ANIME

Nữ coser “bắt chước” những biểu cảm dễ thương của cô nhỏ nhỏ Anya, bao gồm cả khuôn mặt tự mãn

Tân binh anime mùa xuân 2022 – Spy x Family là bộ anime hot nhất trong mùa này. Nội dung phim kể về gia đình Forger gồm ông bố điệp viên Loid, bà mẹ sát thủ Yor và cô con gái có tài năng đọc suy nghĩ của người khác Anya.

Sau khi lên sóng, cô nhỏ nhỏ Anya đã hoàn toàn tiến công cắp trái tim của mọi người trong buổi ra mắt anime, không giống nhau là với nét mặt và phong thái dễ thương của cô ấy.

Vì rất được yêu thích nên loạt ảnh fan art và cosplay Anya cũng tuần tự được ra đời và được các fan đón nhận nồng nhiệt.

Dưới đây là một loạt ảnh cosplay Anya của nữ coser Kitaro đã gây tuyệt vời với những người hâm mộ anime. Nữ cosplayer tới từ Trung Quốc đã thể hiện lại một cách tuyệt vời những biểu cảm ngớ ngẩn, dễ thương của đứa trẻ có tài năng không giống nhau trong cả anime và manga Spy x Family.

Spy x Family: Nữ coser bắt chước những biểu cảm dễ thương của cô bé Anya, bao gồm cả khuôn mặt tự mãn - Ảnh 1.Spy x Family: Nữ coser bắt chước những biểu cảm dễ thương của cô bé Anya, bao gồm cả khuôn mặt tự mãn - Ảnh 2.Spy x Family: Nữ coser bắt chước những biểu cảm dễ thương của cô bé Anya, bao gồm cả khuôn mặt tự mãn - Ảnh 3.Spy x Family: Nữ coser bắt chước những biểu cảm dễ thương của cô bé Anya, bao gồm cả khuôn mặt tự mãn - Ảnh 4.Spy x Family: Nữ coser bắt chước những biểu cảm dễ thương của cô bé Anya, bao gồm cả khuôn mặt tự mãn - Ảnh 5.

Với bộ tóc giả ngắn màu hồng và một cặp đồ trang trí tóc đen hình tam giác, cô ấy đã miêu tả vẻ ngoài bị cuốn hút, sốc, lo lắng và u ám của nhân vật Anya trong một bộ ảnh tự chụp dễ thương.

Nữ coser cũng nhân thời cơ bắt chước khuôn mặt tự mãn nổi tiếng của Anya trong bộ manga gốc do Tatsuya Endo viết và minh họa. Cụ thể, trong chương thứ tám của manga, Anya nỗ lực trao cho các người chơi cùng lớp của mình – Becky Blackbell và Damian Desmond, một nụ cười thờ ơ, nhưng thay vào đó lại bộc lộ một cách tự mãn.

Spy x Family: Nữ coser bắt chước những biểu cảm dễ thương của cô bé Anya, bao gồm cả khuôn mặt tự mãn - Ảnh 6.Spy x Family: Nữ coser bắt chước những biểu cảm dễ thương của cô bé Anya, bao gồm cả khuôn mặt tự mãn - Ảnh 7.Spy x Family: Nữ coser bắt chước những biểu cảm dễ thương của cô bé Anya, bao gồm cả khuôn mặt tự mãn - Ảnh 8.Spy x Family: Nữ coser bắt chước những biểu cảm dễ thương của cô bé Anya, bao gồm cả khuôn mặt tự mãn - Ảnh 9.Spy x Family: Nữ coser bắt chước những biểu cảm dễ thương của cô bé Anya, bao gồm cả khuôn mặt tự mãn - Ảnh 10.Spy x Family: Nữ coser bắt chước những biểu cảm dễ thương của cô bé Anya, bao gồm cả khuôn mặt tự mãn - Ảnh 11.

người chơi thấy sao về loạt ảnh cosplay biểu cảm của cô nhỏ nhỏ Anya trong Spy x Family của nữ coser Kitaro? Hãy san sẻ cảm tưởng của mình nhé!

https://gamek.vn/spy-x-family-nu-coser-bat-chuoc-nhung-bieu-cam-de-thuong-cua-co-be-anya-bao-gom-ca-khuon-mat-tu-man-20220423104242509.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.