ANIME

MOVE mạnh nhất của Saitama! Ngày phát triển

Quảng cáo

One Punch Man Chương 168 sẽ mang một trong những người chơi dạng phát triển hay nhất lên các tầng. Murata đã lên kế hoạch cho ra mắt những chương truyện được nhớ tới từ lâu. Nhưng người hâm mộ và nghệ sĩ đồng bộ với nhau. Có thể thấy trong chuyến đi chơi sau rốt Saitama đã không thực thi công lý cho trận chiến được đưa ra cho anh ta. Anh ta được cho là sẽ kết thúc mọi chuyện với Garou chỉ bằng một cú đấm. Nhưng thật rủi ro, cuộc đi chơi không hề mảy may. Vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chương sau.

Trong chương tiếp theo, Saitama sẽ tiếp tục tiến công Garou. Nhưng sau này đã quyết định rằng anh ta sẽ sao chép mọi động thái nhưng Saitama thực hiện. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem kế hoạch này hoạt động như thế nào.

One Punch Man tập 168

One Punch Man – Chương 168: Saitama không mạnh như vậy sao?

Đây là một câu hỏi luôn rình rập trên internet kể từ khi chương thế hệ nhất được phát triển. tiến công giá về việc Murata đã tăng cường trận chiến như thế nào, người hâm mộ đã mong đợi rằng Saitama sẽ kết thúc mọi thứ chỉ bằng một cú đấm. Tuy nhiên, phải mất một số tấm để nhân vật phá vỡ lớp vỏ của Garou. Nhưng giữa tất cả sự thất vọng, cũng có hy vọng rằng Saitama có thể chỉ thế hệ mở đầu.

Khi trận chiến tiếp tục, cả nhị nhân vật sẽ phóng thích nhiều sức mạnh của họ hơn. Nhưng người ta cho rằng Saitama sẽ kết thúc mọi chuyện với Garou. Murata có những cách mở ra từng chuyến đi chơi riêng. One Punch Man Chương 168 dự kiến ​​sẽ kết thúc trận chiến này một lần và mãi mãi.

One Punch Man tập 168

Tóm tắt nhanh!

One Punch Man Chương 167 mở đầu với Blast xem xét tất cả sự tàn phá đang diễn ra như là hậu quả của trận chiến giữa Garou và Saitama. Vì vậy, anh ta đã mở một cánh cổng tới một chiều không gian khác để nhị người này có thể được gửi đi. Nhưng năng lượng của chúng quá mạnh nên cánh cổng không thể khai thác nhiều sức mạnh. Đây là điểm nhưng Beast King đã xuất hiện. Ông tuyên bố rằng Blast không cần phải tiến công giá thấp Trái đất.

Và vì vậy, Nhà vua đã có thể gửi Garou và Saitama vào không gian. Đột nhiên, cả nhị nhân vật đều tìm thấy mình trên một trong những mặt trăng của Sao Mộc. Mặt trăng được gọi là IO, hiển thị tiêu đề của chương. Saitama nhìn những gì còn lại của Genos một lần nữa. Người nhân vật đầy cơn thịnh nộ, và anh ta tiến công Saitama. Sau khi sử dụng một vài chiêu thức võ thuật từ Garou, Saitama đã trở lại hình dạng của mình.

One Punch Man tập 168

mở đầu với ‘Killer Move, Serious Series,’ Saitama mở đầu Serious Table Flip. Trong bảng điều khiển tiếp theo, toàn gương mặt trăng đã bị vỡ thành nhiều mảnh. Tiếp theo là một cú đấm nghiêm trọng đa hướng. Chương này kết thúc với việc lớp vỏ của Garou vỡ ra sau cú đấm trước tiên của Saitama.

One Punch Man – Chương 168: Ngày phát triển

người chơi dạng phát triển tiếp theo của One Punch Man phải đưa ra câu trả lời nhất định, nếu không có thể có bạo loạn trên đường phố. Người hâm mộ vô cùng tức giận sau khi phát hình thành rằng Saitama không thể hạ gục Garou chỉ bằng một cú đấm. Vì vậy, bây giờ, câu chuyện sẽ tiếp tục theo cùng một dòng từ One Punch Man Chương 168. Ngày phát triển sau rốt của chương là ngày 22 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của ONE và OPM. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các người chơi dạng cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *