ANIME

One Piece: Dự đoán tiền thưởng thế hệ của Luffy sẽ là gì? – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Tiền thưởng của Luffy gần như được đảm bảo sẽ tăng lên sau Arc Wano Country. Lần này sẽ cao bao nhiêu?

Kodoani.com – Monkey D.Luffy đã trở thành một trong những hải tặc hùng mạnh nhất trong trái đất One Piece. Mặc dù Luffy mở đầu nhỏ ốm nhỏ từ vùng đại dương yếu nhất, nhưng cậu ấy đã tạo ra tương tác lớn nhất trong Kỷ nguyên Hải tặc Vĩ đại. Từ việc hạ gục Crocodile tới đột nhập vào các thành trì của chính phủ như Enies Lobby, và thậm chí tiến công những nơi như Impel Down và Marineford, Luffy đã gây được tiếng vang lớn trong những năm qua.

Sau timeskip, Luffy đã tự khẳng định mình là một kẻ đáng gờm trong trái đất One Piece bằng cách không chỉ tiến công bại những người như Doflamingo nhưng còn bằng cách tranh đấu với các tứ hoàng như Big Mom và Kaido và hơn thế nữa, đáng ngạc nhiên là thậm chí còn tiến công bại những kẻ sau này trong tranh đấu, chống lại tất cả các dự đoán. Đạt được rất nhiều chiến công vang dội, không có gì ngạc nhiên khi Luffy đã có được những khoản tiền thưởng đáng sửng sốt trong quá khứ. Bây giờ cậu đã tiến công bại sinh vật mạnh nhất trên trái đất, Luffy vững chắc đang trên đoạn đường giành được một khoản tiền thưởng lớn khác, tuy nhiên, câu hỏi vẫn còn đó, tiền thưởng thế hệ của Luffy sẽ lớn tới mức nào?

Tiền thưởng của Luffy trong nhiều năm

Monkey D.Luffy đã dần tạo dựng được tên tuổi của mình và thu được những khoản tiền thưởng lớn trong những năm qua. Trở lại East Blue, Luffy đã nhận được một khoản tiền thưởng khổng lồ được coi là chưa từng có đối với một tân binh đang lên. Sau khi tiến công bại Don Krieg và sau đó là Arlong, Luffy đã nhận được tiền thưởng 30 triệu berries, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì East Blue thường được coi là yếu nhất trong tất cả tư blu. Khi làm như vậy, anh ta đã vượt qua mức tiền thưởng cao nhất được biết tới trên đại dương, vượt qua mức 17 triệu của Don Krieg cũng như của Arlong là 20 triệu.

Trong Grand Line, Luffy một lần nữa đạt được điều không thể bằng cách tranh đấu với Crocodile trong vòng cung Alabasta. Mặc dù Crocodile đã nỗ lực hạ gục Luffy bằng một cái chốt, nhưng sau rốt anh ta đã không làm được và sau rốt rơi vào tay hải tặc Mũ Rơm. Crocodile, lúc này là một Shichibukai, có số tiền thưởng đông lạnh là 80 triệu berries, không hề nhỏ. Tuy nhiên, mặc dù vậy, sau rốt anh ta vẫn bị một tân binh vượt mặt, người đã có được khoản tiền thưởng 100 triệu berries – một con số thậm chí còn khiến những người như Shanks và Mihawk ngạc nhiên.

Luffy sau đó đã có được 300 triệu berries tiền thưởng sau các sự kiện của arc Enies Lobby, nơi cậu tiến công thành trì của chính phủ và bị đổ lỗi cho sự phá hủy hoàn toàn của nó. Sau Đại chiến Paramount, tiền thưởng của Luffy đã lên tới 400 triệu – một con số cho thấy rằng cậu ấy hiện được coi là một tên cướp đại dương kỳ cựu. Và còn nữa, sau sự sụp đổ của Donquixote Doflamingo, Luffy đã nhận được tiền thưởng 500 triệu berries và con số này nhanh chóng tăng vọt lên 1,5 tỷ berries khi cậu xâm nhập vào giang sơn của Big Mom, tiến công cắp Poneglyphs của bà ta, phá hủy lâu đài của bà ta, phá hỏng Tiệc trà, và tiến công bại nhị trong số ba lãnh đạo mạnh nhất của bà, một trong số đó là trị giá một tỷ berries. Giữ Katakuri làm tiêu chuẩn cho Arc, Luffy đã nhận được một khoản tiền thưởng lớn hơn nhiều và rất có thể Oda sẽ tiếp tục với mô hình tương tự trong tương lai.

Tiền thưởng của Luffy sau chiến tranh Wano

Luffy khi đối đầu với Kaido sẽ mang lại cho anh ta một khoản tiền thưởng lớn – một khoản tiền sẽ làm rung rinh chính cốt lõi của trái đất. Sau tất cả, Kaido được biết tới là hải tặc mạnh nhất còn sống và cũng là sinh vật mạnh nhất trong tất cả các sinh vật sống. Hắn đã có được một khoản tiền thưởng là 4.611.100.000 berries, đây cũng là số tiền cao nhất đối với bất kỳ cướp đại dương nào còn sống trong One Piece. Như vậy, tiền thưởng của Luffy phải cao hơn 4,6 tỷ berries, theo mô hình nhưng Oda đã sử dụng trước đây. Tiền thưởng của Luffy vững chắc sẽ lên tới gần 5 tỷ berries hoặc thậm chí hơn thế nữa. Cho rằng Luffy đã tiến công bại Kaido, những con số trên đầu của anh ấy vững chắc sẽ tăng vọt lên số tiền đó, tuy nhiên, đó không phải là yếu tố duy nhất phát huy tác dụng trong khi quyết định tiền thưởng. Như Aokiji đã giảng giải trong phần Long Ring Long Land, tiền thưởng bị tương tác do nhị yếu tố. trước tiên là sức mạnh của cá nhân, điều này khá đơn giản. Khi nhắc tới Luffy, sức mạnh của anh ta sẽ được coi là vô cùng lớn khi đã tiến công bại sinh vật mạnh nhất trái đất.

Yếu tố quan yếu thứ nhị khi quyết định tiền thưởng là mối đe dọa nhưng người sử dụng đặt ra cho Chính phủ. Luffy gần đây đã được tiết lộ là người sử dụng Hito Hito no Mi, Người mẫu: Nika- một loại trái cây nhưng sự tồn tại của nó khiến Gorosei sợ hãi. Trái cây này đi trái lại mọi thứ nhưng Chính phủ trái đất hướng tới và biến Luffy thành quân thù truyền kiếp của chúng. Bây giờ cậu đã thức tỉnh sức mạnh của nó và trở thành “Chiến binh phóng thích”, luffy có tài năng trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với Chính phủ trái đất. Như vậy, Luffy sẽ là một trong những người cao nhất trong danh sách những người cần ngăn chặn hoặc hạ gục của họ. Luffy có thể là hải tặc có tương tác nhất trên đại dương và do đó sẽ xứng đáng nhận được tiền thưởng cao nhất ngày nay. song song, người hâm mộ phải nhớ rằng Oda rất thích lối chơi chữ của mình bằng tiếng Nhật, và nếu chúng ta phải đoán, tiền thưởng của Luffy có thể lên tới gần 5.295.600.000 berries.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.