ANIME

Classroom Of The Elite season 2 công bố thông tin, hé lộ thêm về season 3 vào năm 2023 (CẬP NHẬT)

Bên cạnh các thông tin và hình ảnh mới về season 2, anime Classroom Of The Elite season 3 cũng được hé lộ, dự kiến ​​lên sóng ngay trong năm 2023!

Mới đây, trong sự kiện live-stream đặc biệt của anime Classroom Of The Elite, vô số thông tin mới thú vị về anime mùa 2 đã được công bố. Lần đầu tiên, chúng tôi có một video quảng bá tiết lộ nội dung Classroom Of The Elite season 2, kèm theo đó là một hình ảnh mới toanh.

Classroom Of The Elite season 2 công bố thông tin, hé lộ thêm về season 3 vào năm 2023 CẬP NHẬT

Trong video quảng bá, giả vô cùng bất ngờ khi biết rằng sẽ có (hơn) hai mùa mới lên sóng trong thời gian tới. Cụ thể, Classroom Of The Elite season 2 sẽ ra mắt khán giả vào tháng 7 năm 2022. Classroom Of The Elite season 3 (hoặc Classroom Of The Elite season 2 Part 2) sẽ ra mắt vào một khoảng thời gian nào đó trong năm 2023. This results is the same information is to the fans of the Classroom Of The Elite after near 10 years wait mỏi mòn!

Theo các thông tin tiết lộ hiện tại, chúng ta được biết rằng anime sẽ chuyển toàn bộ câu chuyện gốc của arc năm nhất. The seiyuu lồng tiếng cho các nhân vật sẽ sớm được bố trí, bao gồm các seiyuu quay lại từ phần 1 và các tuổi mới phụ trách góp giọng cho các nhân vật mới.

Classroom Of The Elite season 2 sẽ được thực hiện bởi studio Lerche với ê-kíp bao gồm:

  • Đạo diễn chính: Seiji Kishi và Hiroyuki Hashimoto.
  • Giám sát kịch bản: Hayato Kazano.
  • Thiết kế nhân vật: Kazuaki Morita.
  • Sáng tác âm nhạc: Ryo Takahashi.
  • Đạo diễn âm thanh: Satoki Iida.

Ngoài ra, ca sĩ ZAQ được tiết lộ sẽ là người trình bày ca khúc Mở đầu cho Classroom Of The Elite season 2. Kết thúc của mùa phim này sẽ là một ca khúc do Mai Fuchigami thể hiện.

Classroom Of The Elite season 2 công bố thông tin, hé lộ thêm về season 3 vào năm 2023 CẬP NHẬT 2

Classroom Of The Elite – Yokoso Jitsuryoku Shijo Shuji No Kyoshitsu là anime chuyển thể từ light novel cùng tên do Syougo Kinugasa sáng tác. Câu chuyện lấy bối cảnh tại một đặc biệt của học viện mà các sinh viên học sẽ được chia bậc dựa trên năng lực của mình. Kiyotaka is a school life by the life of the middle learning bình thường. Một ngày, sau khi gặp hai học sinh khác trong lớp, Kiyotaka bắt đầu trở thành nhiều chuyện để rồi … trở thành người tiên phong trong việc phá bỏ hệ thống phân chia cấp bậc của trường.

Như vậy, Classroom Of The Elite season 2 sẽ lên sóng trong khoảng 4 tháng nữa thôi. Classroom Of The Elite season 3 cũng sẽ sớm được phát hành trong năm 2023. Theo Lag.vn dự đoán, hai phần anime này sẽ kết thúc câu chuyện của năm nhất. Ngay sau đó, chúng ta sẽ có thông tin về anime Classroom Of The Elite: Year 2! Để biết thêm các thông tin về anime này, hãy nhớ theo dõi Lag nhé!

CẬP NHẬT: Phần 2 của Classroom Of The Elite sẽ chính thức lên sóng vào ngày 4 tháng 7 năm 2022!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *