ANIME

Chương trình thế hệ của Yakuza! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Trông trẻ nhường như không phải là một công việc đơn giản như các trận chiến băng đảng. Cho tới nay trong anime, một người đàn ông nguy hiểm đã được nhìn thấy đang đuổi theo Kirishima. Trong The Yakuza’s Guide To Babys trông tập 4, chúng ta sẽ được biết chuyện gì đã xảy ra ngay sau đây. Người hâm mộ rất thích cách anh ấy đối xử với Yaeka và mối quan hệ của họ. Bây giờ, có rất nhiều điều sẽ xảy ra sẽ giúp Yaeka và Kirishma tăng cường mối quan hệ của họ. Trong khi đó, phụ thân cô ấy sẽ rất vui khi thấy một số thay đổi ở Kirishima. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là mọi thứ cần biết về tập tiếp theo.

Bây giờ trong tập thứ tư, Kirishima sau hết sẽ phát xuất hiện kẻ nguy hiểm và đuổi theo anh ta để tìm ra tính danh thực sự của mình. Trong khi đó, Yaeka sẽ có kế hoạch tạo một kênh cho mèo con của mình. Ai đó sẽ tới thăm Kazuhiko. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết về chuyến đi chơi sau đây của cuộc đời Yakuza này.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 4

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 4: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Kirishima và Yaeka sẽ tiếp tục ứng phó với Ohagi trong Hướng dẫn trông trẻ tập 4 của Yakuza, có tựa đề “vì sao chúng ta không mở màn phát trực tuyến?” Tiêu đề gợi ý rằng Kirishima và Yaeka sẽ mở màn kênh riêng của họ. Họ có nhẽ cho thấy lối sống hàng ngày của con mèo con của họ và cô ấy phiền toái như thế nào. Tuy nhiên, Yaeka sẽ rất vui khi chăm sóc nó và sẽ không cảm thấy lẻ loi lúc này. Kirishima sẽ rất vui khi thấy cô ấy tận hưởng thời kì bên Ohagi. Họ sẽ đi mua sắm cho con mèo con của họ và mang một ngôi nhà thế hệ cho cô ấy.

Trong khi đó, người theo dõi Kirishima sẽ thực hiện một pha nguy hiểm để thu hút sự lưu ý của Kirishima. Anh ta sẽ một lần nữa sử dụng tên của mình để làm một số việc thấp hèn. Nhưng lần này, Kirishima sẽ phát hiện và đuổi theo anh ta. Nó sẽ theo anh ta tới một nơi tồi tàn. Tuy nhiên, trước khi có thể nhìn thấy anh ta, anh ta sẽ lừa Kirishima. Trong khi đó, Toichiro sẽ tới thăm Kazuhiko sau khi Yaeka nói với anh rằng Kazuhiko không có thiện cảm với anh.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 4

Tóm tắt nhanh!

Trước đây trong The Yakuza’s Guide To Babysitting Episode 3, Yaeka đã xin lỗi Miyuki vì đã không tới thăm cô ấy. Cô nguyện cầu rằng mẹ cô sẽ sớm tỉnh lại. Yaeka cũng đã cho mẹ cô ấy một bức ảnh của cô ấy và Kirishima để cô ấy không cảm thấy lẻ loi trong bệnh viện. Sau khi Kirishima và Yaeka đi lấy đồ ăn, Kazuhiko xin lỗi vợ vì đã không chăm sóc tốt cho con gái của họ khi không có cô ấy. Trong khi đó, Kirishima nhìn thấy một cựu thành viên Yakuza, Toichiro Aoi, người đã bỏ công việc sau khi trở thành phụ thân mẹ. Cậu nam nhi sáu tuổi Koki của ông đã sớm bị thu hút bởi vì Yaeka.

Về phần Kanami, cô rất ngạc nhiên khi Kirishima vô tình tuân theo cách nuôi dạy của Toichiro để chăm sóc Yaeka. Trở về nhà, họ tình cờ gặp một cô gái tên Hanada Ayumu, người này dừng lại để nhìn một con mèo con đi lạc. Yaeka quyết định nhận nuôi nó để giúp Ayumu về nhà và đặt tên nó là Ohagi. Tuy nhiên, chú mèo con đã gây ra rối rắm cho các thành viên Yakuza sau khi làm vỡ một món đồ cổ có giá trị. Kazuhiko rất tức giận, nhưng Yaeka đã can thiệp khi anh định hét vào mặt Kirishima. Trong khi đó, người đang theo dõi Kirishima tin rằng anh ta nên làm điều gì đó nếu anh ấy bận rộn với vai trò của một người phụ thân mẹ.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 4

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 4: Ngày tạo ra

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 4, có tiêu đề “vì sao chúng ta không mở màn phát trực tuyến?” sẽ phát sóng vào ngày 28 tháng 7 năm 2022, lúc 10:30 tối trên Tokyo MX. người chơi cũng có thể phát trực tuyến nó trên Bilibili. sau hết nó sẽ tiết lộ ai đứng sau hành động nham hiểm này và anh ta phải làm gì với Kirishima. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *