ANIME

CHÀO Sakura! Ngày phát triển và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Djibako Shonen Hanako-Kun Chương 93 có thể là sự biến mất của Sakura khỏi manga. Sakura đã phá hủy kín kín thứ tư từ ngôi trường. Tsukasa đang làm phiền Sakura rằng cô ấy cũng sẽ biến mất vào một ngày nào đó sau khi phần còn lại của ba bí mật bị phá hủy. Các fan đã đưa ra dự đoán rằng Sakura có thể bị mắc kẹt trong trường. Tuy nhiên, các fan cũng đưa ra giả thuyết rằng câu chuyện có thể phức tạp hơn nhiều so với những gì mọi người nghĩ. Nó có thể hồi hộp hơn một tẹo so với vẻ ngoài, vì sự tồn tại của Sakura là không rõ ràng. Vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Chương sắp tới có thể đi theo dấu vết đang diễn ra của phần còn lại của ba bí mật. Sakura cảm thấy rằng sau khi phá hủy tất cả những bí mật, cô ấy cũng có thể bị phá hủy. Cô ấy cũng đang có cảm giác rằng sự kết thúc của cô ấy đã gần kề vì ý định của cô ấy đã sai. Nhưng câu chuyện đã rẽ vào cuối chuyến đi chơi trước đó. Nó ngụ ý rằng có điều gì đó ẩn giấu với những người hâm mộ vẫn chưa được tiết lộ. Phần còn lại của các cụ thể cho tập phim sắp tới có mặt trong bài viết dưới đây!

Djibako Shonen Hanako-Kun tập 93

Djibako Shonen Hanako-Kun Chương 93: Sakura có phải là Hanako-San không?

Djibako Shonen Hanako-Kun Chương 93 có thể là một chương tiết lộ kín. bí mật lớn nhất đã tới trong manga, ngoài những bí mật ở trường học, là tính danh của Sakura. Có vẻ như Sakura là Hanaka-San trước đây. Cô ấy có thể đã có danh hiệu Nanamine sau 50 năm. Tuy nhiên, thực tế đang tạo ra sự nghi ngờ về giả thuyết này là tuổi của Sakura. Tsukasa đã đề cập trong chuyến đi chơi trước rằng Sakura đã sống được 100 năm. Có vẻ như một tiết lộ lớn không còn xa lại với người theo dõi nữa.

Một gợi ý khác về diễn biến cho tập phim sắp tới nhưng các nhà làm phim đã đưa ra là cái nhìn thâm thúy về Cherry Blossom Tree. Chữ ký hy vọng này chỉ ra sức mạnh của sự sống và cái chết trong manga. thân thể của Shinigami ở cuối manga là một dấu hiệu cho thấy hậu quả của việc phá hủy những bí mật của ngôi trường. Vì vậy, sự phá hủy bí mật của ngôi trường có thể đặt ra một số vấn đề trong sự thăng bằng của các chương sắp tới.

Djibako Shonen Hanako-Kun tập 93

Chương trước bao gồm những gì?

Chương trước của manga khởi đầu với sự xuất hiện của Sakura trong khuôn viên trường học. Tsukasa đã có mặt trong trường để chào đón cô. Anh hỏi cô về tình trạng của bí mật thứ tư trong trường. Sakura trả lời rằng cô ấy đã gửi bí mật thứ tư tới vị trí thuở đầu của nó cách xa trường học. Nó đã phá hủy bí mật thứ tư của ngôi trường. Bây giờ việc phá hủy ba bí mật còn lại sẽ tạo ra hỗn loạn trên biên giới của sự sống và cái chết.

Điều thú vị thứ nhì xảy ra trong chuyến đi chơi trước đó là cảnh Sakura đang ở trong một trái đất trong mơ. Cô nhìn thấy Nene San trong trái đất giấc mơ của ngôi làng, nơi họ gặp nhau sau một thời kì dài. Sự xuất hiện của những nhân vật như vậy trong manga đã khiến các fan của manga bị sốc. Hơn nữa, cô đã chứng kiến ​​xác của Shinigami Hakubo dưới gốc cây hoa anh đào. Nó đã gây ra một cú sốc trong thân thể của Sakura và sẽ được tiếp tục trong chuyến đi chơi sắp tới!

Djibako Shonen Hanako-Kun tập 93

Djibako Shonen Hanako-Kun Chương 93: Ngày phát triển

diễn biến phức tạp của manga đang nhận được sự quan tâm lớn hơn từ những người hâm mộ manga. Hơn nữa, ngày nay các nhà sinh sản manga vẫn chưa cho phép manga ngơi nghỉ. Djibako Shonen Hanako-Kun Chương 93 sẽ có ngày phát triển vào ngày 11 tháng 8 năm 2022. Vì vậy, người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Và vì vậy, đó là nó từ The Anime Daily Side! Nhóm của chúng tôi sẽ đảm bảo té sung các người chơi dạng cập nhật thế hệ từ trái đất anime.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *