ANIME

One Piece Buggy: Mọi thứ game thủ cần biết về Yonko thế hệ

Tất cả chúng ta đều biết Buggy là một Vua Hải Tặc nào đó muốn trở thành Hải Tặc và sẽ không coi trọng anh ta bất kỳ khi nào anh ta nói về nó. Nhưng chúng ta cũng biết một người nhưng trái đất One Piece đã xem nhẹ khi trở thành Vua Hải Tặc, và đó chính là Luffy. Trong mắt của hồ hết các Hải tặc, Luffy và Buggy có thể được xếp vào cùng một loại khi nói về sự ngu ngốc. do vì những hành động và cách cư xử của họ trong suốt bộ truyện, chúng ta chưa bao giờ thấy họ là những người luôn nghiêm túc như Law. Thay vào đó, họ nói bất kỳ điều gì nảy ra trong đầu nhưng không cần suy nghĩ kỹ. Vì vậy, lần sau rốt chúng tôi nhìn thấy Buggy trong anime, chúng tôi vững chắc rằng anh ấy có thể sẽ trốn thoát theo những cách ngớ ngẩn.

Với tư cách là một cựu lãnh chúa, kết quả của sự tôn kính chứng kiến ​​việc hệ thống Shishibukai bị huỷ bỏ, có tức thị ngay cả Buggy cũng nằm trong danh sách bị truy nã của Hải tặc. Vì vậy, Thủy quân lục chiến đã không lãng phí thời kì và vận chuyển để đặt tiền thưởng và bắt giữ tất cả các lãnh chúa cũ.

Chúng tôi cũng thấy Thủy quân lục chiến đang đuổi theo những người như Mihawk và Buggy, cũng như họ. Đối với Mihawk, anh ấy có vẻ yêu thích vì anh ấy thậm chí còn đề cập rằng đã lâu rồi anh ấy không bị săn đuổi. Trong trường hợp của Buggy, anh ta vẫn thể hiện phiên thực chất hèn nhát của mình và đang tìm cách thoát khỏi lính thủy tiến công bộ. Và đó là tất cả những gì chúng tôi thấy từ anh ấy.

Và sau đó, trong một đêm, nhì vị hoàng đế trên đại dương đã vấp ngã xuống trong cuộc đột kích của Onigashima. trái lại, một điều gì đó ở trái đất bên ngoài đã xảy ra, dẫn tới việc Buggy được coi là một trong nhì Yonkou thế hệ cùng với Luffy. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét mọi thứ và những điều thế hệ game thủ cần biết về Buggy.

Ai là Buggy the Jester?

Buggy chủ yếu được biết tới với cái tên Buggy the Star Clown và nhường như là một trong những tên Cướp đại dương vô tư không có mục tiêu rõ ràng cho riêng mình. Anh ấy sẽ nói đùa những điều như trở thành Vua Hải Tặc hoặc một trong những Yonkous, và không ai sẽ coi trọng điều đó khi đối đầu với những tên Cướp đại dương mạnh hơn hoặc Thủy quân lục chiến. Anh ta thà bỏ trốn chứ không phải đương đầu trực diện với họ.

Buggy the jester

Buggy the jester

Điều gây sốc nhất về anh ấy cho tới nay là khi anh ấy được tiết lộ là một trong tư Yonkou. Và bây giờ tin đồn đó đang lan truyền rằng có điều gì đó tồi tệ đang xảy ra ở trái đất bên ngoài. Sau đó, nếu game thủ kết nối điều đó với việc anh ta trở thành Yonkou, người ta có thể tự hỏi điều gì có thể xảy ra đã dẫn tới việc Buggy cũng trở thành một trong những Yonkou.

Buggy có một Đội Cướp đại dương của riêng mình nhưng để hiểu thêm về những gì Buggy đã trải qua cho tới nay, hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong anime trước khi anh ấy trở thành một Yonkou.

Cũng nên đọc: One Piece Episode 1024 Ngày sinh sản: Liệu Oden có trở lại?

Buggy là đồng lãnh đạo của Liên minh Buggy và Alvida

Băng hải tặc Buggy và băng hải tặc Alvida đã phối hợp với nhau thông qua các thuyền trưởng tương ứng của họ để tạo thành liên minh Buggy và Alvida. Cả nhì băng này đều là đối thủ trước tiên của băng hải tặc Strawhat và sau rốt bị tiến công bại. Liên minh cũng được hình thành nhờ sự khinh ghét chung của họ đối với những tên cướp đại dương mũ rơm. Sau đó, liên minh này sẽ phát triển thành dịch vụ Giao hàng của Buggy do Buggy nổi tiếng với tư cách là Lãnh chúa.

One Piece Buggy: Mọi thứ bạn cần biết về Yonko mới

Buggy và Alvida

Mục tiêu chính của băng hải tặc Buggy là tìm kho báu của thuyền trưởng John

Sau khi tới Grand Line khi truy đuổi băng cướp đại dương Strawhat, Buggy, cùng với liên minh Alvida của mình, được nhìn thấy đang tìm kiếm kho báu của Thuyền trưởng John. Họ đã có chút may mắn khi tìm thấy kho báu và sau rốt gặp Ace và tổ chức một bữa tiệc với anh ta.

Buggy là thành viên của Gol D Roger Crew

Buggy cũng được biết tới và cũng trở thành người học việc của băng hải tặc Roger trong thời đại của Gol D. Roger. Điều này đã giúp Buggy, một thành viên của Rogers ‘Pirates, tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi đi khắp vùng đại dương. Mặc dù Buggy có vẻ sợ hãi khi phải đương đầu với những tên cướp đại dương mạnh nhất, nhưng cuộc hành trình với Roger đã giúp anh ta trưởng thành hơn, và anh ta là yếu tố chính quan yếu đối với những tên cướp đại dương của Roger cho tới khi anh ta rời khỏi băng để mở màn cuộc hành trình của mình.

Có lỗi

Buggy và Shanks trong băng hải tặc Roger

Buggy đã ăn trái ác hiểm quỷ vì thất vọng.

Điều này xảy ra khi Buggy là game thủ thân nhất của Shank, và việc Buggy nuốt trái ác hiểm quỷ là một sai trái. Buggy đã nuốt một trái ác hiểm quỷ khi Shanks xuất hiện sau lưng anh, hỏi anh về điều gì đó, và Buggy muốn giấu phiên bản đồ kho báu thay vì nuốt trái ác hiểm quỷ. Anh ta cũng tiến công mất phiên bản đồ kho báu trên đại dương nhưng anh ta đang giấu cho Shanks vì anh ta nỗ lực lặn xuống nước sau khi nuốt trái ác hiểm quỷ và Shanks đã cứu anh ta.

Có lỗi

Có lỗi

Cũng nên đọc: One Piece: Joy Boy là ai? Mối liên hệ của anh ấy với Luffy đã giảng giải

Anh ấy đơn giản làm cho các đồng minh

Buggy đã trở thành nổi tiếng ở mọi nơi anh tới và là thuyền trưởng may mắn nhất của hải tặc kể từ khi anh xây dựng các đồng minh thế hệ ở mọi nơi anh tới. Chúng ta đã thấy điều này ở phần đầu của One Piece, nơi thủy thủ đoàn của Buggy phát triển nhanh chóng vì mọi người đều bị thu hút do ý tưởng của Buggy và cách anh ta sống như một tên cướp đại dương. Vì Buggy là đối thủ của băng Mũ Rơm nên hồ hết băng hải tặc đều bị băng Mũ Rơm tiến công bại và gia nhập Buggy vì họ muốn trả thù.

Cướp biển Buggy

Cướp đại dương Buggy

Cách nói và hành vi của Buggy đã thu hút được nhiều đồng minh. Tất cả chúng ta đều biết anh ta đã trở thành một chú hề ngôi sao sau khi vượt ra khỏi nhà tù Impel Down. Nhiều tù nhân tin rằng Buggy là người hùng đã giải thoát cho anh ta; điều này cũng thu hút Mr. 3 và những tên cướp đại dương đáng gờm khác tham gia cùng Buggy. Điều này tiếp tục diễn ra sau mỗi vòng và Buggy luôn chào đón những thành viên thế hệ để làm cho băng của mình mạnh hơn, mặc dù hồ hết các cướp đại dương trong băng của anh ấy đều phụ thuộc vào anh ấy khi họ gặp khó khăn. Cách xử lý mọi tình huống của anh ấy khiến anh ấy trở thành tâm điểm của sự thu hút, và mọi thứ luôn diễn ra theo cách anh ấy muốn, mặc dù anh ấy không cố ý làm như vậy.

Anh ấy đã từng là một lãnh chúa

Buggy là một trong số ít thuyền trưởng đã đi cùng Vua hải tặc huyền thoại Gol D.Roger. Tuy nhiên, Hải quân nhận ra rằng Buggy sẽ trở thành một mối đe dọa. Họ cũng biết về mối quan hệ của anh ta với Shanks tóc đỏ, nơi khiến anh ta nổi tiếng trong số nhiều tên cướp đại dương trên đại dương và tăng mối đe dọa tiềm năng của anh ta đối với chính phủ trái đất. tăm tiếng này đã giúp Buggy trở thành một trong những Lãnh chúa. Buggy được tiết lộ sẽ trở thành thủ lĩnh trước tiên của bọn tội phạm cướp đại dương trốn thoát khỏi Impel Down trong các sự cố tại Impel Down.

Có lỗi

Có lỗi

Việc Buggy trốn thoát khỏi Impel Down đã làm tăng thời cơ trở thành Lãnh chúa của anh ta mặc dù đó là ý tưởng của Luffy vì anh ta muốn cứu Ace. Thậm chí, những sự cố ở Marineford còn khiến tai tiếng của Buggy nhiều lần nổi lên, và Đức Quốc xã đã chấp thuận rằng Buggy là Lãnh chúa. Nazy tin rằng Buggy giỏi che giấu phiên bản thân vì họ chưa bao giờ nghe nói về anh ta cũng như coi Buggy là một mối đe dọa.

Họ tin rằng Buggy có thể ngang hàng với Shanks hoặc Rayleigh. Nhưng mọi thứ thật may mắn cho Buggy vì anh ta không tồn tại lâu với tư cách là Warlord cho tới khi anh ta mất danh hiệu và tiếp tục là thuyền trưởng cướp đại dương của băng của mình trong khi làm ruộng minh.

Oda có một xây dừng khác nhau cho lỗi

xây dừng của Buggy thay đổi theo từng vòng, nhưng phải mất nhiều thời kì để ngoại hình và xây dừng của Buggy thay đổi. xây dừng của Buggy không có nhiều không giống nhau, nhưng có rất nhiều xây dừng nhưng Oda đã tiết lộ cho Buggy trong các cung khác nhau của One Piece. Chúng ta đã thấy những xây dừng khác nhau dành cho Buggy khi hắn bị bắt và khi hắn trở thành Hoàng đế của đại dương cả.

Không phải là nếu ai đó có thể nhìn vào các vòng cung trước đó, game thủ sẽ nhận ra rằng Oda có các xây dừng khác nhau cho Buggy, và hồ hết chúng ta đều thân thuộc với một số trong số đó. Chúng ta đã thấy Buggy trong các bộ y phục, kiểu tóc và dung mạo khác nhau, và điều này làm cho các vòng cung khác nhau của One Pice trở thành thú vị hơn vì vai trò của Buggy rất quan yếu.

Buggy vừa được tuyên bố là Hoàng đế của đại dương cả

Buggy trở thành nổi tiếng, nhưng ông đã bị truất ngôi vị Lãnh chúa và mất danh hiệu khi hệ thống Bảy lãnh chúa giải thể. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Buggy trở thành một trong Tứ hoàng sau khi Luffy tiến công bại Vua thú vật Kaido và sự sụp đổ của Big Mom. Chiến tranh kết thúc ở Vùng đất Wano đã thay đổi cuộc đời Buggy, và sức mạnh trái ác hiểm quỷ của hắn vẫn chưa được tiết lộ.

Có lỗi

Có lỗi

Trở thành Hoàng đế của đại dương cả là điều không phổ thông đối với hồ hết các thuyền trưởng của những tên cướp đại dương như Buggy là Hoàng đế của đại dương cả; Buggy đã có được nhiều quyền lực và nhiều người theo dõi hơn vì hắn rất giỏi trong việc khiến mọi người rơi vào bẫy của hắn. Chúng tôi vẫn chưa thấy hoặc tìm hiểu thêm những điều về Buggy khi One Piece tiếp tục.

Cũng đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Kaido? Anh ấy còn sống?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *