ANIME

[Hot] Manga Isekai Shikkaku đã cho lần đầu tiên phát hành anime

Sau khi chờ đợi thời gian dài, bộ manga Isekai Shikkaku cũng đã phát hành những phần đầu tiên của anime

Sau khoảng thời gian chờ đợi lâu, bộ manga Isekai Shikkaku cũng sắp sửa phát hành những phần đầu tiên của anime. Không để các bạn phải chờ đợi lâu sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm những thông tin liên quan đến sự kiện chuyển thể thành anime của bộ manga Isekai Shikkaku.

Thông tin về manga Isekai Shikkaku

Như chúng ta đã biết bộ truyện Isekai Shikkaku hay còn được biết đến với cái tên khác như Love After World Domination Noda đã ra mắt vào tháng 10 năm 2019. Bộ chính truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình khác, it has been showed to date 08 months 4 2022. Bên cạnh đó, anime cũng được phát hành dưới lồng tiếng Anh do Crunchyroll phát trực tiếp. Tiếp theo đó, nhà xuất bản Kodansha USA cũng đã phát hành manga bằng ngôn ngữ tiếng anh.

[Hot]Manga Isekai Shikkaku đã cho lần đầu tiên phát hành anime
Manga Isekai Shikkaku đã cho lần đầu tiên phát hành anime

Nội dung chính của bộ phim Isekai Shikkaku

Isekai Shikkaku kể về một đặc khu nam, cuộc sống của anh xoay quanh những cô gái dễ thương trong thế giới mới. Lấy bối cảnh tại một thế giới với sức mạnh được lấy từ các trò chơi, chính nhân vật của chúng tôi được bảo vệ như đang sống một đời thứ hai trong một thế giới khác biệt, chỉ toàn bộ các trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *