ANIME

Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling

thế hệ đây, tài khoản “Kipi” (@ kipi_84) của một cosplayer sống ở Tokyo, Nhật game thủ dạng đã bất thần có được lượng theo dõi khủng sau khi cosplay cô nàng Marin Kitagawa trong My Dress-Up Darling. 

Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 1.

Xem qua các bài đăng ngày 23 tháng 2 trên Twitter của cô gái trẻ, chúng ta có thể thấy điều gì đã khiến sự nổi tiếng của nàng coser thế hệ này bùng nổ. Sau khi Kipi đăng tải một bức ảnh cosplay Marin Kitagawa trong y phục là bộ bikini hoa xuất hiện trong tập thứ nhị của bộ phim, thì chính bài đăng này đã đạt độ viral và mang tới sự nổi tiếng cho cô gái.

Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 2.

Được biết, cô nàng này vốn là một coser tự do và thế hệ khởi đầu sự nghiệp hóa trang của mình từ đầu năm nay với khoảng 67 nghìn người theo dõi trên Twitter. Nhưng tới nay con số đó đã tăng gần gấp đôi với gần 125 nghìn người theo dõi chỉ trong nhị tháng.

Khi sử dụng một số khí cụ tương trợ theo dõi có thể thấy rằng véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng trang cá nhân của Kipi khá đều đặn (trung bình có khoảng 200 người theo dõi thế hệ mỗi ngày). Cho tới ngày 23 tháng 2 đã có 4.151 người theo dõi thế hệ, sau đó là 8,937 vào ngày hôm sau, rồi 6,841 và 7,198…

Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 3.

Như nhiều người đã biết, số lượng người theo dõi trên Twitter, Instagram, Facebook, TikTok là một con số quan yếu đối với bất kỳ nghệ sĩ nào. Vì những con số đó là thước đo xác định phạm vi tiếp cận và mức độ nổi tiếng của một ai đó. Đây cũng là một chỉ số cho các đơn vị quan tâm tới việc thuê ai đó trong tương lai.

Ngoài ra, trên đây cũng là những con số biết nói, nó cho thấy tác động của loạt phim Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling) và sức mạnh truyền thông nhưng nữ chính Marin Kitagawa mang lại đã khiến tất cả những gì liên quan tới tới nàng waifu này đều rất được quan tâm.

Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 4.

Sau tấm ảnh trước tiên, nàng coser tiếp tục đăng tải những hình ảnh nhưng cô ấy hóa trang thành Marin Kitagawa trong nhiều bộ y phục khác nhau và đều nhận được sự tương tác lớn từ netizen. Điều này đủ thấy sức lôi cuốn của nàng waifu hot nhất loạt anime mùa Đông 2022 đỉnh như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.