ANIME

Phong trổ tài chặt gà khi ra mắt gia đình bà Nga

tới ra mắt nhà gái, Phong (Doãn Quốc Đam) bị thử thách chặt gà và kết quả không khiến gia đình bà Nga thất vọng.

Sau khi Phong (Doãn Quốc Đam) trực tiếp tới gặp bà Nga (NSƯT Thanh Quý) rỉ tai, bà có vẻ đã xuôi lòng. Phong hứa sẽ không để Vân chịu thiệt thòi, bà Nga lo con gái còn non nớt, vụng dại nên thế hệ cấm cản. Nghe những lời của Phong, bà Nga cho cả nhị thời cơ. Vân (Ngọc Huyền) cũng đã thưa chuyện với mẹ và làm lành với người yêu.

Ngày hôm sau, cả gia đình nhà bà Nga cùng nhị cậu con rể tương lai tụ họp. Bà Nga vui mừng vì lâu lắm thế hệ đông vui như thế này. Cậu Vượng (Bá Anh) thử tài cháu rể tương lai bằng cách…chặt gà: “Đây là bài sát hạch trước tiên để làm con rể của bà Nga bự”.

Thương ngày nắng về: Phong trổ tài chặt gà khi ra mắt gia đình bà Nga - Ảnh 1.Thương ngày nắng về: Phong trổ tài chặt gà khi ra mắt gia đình bà Nga - Ảnh 2.

Không để cả nhà nghi ngờ tay nghề đứng bếp của mình, Phong trổ tài khiến ai nấy đều tròn mắt ngạc nhiên. Cậu Vượng luôn mồm tấm tắc khen: “xác nhận họa sĩ nhưng mà chặt gà như thế này là quá oách. Qua vòng sát hạch, đi thẳng vào vòng gửi xe”.

Thương ngày nắng về: Phong trổ tài chặt gà khi ra mắt gia đình bà Nga - Ảnh 3.Thương ngày nắng về: Phong trổ tài chặt gà khi ra mắt gia đình bà Nga - Ảnh 4.

Trong bữa cơm, bà Nga nhắn nhủ Phong dạy bảo và chăm sóc Vân Vân: “Những lời anh nói với cô, cô không quên một lời nào đâu đấy”. Đối với Duy (Đình Tú) –Trang (Huyền Lizzie), bà giục cả nhị mau chóng kết hôn để bà sớm có cháu bế.

Thương ngày nắng về: Phong trổ tài chặt gà khi ra mắt gia đình bà Nga - Ảnh 5.

Khoảnh khắc bình dị nhưng vô cùng rét mướt, hạnh phúc của gia đình bà Nga

Tuy nhiên, thử thách của cặp đôi Phong-Vân vẫn còn đó. Khi cầm laptop của Phong, Vân bất thần đọc được đoạn tin nhắn của một cô gái rủ anh đi khách sạn. Phong vẫn đang giấu Vân chuyện gì đó.

Thương ngày nắng về: Phong trổ tài chặt gà khi ra mắt gia đình bà Nga - Ảnh 6.

Thương ngày nắng về phần 2 chỉ còn 5 tập nữa là kết thúc. người theo dõi đều mong đợi bà Nga và ba cô con gái sẽ có được cái kết tốt đẹp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *