ANIME

Phim kinh dị: Khi nào phim kinh dị Netflix sẽ lên màn?

Hãy nói về bộ phim Blonde một lần nữa và khi nào nó sẽ tới với Netflix. Ai là hình ảnh thu nhỏ của vẻ đẹp với sức mạnh của còi báo động, đủ để khiến người chơi bị cuốn hút do sự quyến rũ của cô ấy? Nếu người chơi đang nghĩ về nữ diễn viên của năm, hay còn gọi là nữ vương của Hollywood, Marilyn Monroe, thì người chơi đã đúng. Một số đạo diễn và nhà sinh sản phim đã nỗ lực vô cùng để giới thiệu câu chuyện cuộc đời của Marilyn Monroe. Đạo diễn phim Andrew Dominik đã trở thành cái tên thế hệ trong danh sách những đạo diễn này. Tuy nhiên, trailer của phim khiến người chơi nhận ra rằng còn nhiều điều trong cuộc đời của Marilyn Monroe chưa từng xuất hiện trên màn ảnh.

người chơi đã quen với khuôn mặt tươi cười xuất hiện trên màn hình, nhưng người chơi không biết gì về cuộc đấu tranh ngoài máy quay của cô ấy với Monroe. Bộ phim của Netflix, Blonde, dựa trên sự cố ngoài đời thực của Marilyn Monroe, đã được thực hiện xong và được đưa lên màn ảnh. Khi? Bám sát phần cuối để biết ngày sinh sản, tình tiết, dàn diễn viên và nhiều hơn nữa của Blonde.

Ngày sinh sản Blonde:

Mọi người, nếu người chơi đã truy cập trang này sau khi xem đoạn giới thiệu của bộ phim Blonde trên Netflix và tò mò về ngày sinh sản Blonde. Sau đó, hãy theo dõi chúng tôi một phút để biết khi nào bộ phim được mong đợi nhất này sẽ được công chiếu. Theo đoạn giới thiệu chính thức và tuyên bố do Netflix sinh sản, nhân vật Blonde của Ana de Armas sẽ chiếu trên màn ảnh vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, Netflix đã thay đổi ngày sinh sản Blonde từ 23 tháng 9 thành 28 tháng 9 năm 2022. Nhưng thật rủi ro, Blonde cũng là một trong những bộ phim trở thành nạn nhân của Covid-19. do vì quá trình bấm máy của bộ phim đã được kết thúc vào tháng 7 năm ngoái.

âm mưu tóc vàng

Diễn viên phim tóc vàng

Bây giờ người chơi đã biết ngày sinh sản bộ phim tóc vàng hoe, chúng ta hãy tới với dàn diễn viên xuất sắc của bộ phim Netflix sắp ra mắt dựa trên cuộc đời của Marilyn Monroe. Nữ diễn viên nổi tiếng Ana de Armas sẽ thể hiện vai nữ vương của năm đó Marilyn Monroe. Các nhân vật phụ khác trong phim là Bobby Cannavale, Caspar Phillipson, Xavier Samuel, Luke Whoriskey, Toby Huss, và nhiều nhân vật khác.

Điều thú vị là Ana de Armas không phải là lựa chọn trước tiên của các nhà làm phim cho vai Marilyn. Trước đó, Naomi Watts và Jessica Chastain đã bắt tay với dàn diễn viên của Blonde. Tuy nhiên, sau đó Ana de Armas đã bỏ túi vai Marilyn Monroe.

Dàn diễn viên tóc vàng

tình tiết phim tóc vàng

Không khó để đoán rằng bộ phim sắp ra mắt dựa trên cuộc đời của nữ diễn viên Marilyn Monroe trong năm ngoái. Bây giờ về tình tiết, các nhà làm phim đã nhờ tới sự trợ giúp từ cuốn tiểu thuyết của Joyce Carol Oates cùng tên với bộ phim. Được tương trợ do Andrew Dominik, bộ phim sắp tới sẽ kể về hành trình chưa kể về tuổi thơ đau thương của Marlilyn để thống trị trái tim người theo dõi và tất nhiên là cả Hollywood.

Đoạn giới thiệu phim Blonde

Trước khi nói về đoạn trailer chính thức trước tiên của Blonde, chúng ta hãy cùng xem đoạn teaser của bộ phim. Teaser chính thức của phim đã rớt hạng trên YouTube cách đây một tháng. Kể từ đó, nó đã tạo ra một tiếng vang trong ngành công nghiệp showbiz. Cho dù người chơi có phải là fan của Marilyn Monroe hay không, đoạn teaser cũng trêu chọc người chơi trở thành một phần trong cuộc hành trình của cô ấy. Trailer chính thức của Blonde được san sẻ trên YouTube vào ngày 29 tháng 7 năm 2022. Kể từ đó, trailer đã cán mốc hơn 5 triệu lượt xem trên YouTube. Trong trường hợp người chơi bỏ qua đoạn giới thiệu, người chơi có thể xem nó từ đây.

Vì vậy, đây là tin sốt dẻo về ngày sinh sản Blonde Movie. Hãy theo dõi vì nhiều hơn nữa đang tới theo cách của người chơi. Và đừng quên theo dõi Otakukart để biết liều tiêu khiển mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *