ANIME

Top 10 Manga / Manhwa Hay nhất Giống như Solo Leveling

Solo Leveling là nhượng quyền thương nghiệp đã giới thiệu nhiều người hâm mộ anime và manga tới với trái đất manhwas tuyệt vời. Trên thực tế, series Solo Leveling nổi tiếng tới mức không chỉ được chuyển thể thành anime vào năm 2023 nhưng trò chơi còn đang được phát triển cho cả PC và di động, dựa trên bộ manhwa ăn khách.

Sau khi đọc Solo Leveling, nhiều độc giả đang tìm kiếm các đề xuất tương tự với nghệ thuật tuyệt vời và một nhân vật chính mạnh mẽ giống như Sung Jinwoo. Dưới đây là top 10 manga / manhwa hay nhất như Solo Leveling nhưng game thủ sẽ thích khi đọc.

Bộ manhwa, Solo Leveling kể về câu chuyện của một thợ săn tuần, Sung Jinwoo. Do một tai nạn kinh khủng trong Dungeon, cả đội của Sung Jinwoo bị xóa sổ. Sau 3 ngày, anh ta tỉnh ngộ trên giường bệnh và phát xuất hiện rằng anh ta đã được ban cho một tài năng thế hệ, nơi anh ta có thể tăng cấp sức mạnh của mình bằng cách làm thịt quái vật.

Tomb Raider King

Tomb Raider King (manhwa như solo level)

trước tiên, chúng tôi có loạt bài Tomb Raider King…. một bộ truyện được biết là rất giống với Solo Leveling. Với một khái niệm gần như đúng đắn, Tomb Raider King là bộ manhwa tuyệt vời để đọc nếu không có Solo Leveling. Và không chỉ diễn biến giống, phong cách nghệ thuật nhường như cũng y hệt Solo Leveling. Nhìn thấy cách các nghệ sĩ đằng sau Solo Leveling cũng làm việc trên loạt phim này sẽ không có gì ngạc nhiên.

Những ngôi mộ kỳ lạ đã xuất hiện khắp nơi trên trái đất, mỗi ngôi mộ đều chứa đựng một di vật ban cho chủ nhân của nó những tài năng mạnh mẽ. Jooheon Suh là một nhà thám hiểm lăng tẩm và một kẻ cướp bóc. Tuy nhiên, sau khi bị phản bội vì chủ nhân của mình, anh ta sắp chết dưới tay của một di vật mạnh mẽ thế hệ nhưng anh ta vừa phát xuất hiện. Đột nhiên anh thấy mình đã 15 năm trong quá khứ trước khi các di tích, thậm chí cả lăng tẩm cũng chưa xuất hiện. Bị xúc tiến vì cảm giác trả thù của mình, Jooheon sẽ sử dụng kiến ​​thức của mình về tương lai để trở thành Tomb Raider King!

The Lone Spellcaster

The Lone Spellcaster (manhwa như solo level)

Tiếp theo, chúng ta có The Lone Spellcaster, một bộ truyện có nhiều điểm giống với các chương trước của Solo Leveling, tạo nên một sự đọc tuyệt vời cho người hâm mộ. Với một nhân vật cốt tử người đột nhiên có được sức mạnh không giống bất kỳ người nào khác và anh ta từ từ mở màn vươn lên đỉnh cao, còn gì không thích?

trái đất đang bị đe dọa vì những con quái vật, và chỉ những người được Thức tỉnh được chọn thế hệ có thể tiến công bại chúng! kiên cố, nghe có vẻ thú vị, trở thành một con quái vật tranh đấu siêu sức mạnh của loài người, nhưng nó khác xa so với thực tế của viên chức văn phòng phổ quát Dohyeok Park, người thay vào đó lo lắng hơn về việc đạt được một thỏa thuận kinh doanh. Tuy nhiên, một ngày nọ khi đoạn đường của Dohyeok băng qua một ổ dịch quái vật, bằng cách nào đó, anh ấy đã thể hiện sức mạnh như một Awakened hiếm có và mạnh mẽ. Với tài năng thế hệ của mình, liệu Dohyeok có thấy rằng mình có những gì quan yếu để tồn tại?

Sự trở lại của nhân vật Hạng Thảm họa

Sự trở lại của anh hùng lớp thảm họa (manhwa như solo level)

Nếu game thủ đang tìm kiếm một manhwa thế hệ để đọc sau Solo Leveling, vì sao không thử xem manhwa nhưng Redice studio đã mở màn đăng nhiều kỳ để thay thế Solo Leveling. Bộ truyện thế hệ này là một tác phẩm đáng đọc và kiên cố là điều đáng để game thủ suy nghĩ. Nó có yếu tố hài, hành động và một nhân vật chính mạnh mẽ sẵn sàng trả thù. Với phong cách nghệ thuật tương tự và một nhân vật chính gần như có thể sánh ngang với Jin-Woo về độ kiêu ngạo, các fan của Solo Leveling kiên cố sẽ yêu thích bộ truyện này.

Trong một cuộc đột kích vào tòa tháp của hung bạo quỷ, nhân vật huyền thoại và là thành viên thứ 13 của 12 vị thánh, Lee Gun đã hy sinh, hy sinh phiên bản thân vì quả đât. Hoặc là do người ta nghĩ, thay vào đó, Lee Gun đã bị phản bội khi anh tranh đấu và tiến công bại đại hung bạo nhân Red Eyes, bị phản bội vì một trong 12 vị Thánh Lee Gun bị mắc kẹt ở dưới cùng của tòa tháp, xung quanh là hàng ngàn quái vật tái sinh. Phần còn lại của các Saints rời khỏi tòa tháp với chiến lợi phẩm của họ và nói láo với trái đất, bây giờ 20 năm sau, Lee Gun sau cuối cũng được tự do và ra ngoài để trả thù.

Trình phát nâng cao của Tháp hướng dẫn

Trình phát nâng cao của tháp hướng dẫn

Loạt bài này có tất cả mọi thứ nhưng game thủ có được từ Solo Leveling và nhiều thứ khác được cuộn thành một! Hài kịch? Hoạt động? Câu chuyện? Advanced Player có tất cả! Với nhân vật chính đi theo đoạn đường gần như đúng đắn của Sung Jin-Woo, cùng với một số trò tai quái vui nhộn bên cạnh, bộ truyện này sẽ khiến game thủ đọc tiếp tục.

Sau khi bị mắc kẹt trong 12 năm trong một tòa tháp đầy quái vật tái sinh, Hyeonu Kim mạnh mẽ hơn bất kỳ loài người hay quái vật nào trên Trái đất. Bây giờ anh ấy đã tự do, anh ấy quyết tâm tìm ra kẻ đứng sau việc nhốt mình, ngay cả khi điều đó có tức thị anh ấy phải làm thịt lũ quái vật – và vô tình cứu trái đất – trên đường đi.

nhân vật màn chơi tối đa đã trở lại

Anh hùng cấp tối đa đã trở lại (manhwa giống như lên cấp một mình)

Còn được biết tới với cái tên, The Max Level Hero Strikes Back, bộ truyện này là một manhwa tuyệt vời để chọn sau khi Solo Leveling. Mặc dù nó không giống với Solo Leveling như một số mục khác trong danh sách của chúng tôi, nó vẫn có cùng một tiền đề. Kẻ yếu trở thành mạnh mẽ nhanh chóng và vươn lên dẫn đầu, ngoại trừ màn chơi tối đa nhân vật đã trở lại bao gồm một số sự trả thù trong đó.

Bị một mũi tên của quân địch đâm gục, Hoàng tử Davey O’Rowane bất lực rơi vào trạng thái hôn mê sâu. vong hồn của anh ấy bằng cách nào đó kết thúc ở một nơi nhưng những người vĩ đại nhất tụ tập, Hall of Heroes. Hơn một nghìn năm trôi qua khi Davey trải qua quá trình huấn luyện đớn đau dưới sự giám sát của các huyền thoại để trở thành một nhân vật huyền thoại. Bây giờ trở lại vương quốc của mình, anh ấy đã tỉnh táo và sẵn sàng cho những quân địch đang ẩn náu trong tòa án của thân phụ mình. Tốt hơn hết họ nên sẵn sàng ý thức cho vị hoàng tử bị mọi người gán cho là yếu ớt và nỗ lực làm thịt người đã trở lại và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều!

ý kiến của người đọc toàn tri

Quan điểm của độc giả toàn trí (manhwa giống như solo level)

Nhiều loạt phim đã thực hiện tái sinh hoặc gửi trái lại diễn biến thời kì, nơi một nhân vật chính biết điều gì sẽ xảy ra và đã được gửi trong quá khứ để sửa chữa nó. Tuy nhiên, Omniscient Reader’s Viewpoint thực hiện điều đó theo một cách thú vị và sáng tạo tới mức game thủ thậm chí sẽ không nhận ra rằng điều đó đang xảy ra. Với một nhân vật chính vui nhộn và châm biếm, may mắn và một dàn diễn viên phụ tuyệt vời, bất kỳ độc giả tương lai nào kiên cố sẽ yêu thích bộ truyện này.

Dokja Kim là một viên chức văn phòng phổ quát có thị hiếu thực sự duy nhất là đọc cuốn tiểu thuyết trên web yêu thích của mình ‘Ba cách để sống sót sau ngày tận thế’. Nhưng khi cuốn tiểu thuyết đi tới chương sau cuối, cuốn tiểu thuyết web nhưng anh đã đọc từ hồi cấp nhì đột nhiên trở thành hiện thực. Bây giờ Dokja là người duy nhất biết chuyện gì đang xảy ra và mọi thứ sẽ kết thúc như thế nào. Được trang bị kiến ​​thức tiểu thuyết sâu rộng của mình, Dokja sử dụng sự hiểu biết của mình để thay đổi tiến trình của diễn biến trong câu chuyện yêu quý của mình và sau đó là cả trái đất như anh ta biết.

Tuyển sinh lính tiến công thuê

Lính đánh thuê đăng ký lên cấp một mình

Mục tiếp theo của chúng tôi, Tuyển sinh lính tiến công thuê, lấy bối cảnh trong một trái đất gần như hoàn toàn khác với trái đất đầy quái vật của Solo Leveling. Tuy nhiên, nếu game thủ là người yêu thích thể loại hành động, kịch tính và chỉ là một câu chuyện tổng thể tuyệt vời thì manhwa này là dành cho game thủ! Kiểm tra tóm tắt dưới đây!

Năm 8 tuổi, Ijin Yu mất thân phụ mẹ trong một vụ tai nạn tàu bay và bị mắc kẹt ở nước ngoài, buộc phải trở thành lính tiến công thuê trẻ em để duy trì sự sống. Anh trở về nhà mười năm sau để đoàn viên với gia đình còn lại của mình ở Hàn Quốc, nơi có nhiều thức ăn và chỗ ở và mọi thứ nhường như yên bình. Nhưng Ijin sẽ sớm biết rằng cuộc sống khi còn là một thiếu niên là một kỳ tích tồn tại hoàn toàn khác. Và với tiền kiếp của anh ấy để bắt kịp anh ấy, mọi thứ sẽ chỉ khó khăn hơn. Liệu anh ấy có thể sống sót sau một năm trung học không? Hay đúng hơn, liệu trường học có thể tồn tại được anh ta?

Sự mở màn sau khi kết thúc

Bắt đầu sau khi kết thúc (như solo level)

Rất có thể game thủ đã nghe nói về bộ truyện này trước đây hoặc có thể game thủ đã thấy từ viết tắt của nó, TBATE. Dựa trên web novel ăn khách cùng tên The Beginning After the End là một câu chuyện luân hồi sẽ thổi bay game thủ. Nó không giống với Solo Leveling nhưng tôi đảm bảo rằng game thủ sẽ thích bộ truyện này. Mặc dù có thể mất một hoặc nhì chương để tìm ra nhịp độ của nó nhưng TBATE sẽ khiến game thủ say mê và yêu thích ngay trong vài chương trước tiên của nó.

Vua Xám có sức mạnh, uy tín và sự phong phú vô song trong một trái đất được điều hành vì tài năng võ thuật. Tuy nhiên, sự lẻ loi và lẻ loi vẫn luôn ở gần đối với những người có quyền lực lớn như anh. Bên dưới vẻ ngoài của một vị vua quyền lực ẩn chứa lớp vỏ của loài người, không mục tiêu cũng như ý chí. Được đầu thai vào một trái đất thế hệ đầy yêu thuật và những con quái vật không giống như của mình, nhà vua có thời cơ sống thứ nhì. Tuy nhiên, sửa chữa những sai trái trong tiền kiếp không phải là thử thách duy nhất của anh ấy. vì vì bên dưới hòa bình và thịnh vượng của trái đất thế hệ của anh ấy là một mối đe dọa thế hệ có thể phá hủy mọi thứ anh ấy đã làm việc cho tới thời khắc này. Anh ta sẽ tranh đấu cho ngôi nhà thế hệ của mình và thắng lợi hay cuộc sống quá khứ của anh ta sẽ mở màn bắt kịp anh ta?

Đặt lại hầm ngục

Đặt lại hầm ngục (Xếp hạng một mình)

Mặc dù khá khác với Solo Leveling, nhưng mục tiếp theo của chúng tôi, Dungeon Reset, là tác phẩm tuyệt vời dành cho những người hâm mộ về khía cạnh phiêu lưu và vui nhộn trong câu chuyện nổi tiếng của Sung Jin-Woo. Dungeon Reset mở màn giống như bất kỳ manhwa dungeon hoặc tháp thông thường nào, tuy nhiên, nó nhanh chóng không giống nhau với hoàn cảnh kỳ lạ của các nhân vật chính. Không giống như một số mục khác trong danh sách này, bộ truyện sẽ không thổi bay game thủ nhưng nó sẽ khiến game thủ phải bật cười vì nó từ từ xây dựng diễn biến của nó.

Khi nó phát động, dungeon sẽ trải qua quá trình thiết lập lại. Nhưng vì sao quá trình đặt lại này không ứng dụng cho tôi ?! Với những kỹ năng đơn giản và vũ khí áp đảo, Jung-Dawoon, “con bọ” tìm kiếm lối thoát khỏi nhà tù vô tận của mình.

Người chơi không thể lên cấp

Người chơi không thể lên cấp

Vâng, loạt bài này đúng đắn như cách tiêu đề mô tả nó. Những điểm tương đồng giữa loạt phim này và Solo Leveling sẽ rõ ràng ngay từ đầu, cả nhì đều theo chân một nhân vật cốt tử ớt đột nhiên được tăng sức mạnh… có vẻ là một diễn biến khá phổ quát. Người chơi Không thể Lên cấp làm mọi thứ đúng và là bài đọc tuyệt vời nếu game thủ đang tìm kiếm một người thay thế tăng cấp Solo.

Gigyu Kim thức tỉnh với tư cách là một cầu thủ ở tuổi 18. Anh ấy nghĩ rằng cuộc đời mình đang đi tới thành công, leo lên ‘tòa tháp’ và đóng ‘các cánh cổng’ … Nhưng ngay cả sau khi hoàn thành hướng dẫn, anh ấy vẫn ở màn chơi 1. Anh ấy đã làm thịt a yêu tinh một ngày, và anh ấy vẫn ở màn chơi 1. Thậm chí sau 5 năm, anh ấy vẫn ở màn chơi 1. “Ai có thể nghĩ rằng loại người chơi này sẽ tồn tại.” Không ai biết.

game thủ có tìm thấy một bài đọc thế hệ hay không? Có bất kỳ đề xuất của riêng game thủ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *