ANIME

Tokyo Revengers Chap 268: Ngày phát hành & Spoiler

Đúng như dự đoán, chỉ Takemichi có khả năng chống lại Mikey. Chiến binh tối cao, thủ lĩnh mạnh nhất – những đòn tấn công của Mikey có thể hạ gục bất cứ ai. Tuy nhiên, ngày này đã khác. Takemichi sử dụng tầm nhìn xa của mình để chiến đấu ngang ngửa với Mikey!

Tokyo Revengers Chap 268: Ngày phát hành & Spoiler

Đây là phần tương tự như trò chơi bài đó. Có các thẻ Emperor, Commoner và Slave. Emperor đánh bại Thường dân, sau đó đánh bại Nô lệ. Nhưng Slave, kết hợp với lá bài may mắn, đã đánh bại Emperor. Điều này làm cho trò chơi rất thú vị để chơi.

Tương tự, Mikey là quân bài Hoàng đế. Những người chiến đấu mạnh mẽ của cả hai bên là các Thường dân. Và cuối cùng, chúng ta có Slave Takemichi và may mắn thay, đó là tầm nhìn. Chúng tôi thực sự hy vọng xem người hùng của chúng tôi có thể duy trì điều này trong bao lâu.

Sử dụng tầm nhìn của tương lai để định hình hiện tại! Takemichi đang làm tốt một cách đáng ngạc nhiên với cuộc chiến. Phân tích tầm nhìn và hành động ngay là công việc khó. Và để duy trì nó ngay cả trong một thời gian nhỏ là khá tốn kém. Chương tiếp theo có thể cho thấy Takemichi đã đạt đến giới hạn của mình.

Tokyo Revengers Season 2 cũng đã được công bố và chương trình sẽ bắt đầu được phát sóng sớm.

Tokyo Revergers Chap 268 Thảo luận

Tầm nhìn của Takemichi khá ấn tượng. Anh đã từng cứu Senju và sau đó, anh đã ngăn cản kế hoạch chạy trốn của Sanzu. Tuy nhiên, những gì chúng ta chưa có là một lời giải thích hợp lý.

Tại sao anh ấy nhận được chúng thường xuyên như vậy bây giờ? Đoạn giới thiệu về Tokyo Revengers 268 có thể giải thích hiện tượng kỳ lạ này.

Takemichi đã nhận ra điều gì?

Sau khi tung đòn cuối cùng, cả hai võ sĩ đều nhận ra điều gì đó. Nếu điều này tiếp tục, Takemichi sẽ chết. Anh ta không đủ mạnh để sống sót sau một đợt hạ gục hoàn toàn từ Mikey. Và đó là lúc tầm nhìn trở nên tốt đẹp. Bản quét thô của Tokyo Revengers Chap 268 sẽ tiếp tục với tầm nhìn.

Sau cú đánh đầu tiên, Takemichi nhận ra rằng đó là những cảnh tượng trước mắt và anh thực sự có thể sử dụng chúng. Lần đầu tiên trong cuộc chiến này, anh nhìn thấy một tia hy vọng, một sợi dây hướng tới chiến thắng. Và vì vậy anh ấy đã đứng dậy để chiến đấu một lần nữa.

Mikey sẽ làm gì bây giờ?

Thấy Takemichi đứng dậy, Mikey tiếp tục tấn công. Anh vừa đá không thương tiếc. Sức mạnh và khả năng sút bóng đa dạng của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, Takemichi đã sử dụng tầm nhìn của mình để né mọi cú đá vào giây phút cuối cùng.

Mikey nhận ra rằng đối thủ của mình vẫn còn chậm và yếu. Tuy nhiên, những cú đá đã bị né tránh vì Takemichi bắt đầu di chuyển ra xa trước khi Mikey kịp tung cú đá. Những người khác đã thức dậy để nhìn thấy cảnh tượng kỳ lạ này.

Mikey tiếp tục đá không thương tiếc và Takemichi, dùng tất cả sức lực và sự tập trung của mình, tiếp tục né tránh tất cả chúng. Tokyo Revengers 268 bản thô sẽ cho thấy điều này có thể tiếp diễn trong bao lâu.

Mikey thế nào?

Cú đánh chí mạng từ Takemichi là không thể tin được. Anh ấy chờ đợi cơ hội của mình và ngay khi có sơ hở, anh ấy đã nắm lấy nó. Chúng tôi rất vui khi thấy kết quả của cú đấm vào Tokyo Revengers Chap 268 phần mở rộng bằng tiếng Anh.

Mikey sẽ ở lại hay đứng dậy? Anh ta sẽ tức giận và tấn công nhanh hơn? Hay anh ấy sẽ nói để thay đổi?

Chúng tôi cũng tò mò về độ bền của Mikey. Cả đời này, anh ta chỉ cho đánh đập. Anh ta không bao giờ phải lấy một cái thích hợp. Cú đấm của Takemichi chắc chắn đã hạ gục anh ta và hạ thấp sự kiêu ngạo của anh ta xuống một bậc. Động thái tiếp theo của anh ấy sẽ là gì?

Ngày phát hành Tokyo Revergers 268

Hiện tại, không có thời gian nghỉ nào được thông báo. Và vì vậy, chúng tôi mong đợi một bản quét sơ bộ về Tokyo Revengers Chap 268 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Chúng sẽ có trên Tạp chí Weekly Shonen mới của Kodansha.

Ngoài ra, bạn có thể thuê Chap từ trang chính thức của tạp chí.

Chúng tôi cũng sẽ nhận được bản dịch của người hâm mộ. Bản quét của người hâm mộ tiếng Anh về Tokyo Revengers 268 sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Mặc dù chúng tôi không khuyến nghị bất kỳ ai đọc chúng, nhưng mọi người sẽ tìm thấy chúng trên google, được lưu trữ bởi các trang web bất hợp pháp khác nhau.

Bản scan tiếng anh chính thức của Chap sẽ được đưa vào bộ truyện tranh tiếng anh. Nhưng họ ở rất xa vào thời điểm này. Khi họ đến, chúng tôi luôn có thể nhận một bản sao để hỗ trợ người sáng tạo.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-268-ngay-phat-hanh-spoiler-110354.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *