ANIME

Undead Unluck Anime Greenlit cho năm 2023! Ngày phát hành, truyền và nhiều thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Trong số tất cả các câu chuyện manga hiện đang được phát hành, một bộ manga đã tìm được lượng khán giả thích hợp. Vâng, chúng ta đang nói về Manga Undead Unluck. Trước khi người hâm mộ có thể yêu cầu nó, các nhà sản xuất đã đưa thông báo đến trước cửa nhà của họ. Undead Unluck Anime cuối cùng cũng đã diễn ra và người hâm mộ sẽ rất ngạc nhiên về tin tức này. Cùng với điều này, có rất nhiều cập nhật mà họ cần biết về. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ mà bạn nên biết về bản cập nhật này.

Undead Unluck là một trong những bộ truyện manga trẻ nhất đã được chú ý. Được viết bởi Yoshifumi Tozuka, văn bản kể về hai sinh vật có sức mạnh kỳ lạ. Nó bắt đầu vào năm 2020. Và hiện tại, David Productions và TMS Entertainment đang chuyển thể câu chuyện thành anime.

Anime Undead Unluck

Undead Unluck Anime: Thông báo chính thức!

Tin tức đến từ các trang chính thức của manga. Trang web chính thức và các tài khoản mạng xã hội của manga đã phát hành teaser visual đầu tiên của anime. Đoạn video dài 31 giây không có gì khác ngoài một tập hợp các hình ảnh từ các bảng của văn bản. Diễn viên, nhân viên và các chi tiết khác vẫn chưa được công bố trong miền công cộng. Và vì vậy, bạn có thể xem đoạn giới thiệu đầu tiên của nó ngay tại đây:

Anime nói về cái gì?

Như tiêu đề cho thấy, toàn bộ câu chuyện của Undead Unluck là về sức mạnh của May mắn. Vì vậy, câu chuyện mở ra với một nhân vật tên là Fuuko. Một cô gái có vẻ bình thường bị cuốn vào những công việc lặt vặt hàng ngày của một trường trung học. Tất cả những gì cô ấy muốn là trở nên lãng mạn như những nhân vật mà anh ấy thấy trong shojo manga. Tuy nhiên, cô ấy sở hữu một sức mạnh được gọi là Unluck, khiến cho việc tìm kiếm một người bạn tình gần như không thể.

Nhập vào Andy, người đàn ông khơi dậy tình yêu của cô với tất cả những gì anh ta làm. Phản ứng hóa học được chia sẻ giữa hai người tạo nên phần lớn câu chuyện của bộ anime này. Nhưng có một điều mà Fuuko không biết rằng cô ấy là đối tượng thử nghiệm cho Undead, kẻ muốn bị giết dưới tay cô ấy.

Anime Undead Unluck

Undead Unluck Anime: Ngày phát hành

Người hâm mộ đã không nhận được ngày phát hành cuối cùng trong thông báo đầu tiên. Tuy nhiên, lịch phát hành cuối cùng đã được đưa ra. Vì vậy, Undead Unluck Anime sẽ có sẵn để xem vào năm 2023. Người hâm mộ hy vọng rằng bộ phim sẽ được ra mắt trong Summe Slate. Nhưng đây chỉ là những suy đoán. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *