ANIME

Love Live! Siêu sao !! Phần 2, Tập 6 Ngày phát hành: DEEKAIDOW!

Love Live! Siêu sao !! là một câu chuyện tuyệt vời của một số cô gái trẻ với ước mơ đầy hoài bão trở thành Thần tượng hoặc Siêu sao một ngày nào đó. Câu chuyện xảy ra ở khu Omotesando, Harajuku và Aoyama của Tokyo tại trường trung học nữ sinh tư thục Yuigaoka. Ban đầu được dự kiến ​​phá dỡ, trường vừa mở cửa trở lại cho học sinh sau khi được mở cửa trở lại. Mặc dù thiếu lịch sử và thành tích ở trường của họ, Kanon Shibuya và bốn sinh viên năm nhất khác phát hiện ra “thần tượng của trường” và quyết tâm làm cho tiếng nói của họ được lắng nghe.

Kanon là trưởng nhóm của Liella, đồng thời là người viết lời và soạn nhạc của nhóm. Cô cũng là người nói tiếng Tây Ban Nha trong chương trình tại trường của mình vì bà của cô. Họ đã thành lập một nhóm nhạc thần tượng ở trường trung học nữ sinh tư thục Yuigaoka tên là Liella và nhắm mục tiêu trở thành Siêu sao Trực tiếp!

Kanon là một học sinh năm hai trung học, một người không có đặc điểm gì nổi bật. Cô ấy thích hát và chơi guitar. Tuy nhiên, cô ấy là một người hướng nội và không thích biểu diễn trước mặt người khác, điều này đã khiến cô ấy không nhiều lần được biểu diễn trên sân khấu. Do không có kinh nghiệm sân khấu, cô đã trượt kỳ thi tuyển sinh vào chương trình âm nhạc của Yuigaoka Girls và thay vào đó cô phải vào chương trình học chung của trường. Bố cô ấy làm phiên dịch, mẹ cô ấy điều hành một quán cà phê và một cô em gái xinh xắn. Cô và em gái thường giúp mẹ kinh doanh quán cà phê bất cứ khi nào có thể. Cô nuôi một con cú mèo Á-Âu làm thú cưng của mình và đặt tên là Manmaru. Quán cà phê này cũng được biết đến với các buổi biểu diễn cú.

Love Live!  Siêu sao !!  Phần 2, Tập 6

Love Live! Siêu sao !! Phần 2, Tập 6

Love Live! Siêu sao !! Tập 5 Tóm tắt

Natsume làm nền cho nhiều tập, nhưng tập này có phần giới thiệu của cô ấy ở đây, và đó là một tập mạnh mẽ. Cô ấy chỉ có hai tham vọng là hoàn thành một đống chất béo và doanh thu quảng cáo L-Tube sẽ tạo ra. Cô ấy muốn kinh doanh trực tuyến với ban nhạc của mình và biến nó thành một tài sản. Nico được giới thiệu bằng cách ăn trộm khoai tây chiên và khá lạnh lùng này. Natsumi không quan tâm đến thần tượng dưới bất kỳ hình thức nào và muốn lợi dụng lòng tin của các cô gái khác bằng cách đề nghị trở thành nhà sản xuất video.

Cô ấy cũng khá giỏi trong các bài phát biểu che đậy, như hầu hết các Liella! Một cô gái khi nghe thấy âm vực của mình sẽ rơi xuống hook, line và chìm. Bởi vì Sumire là một diễn viên nhí trước đây, cô ấy có thể nhận ra một “nhà sản xuất” lừa đảo qua mùi mồ hôi bốc ra từ lòng bàn tay của cô ấy, và nhìn thấy cô ấy đứng lên cho nhóm khá ngọt ngào khi xem xét nơi cô ấy bắt đầu. Mặc dù đã trở thành Thần tượng học đường vì những lý do tương tự, nhưng cô ấy vẫn cởi mở về điều đó và sẽ không để bất kỳ kiểu tóc ombré nào dùng gậy tự sướng lợi dụng những người bạn cả tin của mình.

Love Live! Siêu sao !! Ngày và giờ phát hành tập 6

Love Live! Siêu sao !! Tập 6 sẽ phát hành vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, thì sẽ là Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022, lúc 7:00 tối theo giờ Chuẩn Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương – Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022, lúc 3 giờ sáng Giờ miền Trung – Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022, lúc 5 giờ sáng Giờ miền Đông – Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022, lúc 6 giờ sáng Giờ chuẩn Ấn Độ – Chủ nhật , Ngày 21 tháng 8 năm 2022, lúc 3:30 chiều

Love Live! Siêu sao !! Tập 6 chương đầy bất ngờ. Chúng tôi đang chia sẻ một vài chi tiết về chương sắp tới. Phần sau sẽ chia sẻ với bạn những điều mong đợi từ Love Live! Siêu sao !! Tập 6.

Love Live!  Siêu sao !!  Phần 2, Tập 6

Love Live! Siêu sao !! Phần 2, Tập 6

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành tập 7 của Black Summoner: Black Wind!

Những gì mong đợi khi xem Love Live! Siêu sao !! Tập 6?

Tên tập: DEEKAIDOW!

Câu chuyện của họ sẽ được tiếp tục từ nơi nó được để lại. Liella! sẽ tiếp tục tìm những cách mới để quảng bá hiệu suất của họ và từ đó tăng danh tiếng và mức độ phổ biến cho kênh của họ. Natsume vẫn còn sau khi cô ấy cắt khỏi các sản phẩm và kiếm tiền từ các video biểu diễn trực tiếp của Liella! Chúng ta có thể hy vọng Sumire sẽ thổi bong bóng của mình.

Nơi để xem Love Live! Siêu sao !! Tập 6?

Love Live! Siêu sao !! Tập 6 sẽ có trên nhiều kênh phát sóng của Nhật Bản vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người dùng trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation.

Bao gồm tất cả các tập đã phát hành trước đó và các mùa cuối cùng với bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng bạn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Engage Kiss Tập 8 Ngày phát hành: Shu và Ayano sắp kết thúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *