ANIME

Tokyo Revengers Chap 265: Kisaki biết gì?

Và bây giờ một người đàn ông khác đã có đủ sức mạnh để giải quyết vấn đề này ngoại trừ Kisaki. Sau toàn bộ chuỗi thành lập của băng đảng Tokyo Manji, tham vọng thực sự của Mikey đã xuất hiện trên màn ảnh chính. Người ta thấy rằng bây giờ anh ta muốn chiếm toàn bộ thế giới bằng sức mạnh của băng đảng của mình. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo của manga.

Tokyo Revengers Chap 265: Kisaki biết gì?

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể thấy Kasaki sẽ kể gì về Mikey. Không bao lâu nữa, cuộc chiến giữa những thứ này sẽ lại bắt đầu. Sẽ rất thú vị khi thấy tại sao Mikey lại rất nghiêm khắc trong các tình huống.

Tóm tắt của Chương trước!

Tokyo Revengers Chương 264 bắt đầu với tiết lộ về Mikey trong những năm đi học. Sự cố này là lần đầu tiên khi Draken đến nhà Mikey. Anh ấy gặp Senju chỉ để biết rằng Mikey đang đến. Đó là khi anh ấy giới thiệu Mikey với Baji, người cũng là anh trai đã tuyên thệ của anh ấy. Sau đó Chap tiếp tục giới thiệu lần lượt tất cả các thành viên trong băng nhóm.

Tokyo Revengers Chap 265: Kisaki biết gì?

Điều này bao gồm Baji, MItsuya, Kazutora và Pah-chin. Tất cả đều chung tay thành lập băng đảng Tokyo Manji. Tất cả họ đã sống một cuộc sống tuyệt vời cùng nhau. Nhưng số phận đã viết nên một điều hoàn toàn khác cho những cậu bé này. Anh trai của Baji đã mất mạng trong một vụ cướp. Sự việc cảm động này khiến các chàng trai đưa ra quyết định rằng họ sẽ trở thành băng đảng mạnh nhất thành phố.

Tokyo Revengers Chap 265: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương cuối là một cuộc đi chơi bùng nổ đánh dấu sự gia nhập của một gương mặt khác từ quá khứ. Rất có thể người hâm mộ sẽ không còn thấy những cảnh trong quá khứ của Mikey được tiếp tục nữa. Giờ đây, cuộc chiến giữa Takemichi và Mikey sẽ tiếp tục có những diễn biến tiếp theo. Gương mặt mới sắp tiếp quản toàn bộ là Kisaki. Cậu bé đã trở thành một phần bị động của câu chuyện kể từ màn đầu tiên.

Tokyo Revengers Chap 265: Kisaki biết gì?

Vì thế, Tokyo Revengers Chap 265 sẽ cho thấy những gì anh ta biết về quá khứ của Mikey. Với sự thành lập của băng Tokyo Manji, Mikey đã có thể chiếm toàn bộ thành phố Tokyo. Nhưng bây giờ, anh ta đặt mục tiêu nắm bắt toàn bộ thế giới. Mặc dù đây là một ước mơ đầy tham vọng, nhưng Mikey có tất cả ý chí để làm cho tất cả thành công.

Tokyo Revergers Chap 265: Ngày phát hành

Việc làm sáng tỏ quá khứ của Mikey đã mang lại nhiều hiểu biết về lý do tại sao nhân vật lại như vậy. Nhưng dù vậy, Takemichi vẫn phải đóng vai trò của mình để cứu những người anh yêu thương. Vì thế, Tokyo Revengers Chap 265 sẽ phát hành trong tuần này mà không cần nghỉ ngơi. Ngày phát hành cuối cùng của Chap là ngày 10 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-265-kisaki-biet-nhung-gi-109971.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *