ANIME

One Piece Chapter 1046 Spoiler và ngày sinh sản

One Piece Chapter 1046 vững chắc sẽ tiếp tục trận chiến giữa Luffy và Kaido. Eiichiro Oda đã liên tục mang tới cho người hâm mộ những khoảnh khắc tuyệt hảo trong mỗi chương. Sau sự thức tỉnh trái tàn ác quỷ của Luffy, tác giả manga tiếp tục trận đấu đối đầu giữa nhì thuyền trưởng. Và lúc này, họ vẫn đang ở giữa một trận chiến căng thẳng nhưng mà không ai biết ai sẽ là người thắng lợi.

Dù bị Kaido tiến công bại nhiều lần nhưng Luffy vẫn luôn đứng lên để thách đấu lại Yonko. Nhìn lại, Luffy đã bị Kaido tống vào ngục. Trong khi một số nhân vật thấy sự kiện này là quá quắt, Luffy đã biến thất bại của mình thành một khoảnh khắc tích cực khi cậu học cách cải thiện Haki của mình. Bây giờ Luffy đã tiến công thức Gomu Gomu no Mi của mình, hay cái nhưng mà chúng ta có thể gọi là Hito Hito no Mi Model: Nika, Yonko Kaido đang phải đương đầu với một quân địch mạnh hơn.

Vậy, liệu Luffy có thể tiến công bại sinh vật mạnh nhất trong truyện? Hãy cùng tìm hiểu ở Chương 1046 của bộ truyện tranh One Piece nhé.

One Piece Chap 1045 Tóm tắt

Chương trước của manga, có tựa đề “màn chơi tiếp theo”, mở màn với Luffy và Kaido trên đỉnh của Skull Dome. Luffy đã liên tục bật lên khi cậu ấy vẫn đang sử dụng Gear 5 của mình. Kaido lưu ý rằng trái tàn ác quỷ của Luffy là khác thường vì nó có đặc tính của cả trái tàn ác quỷ hệ Paramecia và hệ Zoan. Có vẻ như Kaido vẫn chưa biết gì về sự thực đằng sau Gomu Gomu no Mi.

Khi còn ở dạng rồng, Kaido đã tiến công Luffy. Kaido đã nuốt trộng Luffy, nhưng thay vì chết, Luffy lại nằm trong bụng con rồng. Momonosuke và Yamato nhìn thấy Kaido với cái bụng rất lớn và cho rằng đó là hình dạng thế hệ của Kaido.

Kaido hoảng loạn về những gì đang xảy ra với thân thể của mình, vì thân thể của cậu không phải là cao su. Khi ở bên trong thân thể của con rồng, Luffy nhìn thấy một cặp ánh sáng. Hóa ra đó là đôi mắt của Kaido, và Luffy đã sử dụng chúng như một lối thoát.

Ngay sau khi ra khỏi thân thể Kaido, Luffy đã bay lên mây. Kaido nghe thấy Luffy hét lên một thuật trái tàn ác quỷ, và đột nhiên một phiên phiên bản khổng lồ của Luffy xuất hiện. Luffy sẵn sàng tiến công, nhưng Kaido đã bắt được cậu ta trước. Trong khi Luffy vẫn ở dạng khổng lồ, anh ta nắm lấy đầu và đuôi của Kaido và chơi với họ như nhảy dây.

trận chiến chống lại Kaido không kết thúc ở đó, vì Yonko chống lại Luffy. Đầu của Luffy bị nổ tung bên trong Skull Dome, và mọi người đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy khuôn mặt giống hoạt hình của Luffy.

Đội trưởng của Mũ Rơm đã gần tới giới hạn của mình, nhưng một lần nữa, thân thể của anh ta lấy lại được độ đàn hồi của cao su. Luffy đã tiến công Kaido và nó đã vượt qua, đấm vào mặt Kaido. Người đóng phim của Chương 1045 nhìn thấy sự phấn khích của Luffy khi nói với Kaido rằng cậu ấy rất thích trận chiến của họ.

One Piece Chap 1046 Spoilers

ngày nay, vẫn chưa có phần tiết lộ và quét thô của One Piece Chapter 1046. Trước đó, phần tiết lộ cho Chương 1045 đã bị rò rỉ sớm. Trong trường hợp phần tiết lộ cho One Piece Chương 1046 cũng bị rò rỉ sớm, chúng tôi sẽ cung ứng cho người chơi một phiên bản cập nhật khác. Trong thời kì kì vọng, người chơi có thể san sớt lý thuyết và dự đoán của mình cho chương tiếp theo bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Ngày sinh sản One Piece Chap 1046

Một trong những phần thú vị của bộ truyện tranh One Piece là lịch chiếu của chương tiếp theo. Theo những thông tin cụ thể đã được tiết lộ từ chương trước, sẽ không có thời kì nghỉ cho phần tiếp theo của manga One Piece. Giả sử đó là sự thực, One Piece Chapter 1046 sẽ được sinh sản vào ngày 10 tháng 4 năm 2022. Như mọi khi, người chơi có thể đọc phiên phiên bản dịch tiếng Anh chính thức của manga từ các nhà phân phối chính thức như Viz và Manga Plus.

người chơi có thích đọc lý thuyết One Piece không? Nếu vậy, vui lòng kiểm tra phần lý thuyết One Piece của chúng tôi và cho chúng tôi biết ý kiến ​​của người chơi về các lý thuyết và dự đoán nhưng mà chúng tôi xuất phiên bản.

Thông tin thêm về One Piece

One Piece kể về câu chuyện của Monkey D.Luffy, một thanh niên trở thành người cao su sau khi ăn Gomu Gomu no Mi. Luffy ước mơ trở thành vua hải tặc tiếp theo. Luffy lên đường tới Grand Line, được sự trợ giúp của thủy thủ đoàn và những người người chơi khác, để tìm kiếm kho báu được gọi là One Piece. One Piece là một bộ truyện tranh Nhật phiên bản được viết và minh họa vì Eiichiro Oda. Shueisha đã xuất phiên bản loạt manga trước tiên vào năm 1997. ngày nay, One Piece đã có 99 tập. One Piece cũng nhận được chuyển thể anime truyền hình của riêng mình, cũng như một số bộ phim anime.

Để biết thêm thông tin cập nhật về One Piece cũng như các manga và anime thế hệ khác, hãy theo dõi chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.