ANIME

One Piece đang bước vào cao trào, vì sao nhiều độc giả vẫn cho rằng “tình tiết ngày càng nhảm”?

One Piece đã có một khởi đầu tiện nghi trong năm 2022

Kết thúc năm 2021, với bộ 3 cột mốc đáng nhớ là anime tập 1000, tập truyện thứ 100 và chap truyện 1000, One Piece đang ngày càng thành công về cả doanh thu và tiếng tăm. ngày nay tính theo số liệu hết tháng 1 năm 2022, manga One Piece đã chính thức vượt qua số lượng 500 triệu game thủ dạng và đang đứng trước thời cơ trở thành bộ truyện bán chạy nhất mọi thời đại.

One Piece đang bước vào cao trào, tại sao nhiều độc giả vẫn cho rằng cốt truyện ngày càng nhảm? - Ảnh 1.

thế hệ đây nhất doanh số 3 tập liên tục là 99, 100 và 101 cũng đang rất thành công với số lượng tiêu thụ tăng chóng mặt. Vào cuối tháng 3, tập truyện 102 cũng đã chính thức ra lò, với nội dung nói về trận chiến Wano đang vào hồi đỉnh điểm. Với những thành công này manga One Piece sẽ là một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu manga bán chạy nhất năm 2022.

Bên cạnh doanh thu thì tiếng tăm của One Piece cũng được quan tâm trên các trang mạng xã hội trong thời kì qua. One Piece chap 1045 trở thành hot trend được nhiều người tìm kiếm nhất trái đất trong vòng 24 giờ và cụm từ “Luffy Gear 5” cũng được nhiều người tìm kiếm. Rõ ràng doanh thu và tiếng tăm của One Piece đã được Oda nâng tầm trong năm 2022 này.

Vẫn có một số phòng ban các fan chê bai tình tiết ngày càng nhảm

Đây là một thực tiễn diễn ra nhiều trong những chap vừa qua của One Piece. Nếu các game thủ dạo một vòng các trang mạng xã hội về One Piece tại Việt Nam thì những cụm từ như “buff bẩn” xuất hiện khá nhiều. Nhiều độc giả khó chịu với việc Oda bẻ lái năng lực trái ác hiểm quỷ của Luffy và cho rằng thứ sức mạnh này quá phi lý. Ngay cả Gear 5 và những trận chiến mang đậm phong cách phim hoạt hình cartoon của phương Tây cũng khiến nhiều độc giả thất vọng.

One Piece đang bước vào cao trào, tại sao nhiều độc giả vẫn cho rằng cốt truyện ngày càng nhảm? - Ảnh 2.

Thế nhưng nhìn một cách sâu xa thì những bước đi này của Oda đang rất hiệu quả. Rõ ràng tác giả này đang hướng tới độc giả ở phương Tây và muốn One Piece tiếp cận họ rõ ràng hơn so với những phong cách sáng tác phương Đông như trước đây. Thực tế cũng đã chứng minh Oda đã thành công khi One Piece không chỉ gây sốt trên mạng xã hội nhưng mà còn được cả một đài truyền hình nổi tiếng của Pháp đưa tin.

Chính vì vậy có nhẽ đã tới lúc chúng ta nhìn nhận One Piece một cách khách quan và nhẹ nhõm hơn. Tính tiêu khiển đã được Oda đẩy lên cao trong One Piece những chap gần đây tuy nhiên tính nghiêm nhặt, các hint được nối với nhau tạo thành một mạch truyện thống nhất vẫn được giữ vững.

One Piece đang bước vào cao trào, tại sao nhiều độc giả vẫn cho rằng cốt truyện ngày càng nhảm? - Ảnh 3.

Các game thủ thấy sao về việc One Piece đang tạo thành trend hot trên mạng xã hội, vì sao nhiều độc giả vẫn cho rằng “tình tiết đang ngày càng nhảm”? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-dang-buoc-vao-cao-trao-tai-sao-nhieu-doc-gia-van-cho-rang-cot-truyen-ngay-cang-nham-20220408162400705.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.