ANIME

Nữ coser “cực cháy” khi hóa thân thành cô nàng Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling

Nữ chính Kitagawa Marin của My Dress-Up Darling hiện đang là nhân vật nữ được yêu thích nhất của loạt anime ra mắt đầu năm 2022. Marin là một cô gái xinh đẹp, cởi mở và sống rất cảm tính. Cô có tình yêu lớn dành cho các nhân vật hoạt hình và chẳng bao giờ ngần ngại khi thể hiện thị hiếu của mình cho người khác cả.

Về mặt tạo hình, Marin có nét khá giống với các cô nàng waifu tiêu biểu khác hay xuất hiện trong các bộ anime. Cô trang điểm đậm, nhuộm tóc, đeo phụ kiện và mặc y phục theo cách riêng của mình, nhìn chung rất quyến rũ và có tính nghệ thuật cao. Kitagawa Marin sở hữu một thân thể tuyệt vời khi số đo ba vòng đạt chuẩn của một người mẫu.

Chính vẻ ngoài như siêu mẫu cộng cá tính waifu đậm nét khiến Marin có nhiều fan hâm mộ và trở thành tâm điểm từ trong phim tới ngoài đời. Rất nhiều fanart và bộ ảnh cosplay về cô nàng này đã được ra mắt và vô cùng được yêu thích.

Dưới đây cùng ngắm loạt ảnh cosplay cô nàng này của nữ coser nóng bỏng Hidori Rose nhé!

Nữ coser cực cháy khi hóa thân thành cô nàng Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 1.Nữ coser cực cháy khi hóa thân thành cô nàng Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 2.Nữ coser cực cháy khi hóa thân thành cô nàng Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 3.Nữ coser cực cháy khi hóa thân thành cô nàng Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 4.Nữ coser cực cháy khi hóa thân thành cô nàng Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 5.Nữ coser cực cháy khi hóa thân thành cô nàng Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 6.Nữ coser cực cháy khi hóa thân thành cô nàng Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 7.

người chơi thấy sao về màn hóa thân thành nữ waifu hot nhất hiện nay của Hidori Rose?

Theo tìm hiểu, Hidori Rose là một trong những coser có tiếng nhất hiện nay. Cô nàng nổi tiếng khi cosplay các nhân vật trong game và anime. Ngoài ra sự nổi tiếng còn tới từ body tuyệt vời khác lạ là vòng 3 cực nảy của cô nàng.

Nhờ sở hữu body cực nuột hình đồng hồ cát phối hợp cùng đôi chân thon dài trắng nõn và khuôn mặt baby nhỏ nhắn giúp cô nàng đơn giản hóa thân vào các nhân vật cực ngọt. Rose còn nổi tiếng trong giới erotic cosplay 18+ nhờ vào những bộ ảnh cosplay cực cháy và không ngại khoe hết.

Một số hình ảnh cosplay khác của cô nàng:

Nữ coser cực cháy khi hóa thân thành cô nàng Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 8.Nữ coser cực cháy khi hóa thân thành cô nàng Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 9.Nữ coser cực cháy khi hóa thân thành cô nàng Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 10.Nữ coser cực cháy khi hóa thân thành cô nàng Kitagawa Marin trong My Dress-Up Darling - Ảnh 11.

https://gamek.vn/nu-coser-cuc-chay-khi-hoa-than-thanh-co-nang-kitagawa-marin-trong-my-dress-up-darling-20220402170837907.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.