ANIME

Phòng đấu giá Phần 4 Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Phòng Trả Giá mùa 4 tập 8 sắp sửa ra rạp khiến ai cũng sốt ruột. Nói thêm về buổi biểu diễn, Nigel Havers tổ chức nó, nơi mọi người trưng bày các món đồ cổ và bộ sưu tập của họ. Tất cả những tài sản đó đều khiến bạn tò mò. Ngoài ra, họ nhận được một số lời khuyên từ các chuyên gia, bao gồm cả giá trị của họ.

Sau đó, họ kết thúc cuộc chiến với các đại lý đưa ra giá cao nhất. Nếu bạn lo lắng về bộ sưu tập đó, những thứ như máy sấy tóc có từ những năm 1930 và một con gấu bông xù, cũng có thể được đưa vào. Người dẫn chương trình, Nigel Havers, nổi tiếng với vai diễn nhân vật của Lewis Archer trong phim Coronation Street. Lý do chính đằng sau việc tham gia Phòng đấu thầu, Nigel cũng là một nhà sưu tập rất có kinh nghiệm.

Hãy cùng đi sâu vào phần này để tìm hiểu những thông tin chi tiết của Phòng Trả Giá Mùa 4 Tập 8 nhé.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng của Nigel Havers là gì? Thu nhập & Công việc của Diễn viên Đường phố Đăng quang

Phòng đấu giá phần 4 Tập 8: Ngày phát hành

Bạn đã hoàn thành các tập trước và bây giờ đang mất kiên nhẫn về sự sụp đổ của tập tiếp theo? Phòng Trả Giá Phần 4 Tập 8 dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Tập sẽ phát sóng lúc 4:30 chiều trên kênh BBC One. Tiếp theo ba mùa trước, nó cũng có thể sẽ có trên BBC iPlayer. Mặt khác, nó được lên lịch phát sóng trên BBC Two vào ngày 8 tháng 9 năm 2022 lúc 7:15 sáng

Phòng đấu giá phần 4 tập 8

Nigel Havers

Cũng nên đọc: Shark Tank mùa 13 Tập 20 Ngày phát hành: Công ty đồ chơi mèo cố gắng gây ấn tượng với cá mập

Phòng đấu giá phần 4 Tập 8: Hướng dẫn phát trực tuyến

Nếu chương trình ban ngày này là mới với bạn và bạn rất háo hức xem nó, thì không có gì phải lo lắng. Phòng Đấu thầu Phần 4 Tập 8 đã có trên BBC One, mạng chính thức của kênh này. Chà, không phải ai cũng có quyền truy cập vào kênh này. Không biết Phòng đấu thầu có sẵn trên bất kỳ nền tảng OTT nào hay không. Hãy cứ chờ mùa thu! Ngay từ mùa 1, chương trình đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người trên khắp thế giới.

Bây giờ, khi bạn biết rồi, bạn còn chần chừ gì nữa? Bắt đầu đếm ngược! Chỉ còn vài giờ nữa thôi!

Cũng nên đọc: Shark Tank mùa 13 Tập 19 Ngày phát hành: Tiếp theo là một công ty thiết bị cho chó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *