ANIME

Nơi nào tiếp theo là Giáng sinh (2021) được quay? Tất cả các vị trí của bộ phim kỳ nghỉ được tiết lộ

Hallmark’s Next Stop Christmas sẽ đắm mình vào một lãnh thổ kỳ ảo xen lẫn với những cung bậc lãng mạn trong câu chuyện du hành thời kì này. Bộ phim được tạo ra vào năm 2021 với dàn diễn viên xuất sắc, bao gồm Lyndsy Fonseca, Chandler Massey, Eric Freeman, Lea Thompson, Erika Slezak, Christopher Lloyd, v.v. Kỳ nghỉ lễ sẽ không bao giờ kết thúc nếu không có một người thưởng thức nội dung cảm động, cảm giác như điện ảnh tương đương với sô cô la nóng và ấm với thời tiết lạnh giá làm bối cảnh, với tất cả những khoảnh khắc mờ ảo của cuộc sống hiện lại trong đầu game thủ.

Đây là lý do vì sao chúng tôi hạ cánh trên một bộ phim Giáng sinh kinh điển như vậy để nâng cao ý thức nhạc blues của game thủ. Đã tới lúc game thủ nên ghé thăm những vị trí quay phim dễ thương của bộ phim một lần nữa và hồi ức lại những cảm xúc rung động tâm hồn nhưng mà chúng tôi cảm thấy sau khi xem nó lần trước tiên.

Đọc thêm Làm thế nào để xem tự hào và thành kiến? Phim kinh điển năm 2005

vị trí quay phim Giáng sinh tiếp theo

Quá trình quay phim cho bộ phim Giáng sinh Hallmark khởi đầu vào ngày 23 tháng 8 năm 2021, trong Connecticut. Điều này đặt Next Stop Christmas so với hồ hết các phim khác cùng mạng vì một trong những vị trí quay phim chính của các phim Hallmark trước đây thường là Canada.

Quay phim Giáng sinh Next Stop

Shepard’s Ferry chỉ là một phiên phiên bản hư cấu của Chester ở Connecticut

Địa phương hư cấu của Shepard’s Ferry không gì khác ngoài thị trấn Chester (Connecticut) trong ngụy trang.

Đổ bộ sông sâu ở Connecticut là một nơi khác nhưng mà việc sinh sản bộ phim chiếm một lượng thời kì đáng kể. Hơn nữa, đoàn tàu biểu tượng trong phim là Tàu hơi nước Essex ở Essex.

Trớ trêu thay, nhiệt độ khá cao khi quá trình quay vẫn đang diễn ra mặc dù toàn bộ cái lạnh như Giáng sinh có thể thấy trong sản phẩm sau cuối.

Nhiều nhà hàng địa phương cũng được trở thành trung tâm quay phim cho một số phân cảnh của bộ phim. Những người được đưa vào lượt sau cuối là Nhà hàng Grano Arso, Chợ Simon và Otto Pizza. Salem’s Fir Patch Farmmột trang trại cây thông Noel trên đường Buckley và Old Lyme, một thị trấn ở Hạt New London, cung ứng nhì vị trí lý tưởng hơn cho cùng một vị trí.

Điểm dừng tiếp theo vào Giáng sinh

Simon Marketplace là một điểm tới địa phương khác ở Chester, Connecticut, và nó là một trong những vị trí quay phim cho Next Stop Christmas.

diễn biến Giáng sinh của Trạm dừng tiếp theo

thuở đầu có tựa đề là “Chuyến tàu Giáng sinh”, du hành ngược thời kì 10 năm. Angie lên bảng và nhầm nó với phương tiện vận chuyển hàng ngày của cô. Kế hoạch dành kỳ nghỉ một mình của cô ấy hoàn toàn bị xáo trộn khi chuyến tàu chở cô ấy trở lại năm 2011, nơi cô ấy buộc phải đương đầu với những quyết định trong quá khứ của mình và làm tốt nhất những gì cô ấy có. Liệu việc hồi ức lại cuộc sống tình yêu cũ có khuyến khích cô ấy chịu trách nhiệm về tất cả những “Điều gì xảy ra nếu như” phát sinh trong tâm trí cô ấy không?

Điểm dừng tiếp theo vào Giáng sinh

Tàu hơi nước Essex của Connecticut cũng được giới thiệu trong Next Stop Christmas

Next Stop Christmas có đáng xem không?

Những bộ phim Giáng sinh nguyên phiên bản có một sức thu hút không thể phủ nhận, lôi kéo người theo dõi nhưng mà không cần nỗ lực nhiều. Next Stop Christmas dẫn dắt bằng một ví dụ tương tự như bộ phim Hallmark Channel kéo theo những sợi dây trái tim của game thủ. Những bộ phim về kỳ nghỉ này về cơ phiên bản là về ý tưởng mọi người tới với nhau và cách nào khác để kỷ niệm sự động viên lễ hội đó ngoài việc giới thiệu Lãng mạn vào sự phối hợp.

Bộ phim rét mướt mang tới cho Angie, nhân vật chính, cũng như người theo dõi, một thời cơ để xem cuộc sống của một người sẽ không giống nhau đáng kể như thế nào nếu chỉ có một người chọn đoạn đường khác trong quá khứ hoàn toàn. Trong trường hợp của Angie, cô ấy cũng có thời cơ để hành động theo những suy nghĩ như vậy. phiên thực chất thâm thúy của niềm hy vọng được truyền tải tới chúng ta thông qua việc nhân vật chính du hành ngược thời kì để tìm ra điều gì thực sự quan yếu đối với cô ấy trái ngược với sự khắc nghiệt hàng ngày của cuộc sống trần tục nhường nhịn như chỉ đẩy cô ấy đi xa hơn vào những suy nghĩ hiện sinh.

Đây là một cái nhìn lén về bộ phim dễ thương!

Đọc thêm Cách xem Zombies 3 Miễn phí? cụ thể phát trực tuyến của Disney + Phim gốc

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *