ANIME

One Piece: Ai vẫn có thể thử thách băng hải tặc Mũ Rơm? – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Luffy có thể đủ mạnh để trở thành vua hải tặc, nhưng vẫn còn rất nhiều quân thù có thể gây khó khăn cho cuộc phiêu lưu của băng Mũ Rơm.

Kodoani.com – Monkey D.Luffy đã tự khẳng định mình là một trong những hải tặc mạnh nhất trên trái đất. Bằng cách tiến công bại Kaidō bất khả chiến bại, luffy đã làm rõ rằng không còn nhiều người có thể thử thách cậu trong một trận chiến. Với suy nghĩ đó, có vẻ như cuộc hành trình của băng hải tặc Mũ Rơm tới kho báu sẽ trơn tuột kể từ đây trở đi.

Tuy nhiên, hành trình này vẫn còn lâu thế hệ kết thúc. Có rất nhiều nghịch cảnh trong trái đất thế hệ có thể khiến việc tìm kiếm One Piece trở thành khó khăn hơn. Không tính những thứ như trở ngại vật tự nhiên và rối rắm tiềm tàng khi thực sự xác định vị trí của Laugh Tale, cũng có rất nhiều người, nhóm và thực thể khác nhau nhiều kỹ năng sẽ cản đường băng Mũ Rơm. Nếu họ muốn tiếp tục chèo thuyền, họ sẽ phải ghi nhớ những mối đe dọa tiềm tàng này.

Có điều, các vua hải tặc vẫn là một mối đe dọa rất thực tế. Cả băng hải tặc thú vật và băng hải tặc Big Mom vẫn là những lực lượng khổng lồ có tầm xúc tiến trên toàn trái đất thế hệ. Ngay cả khi băng Mũ Rơm vươn lên hàng đầu ở Wano nhờ phép màu, sự tương trợ và các yếu tố X, không có gì nói trước được điều gì sẽ xảy ra nếu họ thử vận ​​may một lần nữa.

Cũng vậy, dù thắng hay thua, một tứ hoàng vẫn là một tứ hoàng. Cho tới nay, băng Mũ Rơm duy nhất đã chứng minh rằng họ thậm chí có thể chống lại một tứ hoàn là Luffy và Zoro. Sanji cũng ở cấp Tư lệnh, vì những gì nó đáng giá. Trong mọi trường hợp, một trận chiến khác với Kaidō hoặc Big Mom là tất cả nhưng được đảm bảo là gay cấn và tàn bạo .

Ngoài Kaidō và Big Mom, vẫn còn nhì vị tứ hoàng nữa để băng Mũ Rơm tranh giành. Đối thủ trước tiên và rõ ràng nhất là Râu Đen. Hắn không chỉ là quân thù truyền kiếp nhưng mà còn thể hiện sự quan tâm khác lạ tới Trái vô lương quỷ của Luffy ngay cả trước khi phiên thực chất thực sự của nó được tiết lộ.

tri thức của hắn về Trái cây vô lương quỷ và cách chúng thực sự hoạt động là điều khiến hắn trở thành khác lạ nguy hiểm. Hắn nhịn nhường như biết cách lấy trái vô lương quỷ của người khác và kiên cố rằng nó sẽ tới với ai tiếp theo. Hắn ta thậm chí còn có được nhì trái vô lương quỷ mạnh nhất trên trái đất cho riêng mình. Hắn vừa mạnh mẽ vừa tinh ranh.

Trên hết, băng hải tặc Râu Đen nói chung là một thế lực hùng mạnh. Mỗi thành viên của thủy thủ đoàn ban sơ đã trở thành thuyền trưởng của con tàu của họ. Mười người Mũ Rơm sẽ bị dàn trải nếu họ đối đầu với Hải tặc Râu Đen trong bất kỳ cuộc đối đầu nào.

Cuộc hội ngộ sau cuối của Luffy với Shanks Tóc Đỏ cũng có thể dẫn tới một trận chiến lớn. Dù là cạnh tranh hay thân thiện, Luffy và thủy thủ đoàn của anh chàn có thể sẽ đối đầu với Shanks. Vì Luffy được cho là sẽ trả lại chiếc Mũ Rơm mang tính biểu tượng của mình cho Shanks khi gặp lại anh ta, cuộc đối đầu này có thể xảy ra muộn nhất là vào cuối bộ truyện.

Luffy cũng có thể phải đối đầu với những thành viên khác của nhóm nổi loạn, khác lạ là Eustass Kid và Trafalgar Law. Bên cạnh các Hoàng đế, họ là những đối thủ hàng đầu trong cuộc đua tìm kiếm One Piece. Họ có thể tới sau các phiên bản sao của văn phiên bản Road Poneglyph của Luffy ngay sau khi họ hồi phục sau cuộc đột kích vào Onigashima.

Một số Seven Warlords còn lại cũng nên chứng tỏ là đối thủ xứng tầm. Edward Weevil được cho là có thể so sánh với Râu trong trắng thời kỳ sơ khai; nếu điều này là sự thực, thì nó sẽ khiến hắn trở thành một tiêu chuẩn tốt để tiến công giá sức mạnh của Luffy. Zoro vẫn chưa chính thức vượt qua Dracule Mihawk và trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất trái đất. Băng Mũ Rơm có thể sẽ phải đối đầu với Bartholomew Kuma trong tương lai, điều đó có thể xảy ra. Cuộc phiêu lưu của Crocodile vào trái đất thế hệ vẫn chưa được xây dựng trong diễn biến chính thống. phiên bản thân Buggy có thể không mạnh, nhưng hắn có một lực lượng lớn và hùng hậu. Mặc dù các Lãnh chúa không được cho là ngang hàng với các Hoàng đế, nhưng họ vẫn phải chứng minh là những thử thách khó khăn kiên cố có thể cản trở băng Mũ Rơm.

Cipher Pol Aegis Zero cũng có thể gây ra mối đe dọa cho băng Mũ Rơm bất kỳ lúc nào. Một trong số chúng đã khiến Luffy phải chịu một trận đấu với Kaidō, điều này cũng khiến cậu ấy gần như phải trả giá bằng mạng sống của mình. Nếu họ chọn can thiệp vào một trận chiến then chốt khác, hậu quả có thể gây tử vong.

Các thành viên cá nhân của CP0 cũng có thể đặt ra thử thách theo ý mình, khác lạ là những người đã từng là thành viên của CP9. Họ đã xuất hiện không thường xuyên trong suốt One Piece kể từ thời khắc nhì năm trôi qua, đáng lưu ý nhất là trong các bộ phim. Có thể giống như băng Mũ Rơm, chúng đã dần tiến bộ kể từ lần chạm trán sau cuối và vẫn sẽ là một đối thủ tiềm năng.

Một mối đe dọa rõ ràng khác trong chuyến hành trình của băng Mũ Rơm là Thủy quân lục chiến. Một Phó đô đốc ở đây có thể không phải là vấn đề quá lớn, nhưng nếu Luffy thực sự trở thành một mối đe dọa cấp tứ hoàng, anh chàng và thủy thủ đoàn của mình có thể phải ứng phó với một cuộc phô trương lực lượng lớn hơn nhiều. Nếu băng Mũ Rơm bị bủa vây bởi vì một số Phó Đô đốc hùng mạnh trên vùng hồ rộng, điều đó kiên cố vẫn có thể gây rối rắm cho họ.

Ngoài ra còn có một số cá nhân quan yếu nhưng mà thậm chí Luffy có thể phải để ý khi đối đầu với Thủy quân lục chiến. Rõ ràng là có ông nội, Phó Đô đốc Garp; ông ấy có thể sẽ bị buộc phải nỗ lực khôn xiết mình ngay cả khi chống lại chính cháu trai của mình. Koby cũng đã được chứng minh là tiến bộ đều đặn trong suốt bộ truyện; Có thể là vào thời khắc gặp lại Luffy, ông có thể chứng tỏ mình là một đối thủ xứng đáng. Smoker không nổi trội kể từ khi băng Mũ Rơm tham gia Punk Hazard, nhưng ông dự kiến ​​sẽ trở lại lớn sớm hay muộn. Bên cạnh họ, có rất nhiều thành viên khác trong hàng ngũ của Thủy quân lục chiến, những người ít nhất sẽ mang tới cho những người còn lại trong băng Mũ Rơm những rối rắm.

Ngoài ra còn có các Đô đốc cần ghi nhớ. Ngay cả khi Luffy có thể hạ gục Kaidō, người hâm mộ vẫn không kiên cố về việc cậu ấy sẽ chống lại một trong những đô đốc này như thế nào. Fujitora có thể không phải là vấn đề đối với Luffy, nhưng Kizaru kiên cố sẽ rất khó để ứng phó, nhờ vào véc tơ vận tốc tức thời ánh sáng và sức mạnh laser. Sau đó là Ryokugyū, một Đô đốc thế hệ, người vẫn còn là một ẩn số hoàn toàn về năng lực chống chọi. Nếu trận chiến của những người giỏi nhất ở Marineford vẫn tiếp diễn, những Đô đốc này có sức mạnh tổng hợp quan yếu để đối đầu với cả một người như Râu Trắng. Nếu Luffy và thủy thủ đoàn đối đầu với họ, không có gì nói trước được rằng họ sẽ làm tốt như thế nào.

Và tất nhiên, đứng đầu lực lượng Thủy quân lục chiến là Đô đốc Akainu của Hạm đội. Trái Magma-Magma của anh ta đã khiến hắn trở thành quân thù chết người, nhưng giờ đây hắn đang ở mức sức mạnh vượt qua cả các Đô đốc. Người hâm mộ đã coi hắn là một ứng cử viên hàng đầu để trở thành đối thủ lớn sau cuối của Luffy.

Ngay cả khi băng hải tặc Mũ Rơm có thể xử lý tất cả những cá nhân mạnh mẽ này, họ vẫn sẽ có Chính phủ trái đất giải quyết. Nếu họ tạo ra những quân thù đủ lớn của trái đất, họ có thể thấy toàn bộ các quốc gia sẽ chiến tranh với họ. Điều này không giống như chống chọi với một nhóm cụ thể như băng hải tặc đối phương hay thậm chí là Thủy quân lục chiến; thử thách các siêu cường toàn cầu bằng quân đội và vũ khí của riêng họ là thứ nhưng mà họ đơn giản là không được trang bị để xử lý. Thậm chí không ít quốc gia nhưng mà họ đã giúp phóng thích có thể tương trợ họ chống lại loại lực lượng đó. Khi mọi thứ tiếp tục, băng Mũ Rơm có thể dành phần đời còn lại của mình để chạy khỏi hơn 170 quốc gia nhưng mà giờ đây sẽ coi họ là mối đe dọa đối với hòa bình trái đất.

Kaidō có thể được ca tụng là “Sinh vật mạnh nhất”, nhưng thất bại của hắn không có tức là mọi rối rắm của băng Mũ Rơm đã kết thúc. Nếu muốn tới được Laugh Tale, họ vẫn phải vượt qua đủ loại trở ngại vật khổng lồ, trong đó có một số trở ngại vật không thể vượt qua dù chỉ sử dụng sức lực thuần tuý. Đúng là có cả một trái đất quân thù đang cản đường họ.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.