ANIME

One Piece Film: RED có doanh thu vượt mốc 5 tỷ yên trong 8 ngày

One Piece Film: RED đang làm mưa làm gió tại Nhật Bản, tiếp theo sẽ là Việt Nam!

Trang Twitter chính thức của One Piece Film: Red, bộ phim điện ảnh thứ 15 của loạt phim One Piece, vào hôm 13/8 đã được xác nhận tổng doanh thu phòng vé của phim tại Nhật Bản vượt trên 5 tỷ yên (tương đương 878 tỷ đồng VNĐ) với hơn 3,6 triệu lượt xem trong vòng 8 ngày kể từ khi công thức chiếu vào vừa qua ngày 6 tháng 8. Nhà phân phối bộ phim, Toei Animation cũng đã thông báo này thông báo tại sự kiện mở màn được tổ chức tại nhà hát Marunouchi TOEI, Tokyo.

Show at, One Piece Film: RED đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tư trong loạt phim One Piece, sau One Piece Film: Z (năm 2012 / 6,87 tỷ yên), One Piece STAMPEDE (năm 2019/5 , 55 tỷ yên) và One Piece Film: GOLD (năm 2016 / 5,18 tỷ yên).

One Piece Film: Z đã mất hết ba tuần để đạt được mốc tỷ lệ yên và với bộ phim ăn khách số 1 hiện tại là Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween thì cần đến 17 ngày. Vì vậy, nếu tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ như hiện tại, chắc chắn One Piece Film RED sẽ trở thành bộ phim mới số 1 trong năm nay, cũng như trong cả loạt phim.

Phim One Piece: RED
Tín dụng: One Piece


One Piece Film: RED đã được phát hành tại 376 rạp chiếu trên Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, sau đó thu về 2,254 tỷ yên (khoảng 396 tỷ đồng) trên 1,58 triệu lượt xem chỉ trong 2 ngày ra mắt đầu tiên. Vị trí số 1 của bộ phim có thể được duy trì trong tuần thứ hai, đặc biệt là khi không có đối thủ mạnh mẽ nào xuất hiện trong thời gian sắp xếp.

One Piece Film RED cũng đang đứng trong top 3 anime có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử Nhật Bản, chỉ đứng sau Thanh gươm thần tiên: Tàu vô tận với 3 tỷ yên và Jujutsu Kaisen 0 với 1,6 tỷ yên .

Ngoài ra, để quảng bá cho bộ phim này, anime dài tập One Piece cũng sẽ có thêm 2 tập phim ngoại truyện, được công chiếu vào ngày 14 vừa qua và ngày 21 tháng 8 sắp tới. Nội dung của 2 tập này sẽ nói về quá khứ, khi Shanks và Uta còn ở làng Cối Xay Gió của Luffy, đồng thời nói về hành trình của băng Mũ Rơm đến hòn đảo âm nhạc, diễn đàn Uta biểu. Nami và Zoro cũng sẽ góp mặt trong 2 tập phim, nói một chút về thời thơ ấu của 2 người.

Lề thông tin về One Piece Film: RED

Theo một số nguồn thông tin đáng tin cậy, One Piece Film: RED sẽ chính thức được chiếu ở Việt Nam vào khoảng thời gian cuối năm 2022. This also mốc thời gian thường thấy vì nhiều phần của anime movie sẽ được chiếu rạp. được chiếu tại Việt Nam sau khi ra mắt ở Nhật Bản từ 2 đến 3 tháng.

XEM THÊM: Oda boc lãnh đạo từ đây mới thực sự là ONE PIECE, Doflamingo cao khả năng thành công vượt quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *