ANIME

One Piece Chapter 1053 Spoilers: Yonko thế hệ được tiết lộ

One Piece Chương 1053 vẫn chưa chính thức được tạo ra vào cuối tuần này, nhưng các thông tin cụ thể về chương này đã bị rò rỉ trên mạng. Những kẻ phá hoại chương 1053 đã được phát hiện trên Twitter, khi người sử dụng Orojapan san sớt một số sự kiện quan yếu nhất trong chương.

Theo phần tiết lộ của One Piece Chapter 1053 bị rò rỉ, nhì Yonko thế hệ đã được đặt tên. Như chúng ta đã biết, Big Mom và Kaido đã bị tiến công bại trong Cuộc đột kích Onigashima. Sau sự sụp đổ của nhì vị hoàng đế, tin tức nhường nhịn như đã lan truyền khắp trái đất, và chính phủ quyết định đặt tên cho các vị hoàng đế thế hệ của đại dương cả.

Spoilers for One Piece chương 1053

Với việc tiến công bại Big Mom và Kaido, hồ hết người hâm mộ One Piece đều tin rằng Kid, Law và Luffy sẽ là Yonko thế hệ. Tuy nhiên, có vẻ như Chính phủ trái đất đã có một kế hoạch khi họ quyết định chỉ đặt tên Monkey D. Luffy là Yonko thế hệ. Ngoài Luffy, những người bị cáo buộc tiết lộ cũng cho rằng Buggy the Star Clown cũng sẽ là Yonko thế hệ.

Kiểm tra các ứng dụng bị rò rỉ sớm dưới đây.

  • Monkey D. Luffy và Buggy the Star Clown là nhì Yonko thế hệ.
  • Luffy, Law và Kid có cùng một khoản tiền thưởng.
  • Tiền thưởng của cả Luffy và Buggy vẫn chưa được tiết lộ.
  • Phần Wano Country vẫn chưa kết thúc vì manga vẫn đang ở Màn 3.

Hình ảnh

Trang này vẫn đang được phát triển. Chúng tôi khuyên người chơi nên khắc ghi trang này vì chúng tôi sẽ cập nhật nó khi các ứng dụng ngã sung thế hệ đã được tiết lộ. Hãy nhớ rằng những tiết lộ này vẫn chưa được xác nhận sau khi chương manga chính thức tạo ra vào ngày 19 tháng 6 năm 2022.

tìm hiểu các lý thuyết One Piece

người chơi có thích đọc lý thuyết One Piece không? Nếu vậy, vui lòng kiểm tra phần lý thuyết One Piece của chúng tôi và cho chúng tôi biết ý kiến ​​của người chơi về các lý thuyết và dự đoán nhưng chúng tôi xuất phiên bản.

Thông tin thêm về One Piece

One Piece kể về câu chuyện của Monkey D.Luffy, một thanh niên trở thành người cao su sau khi ăn Gomu Gomu no Mi. Luffy ước mơ trở thành vua hải tặc tiếp theo. Luffy lên đường tới Grand Line, được sự trợ giúp của thủy thủ đoàn và những người người chơi khác, để tìm kiếm kho báu được gọi là One Piece. One Piece là một bộ truyện tranh Nhật phiên bản được viết và minh họa do Eiichiro Oda. Shueisha đã xuất phiên bản loạt manga trước tiên vào năm 1997. ngày nay, One Piece đã có 99 tập. One Piece cũng nhận được chuyển thể anime truyền hình của riêng mình, cũng như một số bộ phim anime.

Để biết thêm thông tin cập nhật về One Piece cũng như các manga và anime thế hệ khác, hãy theo dõi chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.