây Du Ký nhưng có nhẽ nhiều người theo dõi không hề biết rằng, Việt Nam cũng có một phiên phiên bản của tác phẩm kinh điển này. Được giới thiệu là bộ phim “bất thần – vui nhộn – vui nhộn” nhưng những gì nhưng Tây Du Ký Hậu Truyện ra mắt năm 2015 mang tới cho người theo dõi chỉ gói gọn trong từ khóa “thảm họa”.

Việt Nam từng có siêu thảm họa về Tây Du Ký: Nội dung, kỹ xảo 3 xu, nhìn tạo hình của Trư Bát Giới mà khóc thét - Ảnh 1.

Từ poster phim đã đúng chất thảm họa

Tây Du Ký Hậu Truyện thực ra là một tác phẩm có ý tưởng khá hay ho: kiếp nạn thứ 82 của thầy trò Đường Tam Tạng. Thế nhưng, thay vì khai thác bối cảnh cổ điển, phim lại đưa thầy trò Đường Tăng về thời tân tiến, để làm gì thì chính kịch phiên bản cũng không có câu trả lời. Những mảng miếng hài trong phim được tiến công giá là quá tệ hại và rẻ tiền. Việc xuyên tạc các nhân vật mang tính biểu tượng như Hằng Nga, Thái Thượng Lão Quân, Đường Tam Tạng,… cũng khiến người xem khó chịu.

Việt Nam từng có siêu thảm họa về Tây Du Ký: Nội dung, kỹ xảo 3 xu, nhìn tạo hình của Trư Bát Giới mà khóc thét - Ảnh 2.Việt Nam từng có siêu thảm họa về Tây Du Ký: Nội dung, kỹ xảo 3 xu, nhìn tạo hình của Trư Bát Giới mà khóc thét - Ảnh 3.

Hình ảnh Tôn Ngộ Không do Trương Thế Vinh thủ vai

Nội dung nhảm nhí, hình ảnh phim cũng chẳng khá khẩm hơn. Tạo hình của các nhân vật chính cho thấy sự thiếu đầu tư của ekip. Nếu Tôn Ngộ Không được vớt vát nhờ khuôn mặt điển trai của Trương Thế Vinh thì tạo hình Trư Bát Giới lại khiến người theo dõi khóc thét. Trong khi, phim còn từng bị các rạp từ chối chiếu vì công việc hậu kỳ và kỹ xảo quá yếu, dù ekip đã dành khá nhiều thời kì để thay đổi thêm nhưng bộ phim vẫn chả đâu vào đâu.

Việt Nam từng có siêu thảm họa về Tây Du Ký: Nội dung, kỹ xảo 3 xu, nhìn tạo hình của Trư Bát Giới mà khóc thét - Ảnh 4.Việt Nam từng có siêu thảm họa về Tây Du Ký: Nội dung, kỹ xảo 3 xu, nhìn tạo hình của Trư Bát Giới mà khóc thét - Ảnh 5.Việt Nam từng có siêu thảm họa về Tây Du Ký: Nội dung, kỹ xảo 3 xu, nhìn tạo hình của Trư Bát Giới mà khóc thét - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/viet-nam-tung-co-sieu-tham-hoa-ve-tay-du-ky-noi-dung-ky-xao-3-xu-nhin-tao-hinh-cua-tru-bat-gioi-ma-khoc-thet-20220406180015455.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.