ANIME

Vị hôn thê 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi Phần 7 Tập 5 Ngày phát hành: Cuộc ly hôn

Bộ phim truyền hình thực tế 90 Day Fiance của Mỹ mang tên 90 Day Fiance: Happily Ever After sắp ra mắt tập thứ 5. Bộ phim tài liệu đã được phát sóng từ tháng 8 năm 2016, với sáu cặp đôi. Bộ truyện là tài liệu về cuộc sống hàng ngày của những cặp đôi này.

Phần thứ bảy được công chiếu vào ngày 28 tháng 8 năm 2022 với cặp đôi Elizabeth và Andrei, những người đã ở đó từ mùa thứ tư, Angela và Michael kể từ mùa thứ năm, và Jovi và Yara kể từ mùa trước. hai cặp đôi khác mới được thêm vào là Kim và Usman, Sumit và Jenny, và Ed và Liz. Giống như các phần ngoại truyện khác và các phần khác, phần này đầy lãng mạn và kịch tính.

Kể từ tập đầu tiên của mùa giải, nó đã đầy kịch tính. Từ việc Jenny và Sumit cuối cùng có thể thành thật với cha mẹ của Sumit đến sự khác biệt của Andrei và Libby về quan điểm trong sự nghiệp của cô ấy, đã có những cuộc tranh cãi ở khắp mọi nơi. Kể từ đó, chúng ta đã thấy Sumit phải lựa chọn như thế nào giữa Jenny và gia đình anh ấy và Jovi nghi ngờ bạn bè của Yara.

Cũng đọc: Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 39: Ngày phát hành, bản xem trước và định dạng

Vị hôn 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi sau khi sum họp

Tập cuối cùng, có tên “Truth Hearts” được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Cho đến nay, chúng ta đã thấy cuộc sống đầy biến động của Jenny và Sumit khi Jenny bắt đầu nghi ngờ lòng trung thành của Sumit. Usman đang cố gắng lấy một người vợ thứ hai khi Shaeeda cố gắng làm hòa. Sumit và Jenny đến xung quanh và cố gắng thêm gia vị cho mối quan hệ của họ trong khi Kim nói chuyện với Usman về người vợ thứ hai của anh ta. Cuối cùng, Jovi và Yara có thể đối đầu với mẹ của mình.

Trong tập cuối, Andrei nói chuyện với mẹ của Libby liên quan đến Charlie, và Liz lại đặt câu hỏi về mối quan hệ của cô với Ed. Những nỗi sợ hãi cũ hiện lên trong Jenny khi cô nghi ngờ rằng Sumit đã chán cô. Trước đây, chúng ta đã thấy Kimberly và Usman tranh nhau về việc Usman có được người vợ thứ hai.

Kimberly vẫn đang nghi ngờ về quyết định này khi cô gặp Kabiru, bạn của Usman. Trong khi nói chuyện, Usman đề cập rằng anh ta có khả năng có nhiều vợ và con hơn, điều này khiến Kimberly sợ hãi khi nghĩ rằng sau này anh ta có thể muốn có nhiều vợ hơn. Trong lúc này, Angela và Michael đánh nhau vào đúng ngày sinh nhật của Michael.

cặp đôi

Sumit và Jenny

Sumit và Jenny đang đi nghỉ ở Rishikesh cho tuần trăng mật của họ, nhưng sự khác biệt của họ cũng đi cùng với họ. Trong kỳ nghỉ, Jenny chỉ muốn nghỉ ngơi, trong khi Sumit muốn đi bộ đường dài và cắm trại. Việc mẹ Sumit từ chối anh khiến anh cảm thấy buồn, và sự khác biệt với Jenny là một phần bổ sung cho điều đó.

Trong tập tiếp theo, người ta sẽ thấy Sumit nói về Jenny về thứ này. Khi bản xem trước hiển thị, họ sẽ cố gắng thêm gia vị cho mọi thứ. Shaheeda đã bị sốt ở phần trước, điều này cũng sẽ được giải quyết trong tập tiếp theo. Shaheeda trước đây đã nói rằng cô ấy muốn có một đứa con trước khi bước sang tuổi 40, hoặc “anh ấy sẽ trả tiền”, cô nói.

Trong vụ nổ súng, Ukraine đang bị Nga xâm lược, điều này khiến Yara vô cùng lo lắng, người có gia đình và bạn bè ở đó. Nó không chỉ cho thấy bi kịch của chiến tranh mà còn cho thấy nó có thể ảnh hưởng gián tiếp đến con người như thế nào. Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ thấy Angela cuối cùng cũng nộp đơn ly hôn.

phát trực tuyến

Phát trực tuyến trên TLC

90 Ngày Vị Hôn Thê: Hạnh Phúc Mãi Mãi Sau Phần 7 Tập 5 Ngày phát hành

Tập thứ năm của mùa 7 cuối cùng cũng được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022, Chủ nhật. Loạt phim hiện đang được phát sóng mỗi tuần một lần vào Chủ nhật hàng tuần trên TLC kể từ khi công chiếu vào ngày 28 tháng 8 năm 2022. 90 Day Fiance: Happily Ever After sẽ phát sóng vào Chủ nhật tuần này lúc 8 giờ tối EST. Đối với khán giả quốc tế, bộ phim sẽ được phát trực tiếp tại:

7:00 tối CST 5:30 sáng IST (vào Thứ Hai) 5:00 chiều PST 6:00 tối MST 9:00 sáng JST / KST (vào Thứ Hai) 10:00 sáng AEST (vào Thứ Hai)

Làm thế nào để xem 90 ngày vị hôn phu: Hạnh phúc mãi mãi sau phần 7?

Hiện tại, chương trình truyền hình thực tế đang phát trực tuyến trên các nền tảng khác, bao gồm Discovery +, Hulu, Vudu và YouTube TV. Bên cạnh việc xem với số lượng đăng ký, bạn cũng có thể truy cập vào loạt phim từ gói Hulu Live TV với một lượng bổ sung để xem từ TLC. Hãy chú ý theo dõi những tập tiếp theo, sắp phát sóng trên TLC.

Cũng đọc: The Neighborhood Season 5 Episode 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *