ANIME

League Of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng Tập 11 Ngày phát hành: Bài hát của tôi và mọi người

League of Nations Air Force Aviation Magic Band Luminous Witches Tập 11 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Loạt phim phụ Brave Witches được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016 và Luminous Witches công chiếu vào tháng 7 năm 2022. Bạn nghĩ gì về ý tưởng rằng các cuộc chiến có thể chiến thắng bằng âm nhạc? Chắc chắn là không, không phải trong một cuộc chiến thực sự. Tuy nhiên, nó có thể ảnh hưởng đến tinh thần của binh lính, bởi vì người ta luôn có phong tục nghe nhạc chiến tranh hoặc nhạc quân đội để nâng cao tinh thần. Không có nghi ngờ gì trong suy nghĩ của tôi rằng Liên minh các Quốc gia Không quân Hàng không Ban nhạc Ma thuật Luminous Witch là một đội tuyệt vời.

Đây là câu chuyện về một nhóm phù thủy không phù hợp với bất cứ đâu nhưng vẫn muốn giúp quốc gia chống lại kẻ thù chung của họ. Các phù thủy và con người đang bị tấn công bởi người ngoài hành tinh. Tất cả họ đều đang chiến đấu để bảo vệ thế giới của họ khỏi những kẻ xâm lược này. Vì phù thủy có thể bay và có sức mạnh ma thuật, họ có năng suất cao trong chiến tranh. Tuy nhiên, một số là vô dụng!

Các quý cô nhân vật chính của chúng ta, Ban nhạc Phép thuật Hàng không của Liên đoàn các Quốc gia Phù thủy phát sáng, chính là băng cướp này. Trong câu chuyện, một số quan chức quân sự nghiêm khắc về đầu đạn bị thuyết phục về điều đó, nhưng thay vì chiến đấu, họ gầm thét, mà họ hát và biểu diễn bằng cách giữ lại nụ cười đang bị chiến tranh tàn phá.

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng Tập 10 Xem lại

Tập phim Phù thủy này là một trong những tập yêu thích của tôi vì có rất nhiều Elly cho chúng tôi xem và khám phá. Về chủ đề đó, ánh sáng và kỹ xảo điện ảnh của tập này cũng rất xuất sắc. Cuộc trò chuyện của cô ấy với Ginny trong nhà chứa máy bay thật tuyệt vời. Rất nhiều ý nghĩa có thể rút ra khi biết rằng Elly không có được sức mạnh của mình cho đến khá muộn và gần đây, và việc cô ấy nhìn thấy Finn trong tập phim đã mang lại một khoảnh khắc hài hước tuyệt vời. Liên quan đến tình trạng của Gallia, họ không hề nương tay. Khi Neuroi bay qua thành phố đang bốc cháy, âm nhạc piano là một hình ảnh khá rõ ràng, và tôi đặc biệt thích việc tháp Eiffel đã thực sự bị phá hủy, vẫn giữ được sự nhất quán so với đầu mùa đầu tiên. Phần còn lại của Paris đơn giản là đã biến mất. Hầu như ít có thể được nhận ra vẫn còn. và phần còn lại của Paris đã biến mất. Hầu như không còn gì có thể nhận ra được.

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng Tập 11 Ngày phát hành

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng

Thật khó tin khi nghe câu chuyện của Elly về con mèo của cô ấy, và cuối cùng cô ấy đã tìm được đường trở lại với nó như thế nào. Việc xác nhận rằng Grace không thể nhìn thấy những người thân quen của mình là một điều thú vị, và nó trở thành một điềm báo xuất sắc. Thành thật mà nói, tôi không mong đợi Moffy là một con thiên nga (ít nhất là những gì tôi nghĩ). Và việc Ginny được chuyển đi thật thú vị làm sao. Mặc dù đó là một sự sắp đặt khi nhìn lại, vì cô ấy gia nhập đội LW luôn là một tình huống “chúng tôi không cần bạn vào lúc này, vì vậy nó ổn”. Trong hai tập nữa, chúng ta chắc chắn sẽ gặp lại Moffy. Câu chuyện của Elly ở Gallia cũng buồn và u uất không kém. Tôi bị cuốn hút bởi kỹ thuật quay phim và hình ảnh đáng kinh ngạc của bộ phim này, với cảnh hoàng hôn, Ginny lội trên sông, bắt gặp chiếc lông vũ cũ của Moffy, chớp mắt và những con vật quen thuộc biến mất và tìm thấy chiếc lông vũ cũ của Moffy cũng biến mất.

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng Tập 11 Ngày phát hành

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng

Khó khăn như phần kết của tập phim, đối xử của Ellie cũng tàn bạo. Gallia đã được giải thoát, nhưng cô sợ hãi trở lại vì những gì đã xảy ra. Khi đứng giữa một Paris bị tàn phá hoàn toàn, việc phải khoác lên mình một gương mặt dũng cảm đối với giới truyền thông trong thời kỳ giải phóng đã khiến cô rất khó khăn. Điều đó khẳng định nỗi sợ hãi của cô hơn bất cứ điều gì khác trong Strike Witches. Không có gì thú vị về sự thay đổi này về các thần tượng. Chúng tôi biết Paris đã bị ảnh hưởng nặng nề trong Strike Witches ngay từ tập đầu tiên, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một thủ đô lớn bị phá hủy đến mức này. Berlin thậm chí còn tốt hơn. Ít nhất trong anime, Arnhem đã gần trải qua tác động này.

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng Tập 11 Ngày phát hành

League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Luminous Witch tập 11 ngày phát hành được ấn định để phát hành vào 18 tháng 9 năm 2022Chủ nhật lúc 9:00 tối (JST).

Xem League of Nations Air Force Aviation Magic Band Luminous Witch tập 11 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem League of Nations Air Force Aviation Magic Band Luminous Witch Tập 11 trên HIDIVE. bạn cũng có thể xem các tập trước của League of Nations Air Force Aviation Magic Band Luminous Witch trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Ending Giải thích: Mọi người sẽ sống sót?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *