ANIME

Kei Upsetting là gì? Ngày và lô sinh sản

Quảng cáo

Tập trước tiên là một khởi đầu bùng nổ cho phần tiếp theo được kì vọng nhất trong năm. Sau nhiều tháng và nhiều năm kì vọng, sau hết người hâm mộ đã có thể gặp lại Kiyotaka Ayanakoji và các game thủ cùng lớp của anh ấy. Và ngay sau đó, Bài kiểm tra khác lạ cho tất cả các lớp sau hết đã mở màn. Các quy tắc của trò chơi rất phức tạp nên hồ hết người chơi đều bị cuốn vào như nhau. Bây giờ, Classroom Of The Elite Season 2 Episode 2 sẽ tiếp tục các trò chơi cho tới khi tiếng chuông sau hết vang lên. Đây là tất cả những gì game thủ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Trong tập phim sắp tới, Ayanakoji sẽ tới gặp Kei chỉ sau khi thấy cô ấy đang khóc một mình. Có thể cô ấy đang bực bội vì họ không nhận được thế thượng phong trong trận đấu. Sẽ rất thú vị khi xem phản ứng của Kiyotaka nếu đó là trường hợp của cô ấy.

Classroom of the Elite Season 2 Episode 2

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 2: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tựa đề và game thủ dạng xem trước của tập tiếp theo của phần tiếp theo anime được kì vọng nhiều vẫn chưa ra mắt. Nhưng bài kiểm tra của lớp thứ nhì cho những năm trước tiên sẽ tiếp tục trong chuyến đi chơi này. Theo Trường hợp 1, một số học trò bằng nhau đạt 500.000 điểm trong bài kiểm tra. Và vì vậy, những học trò này hiện đang làm bài kiểm tra. Nhưng bây giờ, điều phổ thông hơn trong chương là về Kei. Trong phần sau hết, cô gái đã khóc một mình giữa nhiệm vụ.

Không ai thấy cô ấy ngồi trong góc khóc một mình. Vì vậy, Kiyotaka Ayanakoji có thể nhận ra cô ấy ở trong góc đang khóc một mình. Anh ấy sẽ hỏi cô ấy điều gì đã xảy ra. Lý do duy nhất khiến cô ấy có thể buồn là vì thất bại trong các trò chơi. Nhưng còn một chặng đường dài cho tới khi kết thúc trò chơi.

Classroom of the Elite Season 2 Episode 2

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Classroom Of The Elite Season 2 Episode 1 là “Hãy nhớ giữ một cái đầu tỉnh táo trong thời khắc khó khăn.” Phi công mở màn với Manabu Horikita nhận lên tiếng cho Bài kiểm tra khác lạ của những năm trước tiên. Sau đó, các học trò được thông tin về một bài kiểm tra Thứ nhì sắp mở màn. Trong bài kiểm tra này, các học trò được phân thành tám nhóm, mỗi nhóm 14 người. Có tư trường hợp trong trò chơi truy tìm kho báu này.

Những người thắng lợi và những người chơi thành công từ trò chơi trước tiên là VIP trong trò chơi này. Cả Kiyotaka và Suzune đều không có thời cơ trở thành VIP. Nhưng sau đó, một tin đồn lan truyền rằng Suzune đã trở thành VIP. Trong suốt chuyến đi chơi, cô tiếp tục phủ nhận các cáo buộc. tới phần cuối của tập phim, Kei đã khóc một mình không rõ vì lý do gì.

Classroom of the Elite Season 2 Episode 2

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 2: Ngày sinh sản

Phi công đã tạo tiền đề cho một chuyến đi chơi sẽ mở đường cho một mùa giải tuyệt vời. Người hâm mộ đã kì vọng đủ lâu để bộ anime này có được một phần tiếp theo xứng đáng. Bây giờ, sẽ rất thú vị để xem liệu chương trình có tốt như phần trước tiên hay không. Classroom Of The Elite Season 2 Episode 2 sẽ sinh sản vào tuần này vào ngày 11 tháng 7 năm 2022. Tất cả các tập của anime sẽ xuất hiện trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có thêm thông tin về điều tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *