ANIME

Resident Alien Season 2 Episode 10 Ngày phát hành: Harry Học cách đối mặt với nỗi sợ hãi cái chết

Tuần này đánh dấu sự trở lại của Resident Alien trong nửa sau của mùa thứ hai sau một kỳ nghỉ dài ngày. Tập 9 bắt đầu với tiếng súng vang lên, chỉ vài giây sau đêm chung kết giữa mùa giải. Một đặc vụ của Tập đoàn Galvan / Powell đã bị Asta loại khỏi trò chơi, và Harry bị thương. Mặc dù bạn có thể tin rằng các anh hùng của chúng ta vẫn an toàn, nhưng cuộc diễu binh gần đây nhất của họ vẫn chưa bắt đầu. Tập 9 Những tác động kịch tính mà tập 9 báo trước sẽ có tác động lâu dài. Có vẻ như đội Kiên nhẫn có thể gặp nhiều khó khăn hơn trong thời gian tới.

Harry và Asta đều bị ảnh hưởng khác nhau khi nhân viên của Tập đoàn Galvan / Powell qua đời. Câu trả lời của cựu thành viên rất hài hước vì anh ta bắt đầu cảm thấy mình là kẻ bất khả chiến bại. Mặt khác, người sau cảm thấy khó chấp nhận việc giết một ai đó. Nó rõ ràng là khủng khiếp, và cảm giác tội lỗi của cô ấy là che giấu sự thật. Nó đặt mối quan hệ của cặp đôi vào một tình huống thú vị. Cuộc sống cá nhân của Asta trở nên phức tạp hơn do những cử chỉ tử tế của Harry. Đáng buồn thay, nó đã xảy ra ngay khi mọi thứ bắt đầu đi theo hướng của cô ấy.

Cũng nên đọc: The Real Housewives Of Beverly Hills Season 12 Episode 14 Ngày phát hành: The Argument

Resident Alien Season 2 Episode 9 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Resident Alien Season 2 Episode 10, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 9, bác sĩ Harry trở lại lĩnh vực y tế tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Patience, nhưng quyết định của anh ấy đi kèm với một điều không lường trước được: giờ anh ấy phải đóng vai trò là nhà trị liệu cặp đôi bất hợp tác cho Ben và Kate đang mang thai. Ben thậm chí bắt đầu trở nên quá thoải mái với kẻ giả mạo người ngoài hành tinh, cố gắng làm quen với một sinh vật không quan tâm đến việc nói chuyện với anh ta. Để đáp lại buổi quan hệ tình dục ngoạn mục của Ben và Kate, Tiến sĩ Vanderspeigle thậm chí còn đi xa đến mức dọn dẹp phòng tắm của anh ta.

Resident Alien Season 2 Episode 10

Resident Alien Phần 2 Tập 9 – Harry

Asta đến thăm The 59, nơi cô và D’Arcy uống rượu whisky ban ngày vì Asta vẫn đang gặp khó khăn với tội danh giết người khác. Asta gần như nói cho Liv biết sự thật, nhưng cô ấy đã rút lui vào phút cuối. Trong khi Asta tự vấn về đạo đức của mình, D’Arcy kể lại mối tình lãng mạn của cô với Elliott và bày tỏ sự hối hận vì đã lừa dối anh một lần bằng cách mua tất cả các món tráng miệng tại quán ăn của Dan.

Harry tiếp tục ngụy tạo bằng chứng với viên đạn đã tiêu từ khẩu súng của Asta, lạm dụng lỗ hổng pháp lý cho phép anh ta kiểm tra y tế nếu kẻ bắn súng ở phía Patience của ranh giới quận. Harry đang tuyệt vọng để giành lại quyền kiểm soát cuộc khám nghiệm tử thi. Torres chấp nhận lời giải thích của anh ta, nhưng khi anh ta tình cờ đề cập rằng họ có thể hợp tác trong tương lai, điều đó về cơ bản chứng minh rằng cô ấy vẫn còn sống.

Harry có vẻ mong chờ được khám nghiệm tử thi, nhưng Asta, người được cho là sẽ giúp anh ta, rõ ràng là rất khó chịu vì hành động của cô. Mọi chuyện ập đến khi cô nhìn thấy nạn nhân của mình đang trần truồng trên một phiến đá. Harry xóa ký ức của cô ấy về cái đêm mà cô ấy bắn súng bằng cách sử dụng sức mạnh ngoài hành tinh của anh ấy. Đáng buồn thay, điều này cũng khiến Asta quên mất cam kết tôn vinh sinh nhật của Jay. Tập phim kết thúc với cảnh Jay đợi bên ngoài quán ăn để mẹ ruột của cô đến trong khi cầm một quả bóng bay đơn độc. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 10 của Resident Alien Season 2 sẽ phát hành và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Resident Alien Season 2 Episode 10

Resident Alien Season 2 Episode 9 – Jay

Resident Alien Season 2 Episode 10 Ngày phát hành & Xem trước

Resident Alien Season 2 Episode 10 sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 8 năm 2022 trên Syfy. Tập phim này có tựa đề “Bóng ma của Bobby Smallwood”. Tập 10 do Kabir Akhtar đạo diễn và Christian Taylor viết kịch bản. Tóm tắt nội dung của tập phim này như sau: “Harry được Asta giúp đỡ trong việc vượt qua nỗi sợ chết mới phát hiện ra”.

Resident Alien Season 2 Tập 10 Thời gian phát hành & Nơi Xem

Tập 10 của Resident Alien Season 2 sẽ phát sóng lúc 10 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương trên Syfy. Nếu bạn có Syfy trên TV của mình, thì bạn có thể điều chỉnh tại thời điểm nêu trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà bạn bỏ lỡ tập khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc bạn thích Truyền trực tuyến Resident Alien, thì có một số tùy chọn Phát trực tuyến. Người dân Hoa Kỳ có thể xem Resident Alien bằng cách tải xuống ứng dụng Peacock, cho phép họ xem đầy đủ các tập của chương trình. Đôi giày thể thao này cũng có sẵn để xem trên Fubo TV và bạn có thể thuê hoặc mua nó trên Amazon Instant Video, Google Play và Vudu.

Resident Alien hiện có sẵn để xem trên Sky Go, Now TV và Virgin TV Go hoặc mua dưới dạng tải xuống trên Apple iTunes, Google Play Phim và Amazon Video ở Vương quốc Anh. Resident Alien không có sẵn để phát trực tuyến hoặc xem trên bất kỳ nền tảng OTT nào ở Úc hoặc Ấn Độ, điều này thật đáng tiếc đối với khán giả Úc và Ấn Độ. Chương trình ra mắt trên Syfy, với các tập mới được phát sóng hàng tuần.

Cũng đọc: Top Gun: Cuối cùng Maverick cũng vượt qua ‘Titanic’

Leave a Reply

Your email address will not be published.