ANIME

A Couple Of Cuckoos Tập 20: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và bản xem trước

Nếu bạn chắc chắn yêu cầu chúng tôi giới thiệu một trong những bộ phim hoạt hình đáng mong đợi và hài hước nhất để xem, chúng tôi chắc chắn sẽ đề nghị bạn thử A Couple of Cuckoos. Bộ truyện đang trở nên khá phổ biến gần đây, không chỉ đối với người hâm mộ Nhật Bản mà còn đối với người hâm mộ quốc tế. Bộ phim không chỉ tập trung vào những cảnh hài hước và hậu cung mà còn cố gắng hết sức để thiết lập một cốt truyện vững chắc để khiến người hâm mộ dán mắt vào màn hình của họ. Có thể có nhiều khía cạnh góp phần vào sự phổ biến rộng rãi của bộ truyện, nhưng hai trong số đó là cốt truyện độc đáo và các nhân vật chính được viết tốt. Cốt truyện của bộ truyện là một trong những điều độc đáo nhất mà cá nhân tôi chứng kiến ​​trong suốt bộ truyện, và mỗi tập đã làm rất tốt việc duy trì chất lượng thú vị bằng cách đẩy mạch truyện ở tốc độ hoàn hảo.

Mới đây, tập 19 của bộ phim đã được phát sóng trên toàn thế giới, tập phim này khiến người hâm mộ vô cùng mong đợi về tập tiếp theo. Người hâm mộ rất tò mò muốn biết phần tiếp theo của câu chuyện; do đó các thanh dự đoán tăng lên ồ ạt. Sự háo hức này chắc chắn đã làm dấy lên sự hoang mang và nghi ngờ của người hâm mộ về ngày phát hành tập 20 và những điều không hay. Người hâm mộ vẫn chưa chắc chắn về nền tảng phát trực tuyến chính xác để thưởng thức chương trình. Ngay cả trên Internet, thông tin cũng không được hiển thị một cách rõ ràng, và đó là lý do chúng tôi quyết định đề cập đến từng điều bạn cần biết về ngày phát hành tập 20 của A Couple of Cuckoos và những thông tin bổ sung. Chúng tôi cũng sẽ liệt kê nền tảng hợp pháp để thưởng thức loạt bài trong phần sau của bài viết này.

A Couple of Cuckoos là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Miki Yoshikawa. Việc chuyển thể bộ truyện đang được thực hiện bởi Shin-Ei Animations và SynergySP. Cốt truyện của anime có hai nhân vật nổi bật, Nagi Umino-một học sinh trung học thứ hai 17 tuổi và Erika Amano, một nhân vật nổi tiếng trên mạng. Cả hai đều nhận ra rằng họ không phải là con thực sự của cha mẹ họ vì họ đã bị hoán đổi vào thời điểm họ sinh ra và bây giờ nhằm mục đích đưa họ vào một cuộc hôn nhân sắp đặt. Câu chuyện ngược tâm này sẽ khiến bạn sảng khoái và bật cười vì những điều ngớ ngẩn.

Một vài đơn vị sản xuất và dàn diễn viên của Cuckoos:

Khi bộ truyện trở nên cực kỳ phổ biến gần đây, nó bao gồm một số người tài năng đã làm việc suốt ngày đêm để biến nó thành hiện thực. Kudo cho mỗi và tất cả những người đã làm việc cho nó. Nếu chúng ta nói về một số nghệ sĩ lồng tiếng đã góp phần vào thành công vang dội này, Kitou Akari lồng tiếng cho Amano Erika, trong khi Umino Sachi được lồng tiếng bởi Kohara Konomi. Nhân vật chính Segawa Hiro do Touyama Nao lồng tiếng. Nagi Umino được lồng tiếng bởi Ishikawa Kaito, trong khi Umino Youhei, một nhân vật phụ chính, được lồng tiếng bởi Kimura Ryouhei. Shion Asuma, một nhân vật quan trọng khác, được lồng tiếng bởi Matsouka Yoshitsugo, và Amano Souichiro được lồng tiếng bởi Morikawa Toshiyuki.

A Couple Of Cuckoos Tập 16 Tóm tắt

Sachi và anh hùng từ một vài con cu

Akagi Hiroaki và Shirahata Yoshiyuki đảm nhiệm vai trò đạo diễn của bộ truyện, trong khi Aoi biểu diễn bài hát chủ đề của bộ truyện. Việc sản xuất bộ truyện được thực hiện dưới sự điều hành của SynergySP và Shin-Ei Animations.

Cũng đọc: Bắn! Mục tiêu đến tương lai Ngày phát hành tập 11: Trận đấu không có Tsuji?

A Couple of Cuckoos Tập 20 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 20 của A Couple of Cuckoos chuẩn bị phát hành vào 10 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả quốc tế. Phiên bản thô của tập sẽ được phát hành lúc 10 giờ tối IST, trong khi phiên bản phụ của tập sẽ đến hơi muộn, vào khoảng 02:15 SA IST vào ngày hôm sau, tức là vào 11 tháng 9 năm 2022. Vì tập cuối cùng được phát sóng gần đây, chúng tôi không thể dự đoán được những phần phá vỡ của tập sắp tới vào lúc này; tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc chính ngày phát hành. Bạn có thể đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Ngày phát hành tập 15 của A Couple of Cuckoos - Hiro và Nagi

Hiro hỏi Nagi về một buổi hẹn hò tại Lễ hội

Xem Một vài Cuckoos trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể xem tất cả các tập của A Couple of Cuckoos trên Crunchyroll. Bạn sẽ có thể phát trực tuyến các tập sắp tới cũng trên nền tảng giống như Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Crunchyroll cũng cho phép bạn đọc manga vì nó có một bộ sưu tập lớn các truyện tranh nổi tiếng trong kho vũ khí của nó. Bạn cũng có thể mua hàng hóa anime với giá rất hữu hiệu.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen 0 Blu Ray Ngày phát hành: Nó chỉ quanh góc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *