ANIME

Chuyện gì đã xảy ra với Paige ở sông Virgin?

Phần thứ tư của Virgin River của Netflix đã kết thúc và để lại nhiều câu hỏi, và rất nhiều người đang sạo sục trên internet để tìm câu trả lời liên quan tới câu chuyện của từng nhân vật! Nhưng đừng lo lắng! Chúng tôi ở đây để trả lời những câu hỏi này. Bằng cách đó, game thủ sẽ không cảm thấy bị bỏ rơi trong cuộc trò chuyện tiếp theo với game thủ hữu về món caramel macchiato đó tại Starbucks.

Dưới đây là những điều game thủ cần biết về Paige và mối quan hệ của cô ấy với Vince trong loạt phim Netflix nổi tiếng này. Nhưng độc giả, hãy lưu ý, có những điều bất lợi lớn ở phía trước. Chúng tôi không muốn làm hỏng nụ cười cho game thủ. Chúng tôi muốn game thủ hữu của game thủ tại Starbucks làm hỏng thông tin cụ thể cho game thủ nếu game thủ đã bỏ qua thông tin cụ thể hơn là trang web của chúng tôi. Vì vậy, không cần phải nói thêm gì nữa, hãy cùng tìm hiểu những gì đã xảy ra với Paige ở sông Virgin.

Chuyện gì đã xảy ra với Paige ở sông Virgin?

Paige đã bỏ qua phần lớn mùa thứ tư của Virgin River trên Netflix. Nhưng vì sao, mặc dù vậy? Đó là vì cô ấy đã chạy trốn khỏi sông Virgin! Cô lo sợ cho mạng sống của mình! Đúng rồi! Cô ấy tới quá gần với Preacher — do Colin Lawrence thủ vai — và cô ấy đã làm đổ hạt đậu liên quan tới tính danh thực sự của mình. Hơn nữa, cô đã đổi tên để trốn khỏi Wes, đối tác lạm dụng của cô, do Steve Bacic thủ vai, và cô muốn có một mối quan hệ trong sáng với nam nhi Christopher, do Chase Petriw thủ vai. Hãy mở rộng điều đó.

Điều gì đã xảy ra để ghép đôi ở sông Virgin

Vậy, chuyện gì đã xảy ra với Paige?

Preacher & Paige

Người thuyết giáo bước vào một hoàn cảnh đáng sợ. Paige đang bị Vince (Steve Bacic) cầm súng, người đang yêu cầu được biết ngôi mộ của người bằng hữu song sinh Wes ở đâu. Họ mở màn chống chọi khi Preacher thừa nhận với Vince rằng anh ta thực sự đã chôn Wes chứ không phải Paige. Preacher lấy một khúc gỗ rực lửa và tiến công Vince vào phía sau đầu, khiến Vince vấp ngã nhào xuống đất khi anh quay mặt về phía Paige.

Preacher và Paige trước tiên có vẻ an toàn, nhưng có một số yếu tố khác cần tính tới. Chẳng hạn, Vince có thực sự đã chết không? Preacher tiến công gục anh ta, nhưng không rõ liệu vết thương có gây chết người hay không. Và cảnh sát sẽ xử lý sự biến mất của Wes và vết thương ở đầu của Vince như thế nào? Preacher khẳng định rằng cô ấy đang hành động để tự vệ, nhưng câu chuyện nào cũng có nhị mặt.

Paige tới thăm Preacher, người tiết lộ rằng cô ấy cũng đã liên lạc với Sally. Cô được thông tin rằng Vince chỉ truy cập Paige thông qua Christopher. Anh ấy quan tâm tới việc tìm hiểu những gì đã xảy ra với anh trai mình. Paige cho Christopher là thương nghiệp nhưng mà Vince đề xuất. Preacher không đồng ý với ý kiến ​​bất cẩn này, nhưng Paige chấp nhận nó. Anh ta tự mình theo dõi kẻ phạm tội bằng cách sử dụng tọa độ GPS. Tuy nhiên, anh ta tới quá muộn, và cabin vắng tanh.

Preacher nhận được một lá thư từ Paige khi Christopher quay lại với anh ta. Cô viết trong lá thư rằng cô đã chuyển ra ngoài sống với Vince và muốn Preacher nuôi dạy nam nhi cô vĩnh viễn. Người giảng đạo tránh pháp luật và đi một mình tới ngôi nhà tranh. Một trận chiến nổ ra khi anh phát hình thành Vince và Paige bên trong. Preacher tước vũ khí thành công của tên tội phạm và tiến công bại hắn ta, cứu sống Paige.

Điều gì đã xảy ra để ghép đôi ở sông Virgin

Paige từ sông Virgin

Lựa chọn của Paige

Đối với một người như Paige, người đã trốn chạy pháp luật với con của cô ấy, Christopher, toàn bộ tình huống này là một cơn ác hiểm mộng (Chase Petriw). Cho dù Vince vẫn còn sống hay không, vững chắc cô ấy sẽ gặp phải một số vấn đề pháp lý bây giờ khi cô ấy trốn thoát. Cô không chỉ bắt cóc Christopher khỏi phụ vương anh nhưng mà còn giết thịt cả Wes. Cô cũng có tội vì đã bỏ rơi Christopher trong sự chăm sóc của Preacher và không thông tin được ngày trở lại. Có tài năng cao là cô ấy sẽ đi (một lần nữa) để mở màn lại một nơi khác để thoát khỏi sự nghi ngờ.

Vì tình yêu thế hệ của Preacher trong Virgin River mùa 4 là Julia (do vợ ngoài đời của Lawrence, Lucia Walters thủ vai), nên tình huống này có vẻ có tài năng xảy ra. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Paige dần dần (hoặc không quá dần) biến mất khỏi cuộc sống của Preacher, bất chấp tài năng một mối tình tay ba phát sinh từ việc xẻ sung. Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất là tương lai của Preacher và Paige. Cụ thể là họ sẽ tiếp tục từ nơi họ đã dừng lại chứ? Đáng buồn thay, có một giả thuyết cho rằng Paige sẽ làm điều nhưng mà cô ấy giỏi nhất: bỏ trốn.

Cũng đọc: Mel kết thúc với ai trong Virgin River?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *