ANIME

Chainsaw Man Chap 99: Mikata tới với Denji!

Đỉnh cao của cách kể chuyện và xây dựng được nhìn thấy trong Chương trước tiên của Manga Chainsaw Man Phần 2. Asa Mikata, một học trò trung học giờ đây sẽ là mối đe dọa tiếp theo đối với Denji. Nhưng người nhân vật không nhận thức được mối đe dọa có thể xảy ra với cô ấy. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương tiếp theo, Chainsaw Man Chap 99.

Chainsaw Man Chap 99: Mikata đến với Denji!

Trong phần phụ sắp tới, vòng cung của Denji sẽ trở lại ánh đèn sân khấu. Lần sau rốt chúng tôi nhìn thấy anh ta, những tin đồn đen tối về ý định của anh ta đã lan truyền khắp trái đất. Nhưng ngày nay, Asa Mikata sẽ là tâm điểm của anh ấy.

Tóm tắt của Chương trước!

Phần thứ nhị của manga Chainsaw Man mở màn với sự ra đời của một học trò bị ruồng bỏ trong lớp, Asa Mitaka. Một ngày đẹp trời, thầy giáo mang một chú Gà ác hiểm tên Bucky vào lớp. Cô nói với các sinh viên rằng họ sẽ phải ăn sinh vật này trong ba tháng tới. Nhưng cho tới lúc đó, động vật sống và phát triển xung quanh chúng. tháng ngày trôi qua, mọi người nhường nhịn như trở thành người chơi của thú cưng trừ Mitaka.

Chainsaw Man Chap 99: Mikata đến với Denji!

Cô ấy sẽ không bao giờ tham gia lớp học hoặc ăn trưa với họ. Một ngày nọ, thầy Tanaka tới gặp Mitaka để nói với cô ấy rằng Bucky sẽ không bao giờ bị thịt và anh ấy chỉ đang nỗ lực dạy một bài học cho cả lớp. Và vì vậy Mitaka cũng mở màn tham gia các trò chơi nhưng mà họ đã chơi với Bucky. Và đây là khoảnh khắc kinh hoàng khi cô gái vấp phải con vật cưng và sau rốt thịt chết nó.

Nhiều người đã theo dõi cô sau sự việc này. Xung quanh trường là những ánh mắt, những lời đồn đại, và cả thù hận. Ông Tanaka tới gặp Mitaka và nói với cô rằng cái chết của cô là cách duy nhất để tất cả họ có thể hạnh phúc. Chương này kết thúc với cảnh Mikata đương đầu với ác hiểm ma Công lý và quyết tâm chống chọi với nó.

Chainsaw Man Chương 99: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sự ra đời của một nhân vật phản diện đã được thể hiện một cách tuyệt vời trong chương thế hệ nhất của Chainsaw Man. Asa Mikata, mặc dù chỉ là một học trò phổ quát nhưng có đủ sức mạnh và trí thông minh để đương đầu với bất kỳ nỗi kinh hoàng nào trong cuộc sống. Bài học từ Takana-sensei đã chế ngự được cảm xúc của cô ấy trong một thời kì ngắn. Nhưng cô ấy đủ nhanh để đưa ra suy đoán về những gì đang diễn ra xung quanh mình. Và bây giờ, chương này sẽ tiếp tục câu chuyện về Chainsaw man.

Chainsaw Man Chap 99: Mikata đến với Denji!

Denji hiện không nhận thức được mối đe dọa tiềm tàng ở phần còn lại của trái đất. Vì vậy, tin tức về một học trò tiến công bại ác hiểm quỷ Công lý kiên cố sẽ tới với những năm tháng của anh ta. Nghe thấy một mối đe dọa thế hệ, Denji sẽ thu dọn đồ đoàn và thắt dây an toàn để đương đầu với mọi nguy hiểm ập tới trong tương lai gần. Chainsaw Man Chap 99.

Chainsaw Man Chap 99: Ngày phát triển

Manga Chainsaw Man xuất người chơi dạng hàng tuần đã mở màn. Vì vậy, người hâm mộ không phải lo lắng về việc bộ truyện sẽ bị gián đoạn thêm nữa trong tương lai. Chainsaw Man tập 99 hiện đã được sắp xếp với ngày phát triển thích hợp cho tuần tới. Chap sẽ được phát triển vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Viz Media. Do đó, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận được tất cả các người chơi dạng cập nhật tương tự.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/chainsaw-man-chapter-99-mikata-den-voi-denji-109315.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *