ANIME

Novel No Game No Life Bước Vào thời đoạn Cuối

Series đã được ra mắt vào năm 2012, lấy cảm hứng từ anime, phim truyền hình


nogamenolife

Ghi chú của tác giả trong tập light novel No Game, No Life thứ 11 của Yuu Kamiya thông tin vào ngày 25 tháng 11 rằng câu chuyện của bộ tiểu thuyết đang bước vào thời đoạn cuối.

Câu chuyện của loạt light novel Kamiya’s No Game, No Life xoay quanh Sora và Shiro, một Cả nhà em có tên tuổi là NEET xuất sắc (Không phải trong lĩnh vực Giáo dục, Việc làm hoặc huấn luyện) các người chơi hikikomori (đóng cửa) đã sinh ra các huyền thoại thành phố trên khắp trái đất Internet. nhị người chơi này thậm chí còn coi trái đất thực chỉ là một “trò chơi rồ dại” khác. Một ngày nọ, họ được một cậu tí hon bỏng tên “God” triệu hồi tới một trái đất thay thế. Ở đó, Chúa đã nghiêm cấm chiến tranh và tuyên bố đây là một trái đất nhưng mà “mọi thứ đều do trò chơi quyết định” – thậm chí cả biên giới quốc gia. trái đất đã bị đẩy lùi vào một thành phố còn lại vì các chủng tộc khác. Liệu Sora và Shiro, cặp bằng hữu chẳng ra gì, sẽ trở thành “Vị phúc tinh của trái đất” trên trái đất thay thế này? “Thôi, cùng mở đầu chơi thôi nào.”

Kamiya ra mắt bộ light novel vào năm 2012 bằng nghệ thuật của riêng mình sau khi minh họa một bộ light novel khác đã tạo ra anime, A Dark Rabbit Has Seven Lives (Itsuka Tenma no Kuro-Usagi). Hiiragi đã ra mắt manga chuyển thể trên tập san Comic Alive của Media Factory vào năm 2013. Ryū Naitō đã ra mắt manga thế hệ chuyển thể từ tiểu thuyết trong Comic Alive vào ngày 27 tháng 11.

Yen Press đã tạo ra bộ light novel gốc ở Bắc Mỹ dưới dạng kỹ thuật số và phiên bản in, trong khi Seven Seas tạo ra bộ truyện tranh chuyển thể từ manga chính của Mashiro Hiiragi ở Bắc Mỹ. Yen Press cũng đã cấp phép cho Kamiya’s No Game, No Life Practical War Game, một tuyển tập truyện ngắn tiền truyện về nhân vật Think Nirvalen, và tạo ra vào ngày 5 tháng 10. Tuyển tập truyện ngắn được xuất xưởng tại Nhật phiên bản vào năm 2016.

Bộ light novel đã truyền cảm hứng cho một bộ anime dài 12 tập vào năm 2014. Crunchyroll đã phát trực tiếp bộ truyện khi nó được phát sóng và Sentai Filmworks đã tạo ra bộ truyện trên video gia đình vào tháng 7 năm 2015. Bộ light novel cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim anime.

Source: No Game, No Life novel volume 11, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.