ANIME

Sheba Vs. Shin mở đầu? Ngày sinh sản

Quảng cáo

game thủ sẽ ngạc nhiên khi thấy Shin thực hiện một bước đi tuyệt vời trong Sakamoto Days Chương 82. Cho tới nay, chúng ta đã thấy Shin và Sakamoto nỗ lực trích xuất cơ sở dữ liệu để tìm hiểu thêm về JCC. Tuy nhiên, đó là điều xui xẻo của họ khi họ không nhận được bất kỳ cụ thể nào về nó. Và Shin tội nghiệp đã bị vỡ nợ sau khi nỗ lực đi tới tận cùng của nó. Liệu anh ta có bao giờ tìm hiểu về cơ sở dữ liệu không? ngày nay, có vẻ như mọi thứ sẽ không nằm trong tay anh ta, khác nhau là sau khi nhìn thấy động thái của người phụ nữ đó. Cô ấy thuộc về một hội kín? Chương tiếp theo sẽ cung ứng cho tất cả các cập nhật!

Bây giờ trong chương thứ 82, Shin sẽ thực hiện một kế hoạch để tìm hiểu tính danh thực sự của người thầy bí mật. Chà, anh ấy bị tuyệt hảo do kỹ năng đương đầu của cô ấy nhưng có chút nghi ngờ về xuất thân của cô ấy. Vì vậy, Shin và Akira sẽ nỗ lực tìm hiểu nó. Trong khi đó, họ sẽ nhận được sự tương trợ từ một thành viên bất thần.

Sakamoto Days tập 82

Sakamoto Days Chương 82: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sắp tới, Seba sẽ giúp Akira đứng dậy. Nếu game thủ còn nhớ, Akira đã nỗ lực tiến đạo gia tô viên đó từ phía sau khi cô ấy đang ứng phó với Shin. Nhưng nỗ lực của cô đã không thành công khi giáo viên nhận thấy hành động ranh mãnh của cô và tiến công cô rất mạnh. Chà, Seba đã là một người vô hình trong manga này, và giờ anh ấy xuất hiện, dẫn tới những thay đổi đột ngột trong bộ truyện. Anh ấy sẽ giúp Shin và có lời với giáo viên. Nhưng cô ấy sẽ cảnh báo họ một lần nữa để xem các bước của họ và rời đi càng sớm càng tốt. Nó sẽ khiến Shin và Seba tức giận. Vì vậy, anh ta quyết định tiến công cô.

Seba sẽ chạy theo lãnh đạo của giáo viên và sẽ đương đầu tay đôi. Cô ấy sẽ có mọi chiến thuật để ứng phó với Seba và chỉ sử dụng một phần sức lực của mình để tiến công anh ta. Chẳng bao lâu nữa Sakamoto sẽ xuất hiện và xem tất cả mớ hỗn độn này. Anh ta sẽ nỗ lực tương trợ họ, nhưng sự ngụy trang ngày nay của anh ta sẽ ngăn anh ta hành xử bốc đồng. Về phần Seba, anh ấy đang bị mắc kẹt trong một cái khóa bằng quả đấm và sẽ nỗ lực thoát khỏi vị trí này. Akira và Shin sẽ coi đây là thời cơ tốt để tiến công thầy đó. Nhưng trước sự ngạc nhiên của mọi người, cô ấy sẽ xoay sở để ứng phó với ba người họ cùng một lúc.

Sakamoto Days tập 82

Tóm tắt nhanh!

Sakamoto Days Chương 81 mở ra khi Shin đang tìm kiếm cơ sở dữ liệu về hồ sơ Akashic của JCC. Không có ai ở trong thư viện, vì vậy anh ta đã tận dụng thời cơ này để xâm nhập. Nhưng rủi ro, một giáo viên đã phát hình thành anh ta. Thật ngạc nhiên khi anh ấy biết về cơ sở dữ liệu. Sau câu hỏi của Akira, cô ấy tiết lộ rằng nó giống như một huyền thoại thị trấn; từ đó, họ có thể tìm hiểu về hồ sơ JCC. Nó khiến Shin thú nhận rằng họ đang tìm kiếm hồ sơ của tên sát thủ Slur. Tuy nhiên, giáo viên cảnh báo họ nên tránh xa vấn đề này vì cô không muốn học trò của mình chết.

Nó khiến Shin tức giận, và anh ấy đã tiến công nhưng thật bất thần, người thầy đó đã chặn được anh ấy. Các bước vận chuyển của cô ấy quá tốt nên rất khó để Shin có thể đương đầu với cô ấy. Mặc dù vậy, giáo viên đó đã đề xuất dạy cho họ những kỹ năng nhưng họ có thể sử dụng trong trận chiến của mình. Sau đó ở phòng y tế, Shin và Akira gặp Sakamoto và nói với anh ấy về điều này. Nhưng thay vì tương trợ họ, anh ta vội vàng rời khỏi nơi này. Sau khi có một khoảnh khắc ngắn ngủi, Akira và Shin quyết định tiến đạo gia tô viên đó nhưng thất bại trong nỗ lực của họ. bất thần thay, Seba xuất hiện và quyết định tương trợ họ. Chà, anh ấy đang nghe cuộc trò chuyện của họ trong trạm xá, vì vậy cũng có lý vì sao anh ấy muốn tham gia cùng họ.

Sakamoto Days tập 82

Sakamoto Days Chương 82: Ngày sinh sản

Sakamoto Days Chương 82 sẽ sinh sản vào ngày 8 tháng 8 năm 2022. game thủ có thể đọc trên Viz Media. Bây giờ sau hết, Sakamoto sẽ tìm hiểu tính danh thực sự của giáo viên. Anh đã nỗ lực tìm ra tên của cô, và chẳng bao lâu nữa, những động thái chết người của cô sẽ khiến anh nhớ lại quá khứ của họ. Sakamoto có biết cô ấy không? Chỉ có thời kì thế hệ trả lời được. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *