ANIME

Ohma Vs. Vòng 1 Koga! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tuần này, Kengan Omega Chương 168 được sắp xếp với ngày tạo ra thích hợp. Chương khác nhau này được cho là sẽ ra mắt vào tuần trước. Nhưng thay vào đó, người hâm mộ có một buổi đi chơi té sung cho thấy buổi thực hiện của MC với Suekichi Kaneda. Vị chủ nhân nhanh chóng nhận thấy phần bên phải của Ohma yếu hơn phần bên trái của thân thể. Vì vậy, anh ấy có thể phải lo việc này trong Kengan Omega Chương 168. Không cần thêm bất kỳ điều gì, đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

diễn biến sắp tới của Kengan Omega sẽ mở đầu với trận chiến giữa nhà vô địch của Hiệp hội Kengan và Narushima Koga. Người thứ nhị khác nhau lo lắng về trận đấu vì anh ta sẽ chống chọi với người thắng lợi của giải đấu sau rốt. Nhưng sự thông minh và may mắn cũng sẽ đóng một vai trò rất lớn trong chuyến đi chơi này.

Kengan Omega tập 168

Kengan Omega – Chương 168: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Kengan Omega sau rốt cũng chứng kiến ​​sự mở đầu của trận đấu giữa Ohma và Koga. Người sau đã có thể thắng trận đấu trước một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, Ohma vẫn tươi tỉnh trong chức vô địch. Ngay sau khi chuông reo, các cuộc tiến công và phản công sẽ mở đầu. Và người theo dõi sẽ động viên cho những người hùng. hồ hết người xem đều dành sự quan tâm cho Ohma, người đã từng là nhà vô địch của giải đấu vừa qua.

Nhưng Koga cũng là một võ sĩ tiến công bóng trong những trận đấu như vậy. Thêm vào đó, anh ấy cũng có Ryuki ở bên, người sẽ hướng dẫn cho anh ấy từ khán đài. Trong ba hiệp đấu, Ohma vững chắc sẽ thắng trận trước tiên này. Sau đó, trận đấu có thể lệch theo bất kỳ hướng nào. Nhìn chung, Kengan Omega Chương 168 vững chắc sẽ mang tới nhiều pha hành động mãn nhãn.

Kengan Omega tập 168

Tóm tắt chương trước!

Kengan Omega Chương 167.2 là một chuyến đi chơi không có tiêu đề cho thấy buổi tập luyện của Tokita Ohma với Kaneda Suekichi. Kẻ làm thịt người khổng lồ muốn làm ấm cậu tí xíu xíu trước khi cậu tham gia trận đấu sau rốt. Ohma đơn giản giành thắng lợi trong hiệp trước tiên, khiến chủ nhân bất thần. Nhưng Suekichi yêu cầu anh không được tự tín như vậy vì Tokita còn một chặng đường dài phía trước. Bậc thầy sau đó giảng giải rằng ông cố tình đi vì phe yếu hơn của đối thủ.

Đây là cách anh ấy phát hình thành điểm yếu của Ohma. Sau cuộc thảo luận, Ohma thú nhận rằng anh có cảm giác kỳ lạ rằng điều gì đó sắp xảy ra sẽ sớm xảy ra. Hành động tiếp theo của chương là cuộc hội thoại giữa Koga và Ryuki. Anh ấy muốn lời khuyên từ anh ấy trước trận đấu tiếp theo. Chương này đã kết thúc với sự mở đầu của chức vô địch.

Kengan Omega tập 168

Kengan Omega – Chương 168: Ngày tạo ra

Trận đấu tiếp theo vững chắc sẽ giúp người hâm mộ tiêu khiển với một số phân cảnh chống chọi thu hút nhất. Tính tới thời khắc viết truyện, không có chuyện nghỉ tạo ra chương. Vì vậy, Kengan Omega Chương 168 sẽ tạo ra vào tuần này vào ngày 28 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *