ANIME

Celebrity Family Feud Season 9 Episode 11: Spoilers And Preview

Gần đây, một trong những chương trình nổi tiếng nhất, Celebrity Family Feud, đã phát sóng mùa thứ chín. Đúng rồi! The Celebrity Family Feud Season 9 đã bắt đầu và mười tập đã được phát sóng cho đến nay. Người hâm mộ đang tỏ ra hào hứng về tập sắp tới của chương trình. Đáng buồn thay, chương trình đã đi đến tuần cuối cùng sau nhiều tháng vui vẻ và nhiều câu hỏi. Còn rất lâu nữa chúng ta mới có phần tiếp theo, nhưng hiện tại chúng ta vẫn còn một tập để xem. Vì vậy, chúng tôi sẽ trân trọng thực tế đó cho đến khi chúng tôi có phần mới và các tập phim mới có các ngôi sao yêu thích của chúng tôi.

Trong chương trình, Celebrity Family Feud, mỗi tập có một giải đấu với ba trò chơi. Những người chiến thắng trong hai trận bán kết sẽ đủ điều kiện để chơi một trận cuối cùng. Người chiến thắng trong trò chơi cuối cùng sẽ tiến tới Fast Money. Định dạng này đã được sửa đổi một chút. Trong phiên bản mới đó, vòng giá trị kép đã bị loại bỏ. Mỗi trận đấu có hai hiệp đơn cùng với một hiệp ba, và trò chơi vẫn đang diễn ra đầu tiên đến 300 điểm hoặc đột tử.

Trong tiền nhanh, một hoặc cả hai thành viên trong nhóm tích lũy được ít nhất 200 điểm. Nhóm giành được 50.000 đô la cho tổ chức từ thiện của họ, nhưng nếu họ thất bại, 25.000 đô la sẽ được trao cho tổ chức từ thiện của nhóm. Các đội thua và không có cơ hội chơi Fast Money cũng nhận được thứ gì đó. Thay vì đưa họ trở về nhà tay không, họ được tặng 10.000 USD cho quỹ từ thiện của mình.

Celebrity Family Feud Season 9 Episode 11: Spoilers And Preview

Celebrity Family Feud Season 9 Episode 11: Spoilers And Preview Cr: Otakukart

Cũng nên đọc: The View Season 26 Tập 9 Ngày phát hành: Một vị khách mới đến tham gia chương trình trò chuyện

Gia đình nổi tiếng Feud: Định dạng của chương trình nổi tiếng của ABC

Phiên bản ABC của Celebrity Family Feud không sử dụng định dạng giải đấu trước đó và bị mắc kẹt với phiên bản cung cấp thông tin của chương trình. Do đó, hầu hết các tập đều có hai trò chơi khép kín và chúng được kết thúc bằng Fast Money. Một số tập này thậm chí còn là trò chơi kéo dài một giờ. Những người chiến thắng kiếm được 25.000 đô la cho tổ chức từ thiện của họ bằng cách ghi 200 điểm trong Fast Money. Nếu họ không làm như vậy, họ kiếm được 10.000 đô la. Cuối cùng, các đội thua trận chính chỉ kiếm được 5.000 đô la cho quỹ từ thiện của họ.

Celebrity Family Feud Season 9 Episode 11: Spoilers And Preview

Celebrity Family Feud Season 9 Episode 11: Spoilers And Preview Cr: Otakukart

Phần 9 của Celebrity Family Feud bắt đầu vào ngày 10 tháng 7 năm 2022 trên ABC và sẽ kết thúc vào tuần này, vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Phần này sẽ có 11 tập. Mùa giải này bắt đầu khá vui vẻ với Abbott Elementary vs. Hacks và Kal Penn vs. Erika Christensen, Salt-N-Pepa vs. Proud Family và Bel-Air vs Saved By The Bell, Boyz II Men vs Amber Ruffin và Joe Lo Truglio vs. Thomas Lennon, Rhys Darby vs. Jay Pharoah và Bachelor Nation vs. Bachelor Squad, tất cả các tập này đều mang tính giải trí cao nhất.

Phong kiến ​​gia đình người nổi tiếng: Khách tham gia chương trình cho mùa giải này

Team High School Musical: The Musical: The Series bao gồm Joshua Bassett, Sofia Wylie, Matt Cornett, Dara Reneé và Frankie Rodriguez. Họ đang chơi cho Tổ chức Make-A-Wish của Mỹ. Mặt khác, dàn diễn viên được yêu thích của NHIE đang chơi cho Boys & Girls Clubs Of America. Các thành viên trong nhóm của họ là Darren Barnet, Benjamin Norris, Lee Rodriguez, Megan Suri và Ramona Young. Tiếp theo, đội Bachelor Nation chơi cho First Book trong khi đội Bachelor Squad thi đấu cho Big Brothers Big Sisters of America. Tập này được phát sóng vào ngày 24 tháng 7 năm 2022.

Celebrity Family Feud Season 9 Episode 11: Spoilers And Preview

Celebrity Family Feud Season 9 Episode 11: Spoilers And Preview Cr: Otakukart

Vào ngày 11 tháng 9, tập The Talk và Natasha Leggero vs. Lauren Ash đã được phát sóng. Nhóm Shark Tank bao gồm Mark Cuban, Robert Herjavec, Lori Greiner, Daymond John và Emma Grede, người đã chơi cho Junior Achievement USA. Đội đối diện có tên The Talk, chơi cho Boys & Girls Clubs of America, bao gồm Natalie Morales, Sheryl Underwood, Akbar Gbajabiamila, Jerry O’Connell và Drew Carey. Celebrity Family Feud đã chào đón dàn diễn viên Holey Moley vào ngày 18 tháng 9.

Nhóm Holey Moley bao gồm Joe Tessitore, Rob Riggle, Nicolina Tessitore, Julia “Julie” McKee và Mark McKee. Tất cả họ đều đang chơi cho bệnh viện Children’s Mercy. Đối diện với họ là đội Kimberly Williams – Paisley đang chơi cho The Store.

Celebrity Family Feud Season 9 Episode 11: Spoilers And Preview

Celebrity Family Feud Season 9 Episode 11: Spoilers And Preview Cr: Otakukart

Celebrity Family Feud: Season 9 Tập 11 Ngày phát hành

Tập 11 cũng như tập cuối cùng của Celebrity Family Feud mùa 9 sẽ phát sóng vào tuần này vào ngày 22 tháng 9. Tập phim có tựa đề The Cast of Jackass. Bản xem trước trông khá kịch tính với việc dàn diễn viên la hét và làm tổn thương nhau một cách tinh nghịch. Và, chúng tôi cũng rất tò mò muốn biết ai là người đã đưa ra “câu trả lời khủng khiếp nhất” như đã nghe trong video.

“Phong kiến ​​gia đình người nổi tiếng”: Cách xem

Được tổ chức bởi người dẫn chương trình nổi tiếng Steve Harvey, Celebrity Family Feud phát sóng lúc 8 giờ tối EST trên ABC vào Chủ nhật hàng tuần. Chương trình cũng có sẵn để phát trực tuyến sau này trên Zee5 và Hulu.

Cũng nên đọc: Siêu thị Quét phần 2: Tất cả về Chương trình Trò chơi Truyền hình của Mỹ này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *