ANIME

Light Novel Overlord sẽ kết thúc sau khoảng 2 tập nữa

Bữa tiệc nào rồi cũng đến lúc tàn, tác giả của bộ light novel đình đám Overlord đã xác nhận rằng bộ truyện sẽ kết thúc sau khoảng 2 tập nữa.

Light Novel Overlord sẽ kết thúc sau khoảng 2 tập nữa

Light Novel Overlord sẽ kết thúc sau khoảng 2 tập nữa

Overlord là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Maruyama Kugane và minh họa bởi so-bin. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trực tuyến vào năm 2010, trước khi được hãng Enterbrain mua lại. Mười sáu tập đã được xuất bản kể từ ngày 30 tháng 7 năm 2012. Bản chuyển thể manga với phần tranh minh họa bởi Miyama Hugin bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Comp Ace của Kadokawa Shoten kể từ ngày 26 tháng 11 năm 2014.

Theo đó light novel “Overlord” của Kugane Maruyama và so-bin sẽ kết thúc trong hai tập nữa với Tập 18. Thông tin được xác nhận trong tập mới nhất (16) được phát hành vào ngày 29/07 tại Nhật Bản.

Bộ truyện ban đầu được lên kế hoạch kết thúc với tập 17. Tuy nhiên, Kugane Maruyama tiết lộ vào ngày 04/01/2022 rằng, bản thảo gốc trong phần mới về yêu tinh “The Half-Elf God-Kin” đã vượt quá 700 trang và phải chia thành hai tập (15 và 16), sẽ được phát hành lần lượt vào ngày 30/06 và ngày 29/07.

“Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa. Tôi hy vọng các bạn có thể theo dõi bộ truyện lâu hơn chút nữa” . Không rõ “lâu hơn chút nữa” chính xác là bao lâu nhưng Kugane Maruyama cũng tuyên bố rằng, “hai tập cuối sẽ ra mắt trong thời gian ngắn giống như tập 15 và 16”.

Hiện nay Anime “Overlord” đã ra mắt đến Season 4.

Rất nhiều fan tỏ ra tiếc nuối vì cốt truyện của Overlord vẫn còn nhiều chi tiết có thể khai thác

Overlord lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và ngành game thực tế ảo đang nở rộ hơn bao giờ hết. Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown, Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và dịch chuyển tới một thế giới khác. Vị chúa tể hùng mạnh của đại lăng tẩm Nazarick giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường ấy sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

Tháng 6 năm 2015, ngay trước khi phát hành anime và manga, bộ light novel đã có khoảng 600.000 bản được in ấn tại Nhật Bản với 8 tập. Đến ngày 1 tháng 8 năm 2015, light novel và manga đã có tổng cộng 1.000.000 bản được lưu hành tại Nhật Bản. Vào ngày 4 tháng 8, 600.000 bản in lại của cuốn tiểu thuyết đã được công bố. Tính đến ngày 20 tháng 8 năm 2015, chín tập light novel Overlord và hai tập manga có cùng hơn 1,5 triệu bản được lưu hành tại Nhật Bản.

Tính đến cuối năm 2018, Overlord đã được tẩu tán trên 7 triệu bản tại quê nhà Nhật Bản. Cũng trong năm này, tập 13 của loạt light novel theo thống kê trở thành light novel bán chạy nhất trong năm với hơn 200.000 bản in được bán ra sau 7 tháng phát hành.

Tính đến năm 2022 hãng Kadokawa công bố tổng số tập light novel bán ra của Overlord vượt quá ngưỡng 11.000.000 bản.

>>> Xem Thêm: Tìm hiểu về Avengers: The Kang Dynasty, sự kiện Kang xâm lược Trái Đất

>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *