ANIME

One Piece Film Red công bố tạo hình nhân vật, hình dạng trái vô lương quỷ của Katakuri và Kid được tiết lộ

One Piece Film Red công bố tạo hình nhân vật Luffy và Zoro

thế hệ đây nhất One Piece Film Red đã công bố tạo hình nhân vật của cặp đôi “con cưng” Luffy và Zoro. nhị nhân vật này sẽ xuất hiện trong movie One Piece Film Red với 2 màu sắc chủ đạo là đỏ của Luffy và xanh của Zoro. Còn 9 ngày nữa sẽ công bố điều gì đó khác nhau về movie. One Piece Film Red sẽ chính thức ra rạp vào ngày 06/08/2022.

One Piece Film Red công bố tạo hình nhân vật, hình dạng trái ác quỷ của Katakuri và Kid được tiết lộ - Ảnh 1.One Piece Film Red công bố tạo hình nhân vật, hình dạng trái ác quỷ của Katakuri và Kid được tiết lộ - Ảnh 2.

Video về cặp đôi Zoro và Sanji được sinh sản để chào đón tập truyện 102

thế hệ đây nhất, một video khác nhau nói về cặp đôi Zoro và Sanji đã được sử dụng để quảng cáo cho One Piece tập 102 sẽ lên kệ tại Nhật vào ngày hôm nay. Đoạn clip này được giới thiệu như sau:

“Dù là đồng đội nhưng họ luôn cãi vã.

Mở mồm ra toàn những lời lẽ xúc phạm đối phương.

Dẫu vậy, tương lai nhưng mà họ tin tưởng chỉ có một.

Trước những kẻ địch hùng mạnh,

Sanji đã phó thác.

Còn Zoro đã tuyên thề.”

One Piece Film Red công bố tạo hình nhân vật, hình dạng trái ác quỷ của Katakuri và Kid được tiết lộ - Ảnh 4.

Trong tập truyện 102 này của One Piece, trận chiến tại Wano sẽ chứng kiển cảnh Sanji giải cứu Zoro sau khi kiếm sĩ của băng Mũ Rơm bị Kaido bón hành. Hình ảnh anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm băng bó vết thương cho Zoro và bảo vệ người đồng đội sẽ là một khoảnh khắc đáng nhớ trong tập truyện này.

Tạo hình trái vô lương quỷ của Kid và Katakuri được công bố

thế hệ đây nhất, trong tập 14 của One Piece Magazine đã công bố tạo hình trái vô lương quỷ của 2 nhân vật là Kid “đồng nát” và Katakuri. Trước đó trong SBS One Piece tập 99, có người đã đặt câu hỏi rằng “Tên trái vô lương quỷ của Eustass Kid là gì?” và Oda đã đưa ra câu trả lời là Jiki Jiki no Mi, có tức là trái vô lương quỷ Nam châm từ tính. Sức mạnh của trái vô lương này đã phần nào được thể hiện trong One Piece, người sử dụng có thể điều khiển kim loại bằng nguyên lý từ tính.

One Piece Film Red công bố tạo hình nhân vật, hình dạng trái ác quỷ của Katakuri và Kid được tiết lộ - Ảnh 5.

Trong khi đó thì trái vô lương quỷ của Katakuri có tên là Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia “khác nhau” mang tới cho người sử dụng tài năng tạo ra, điều khiển và biến thân thể mình thành mochi theo như ý muốn.

Trong One Piece thì Katakuri đã để lại nhiều tuyệt vời trong lòng độc giả ở arc Đảo Bánh trong khi đó Kid đã cùng Law tỏa sáng ở arc Wano khi chung sức hạ gục Tứ Hoàng Big Mom.

Trên đây là những thông tin thế hệ nhất về One Piece, các người chơi thấy như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/one-piece-film-red-cong-bo-tao-hinh-nhan-vat-hinh-dang-trai-ac-quy-cua-katakuri-va-kid-duoc-tiet-lo-20220404115440611.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.