ANIME

One Piece: Trái vô lương quỷ của Kaido đã thức tỉnh chưa?

Kể từ cuối phần “Dressrosa” trong One Piece, nhân vật phản diện chính của mỗi phần đã có một trái vô lương quỷ thức tỉnh. Trái vô lương quỷ thức tỉnh đã là một trong những chủ đề nóng nhất của người hâm mộ. Ý tưởng về một trái cây “yếu” trở thành mạnh hơn hoặc một trái “mạnh” vượt qua sức mạnh đã biết của nó luôn là một khái niệm thú vị trong vũ trụ One Piece. Nhiều người hâm mộ vẫn đang bàn tán xôn xao về thời khắc kinh hoàng khi trái vô lương quỷ của Luffy trải qua quá trình thức tỉnh. Tuy nhiên, arc “Wano” vẫn chưa tiết lộ sự thức tỉnh của chính nó – hoặc người hâm mộ nghĩ vậy.

One Piece: Trái ác quỷ của Kaido đã thức tỉnh chưa?

Mạnh mẽ như Kaido đã được miêu tả, anh ta vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào về việc thức tỉnh Trái vô lương quỷ của mình. Câu chuyện cho tới nay đã tập trung nhiều hơn vào Haki. Quá trình huấn luyện của Luffy bao gồm việc học một dạng Haki vũ trang mạnh hơn. Trong trận chiến của họ, Luffy đã giành được ưu thế trước Kaido khi cậu học được cách sử dụng Haki của Kẻ đoạt được nâng cao. Với việc game thủ dạng thân Kaido khẳng định rằng Haki quan yếu hơn sức mạnh của Trái vô lương quỷ, thật dễ để tin rằng anh ta chưa bao giờ thực sự nỗ lực tiến công thức trái vô lương quỷ của mình, thay vào đó tập trung vào việc mài giũa Haki. và sức mạnh của mình. Tuy nhiên, nhờ sự thức tỉnh của Luffy, một sự thay thế khác bây giờ là rất khả thi.

Zoan thần thoại trong One Piece là gì?

One Piece: Trái ác quỷ của Kaido đã thức tỉnh chưa?

Trái vô lương quỷ hệ Zoan là một trong những loại trái cây phổ quát nhất trong trái đất One Piece. Trong khi loại Logias cho phép người sử dụng kiểm soát một phần tử cụ thể và sức mạnh của Paramecias có thể từ tạo ra chấn động tới chia thân thể game thủ thành nhiều phần lửng lơ, thì loại Zoan cung ứng sức mạnh của động vật. cho những người ăn chúng. Những động vật này có thể là động vật ăn thịt như báo hoặc động vật ăn cỏ như bò rừng, cũng như tăng cường tài năng thể chất của người sử dụng. Mặc dù nó có vẻ đơn giản và kém thú vị hơn so với sức mạnh của Logia, nhưng nhiều nhân vật đã chứng minh được giá trị của hệ Zoan, nổi trội nhất là Rob Lucci.

Không giống như nhì Trái vô lương quỷ khác, hệ Zoan có nhiều biến thể. Trong khi Trái cây vô lương quỷ hệ Zoan tiêu chuẩn cung ứng cho người sử dụng tài năng của một loài động vật hiện có, thì cũng có những Trái cây vô lương quỷ thuộc hệ Zoan cổ kính khó nắm bắt. Chúng không chỉ hiếm hơn nhiều nhưng còn ban cho những người đã ăn chúng sức mạnh của những con thú đã tuyệt diệt, chẳng hạn như khủng long và voi ma mút. Sức mạnh này được giới thiệu trong X Drake và các sĩ quan hàng đầu của Kaido, Tobi Roppo và All Stars. Biến thể này mạnh hơn nhiều so với Trái vô lương quỷ hệ Zoan tiêu chuẩn và có thể khiến bất kỳ ai trở thành mối đe dọa thực sự.

Trái vô lương quỷ hệ Zoan hiếm nhất được giới thiệu cho tới nay là Zoan Thần thoại. Không giống như các biến thể trước đó, biến thể này cung ứng sức mạnh dựa trên các sinh vật thần thoại. Trong khi người sử dụng nhận được sức mạnh thể chất tiêu chuẩn và sức mạnh chuyển đổi được cấp từ việc ăn các hệ Zoan tiêu chuẩn, họ cũng có được những tài năng thần bí do sinh vật thần thoại tặng thưởng. Ví dụ – Phoenix Marco. Đúng như tên gọi của mình, Marco có thể trở thành loài chim huyền thoại và như một phần thưởng, có một yếu tố chữa bệnh đáng ngạc nhiên, và tài năng khác lạ của Phượng hoàng để điều khiển ngọn lửa. Hệ Zoan thần thoại cấp cho người sử dụng sức mạnh vượt xa những gì nhưng một loại hệ Zoan được cho là có thể khiến những người ăn chúng trở thành vô cùng mạnh mẽ.

tiến công thức một hệ thống Zoan thần thoại

One Piece: Trái ác quỷ của Kaido đã thức tỉnh chưa?

Sự thức tỉnh của trái vô lương quỷ, có thể nói là khó tin, nhưng game thủ dạng chất vẫn còn rất bí mật. Nó vẫn chưa được xác nhận điều gì đã gây ra sự thức tỉnh hoặc hậu quả của sự chuyển đổi. Tất cả những gì được biết là người sử dụng trở thành mạnh mẽ hơn. Điều tương tự cũng xảy ra đối với sự thức tỉnh của hệ Zoan, có thể được nhìn thấy trong nhà tù Impel Down. Nhóm này nhường như đã đạt được một phiên game thủ dạng thiên thể lớn hơn ở dạng lai của chúng, khiến chúng trở thành mạnh mẽ hơn nhiều so với lúc đầu.

Mặc dù sẽ không sai khi cho rằng điều này cũng giống với Mythic Zoan, nhưng One Piece có thể đã lật tẩy giả thuyết này với sự thức tỉnh của Luffy khi người ta tiết lộ rằng Trái cây vô lương quỷ của Luffy không phải vậy. không bao giờ là Paramecia Gomu Gomu no Mi, nhưng là hệ Zoan thần thoại Hito Hito no Mi, Người mẫu: Nika. Thật kỳ lạ, điều này chỉ trở thành rõ ràng sau khi Trái vô lương quỷ của Luffy thức tỉnh.

Thay vì trở thành một phiên game thủ dạng khổng lồ của chính mình, Luffy thay vào đó đã có được quyền truy cập vào tất cả các sức mạnh của Thần Mặt trời nhưng Nika được cho là sở hữu, với tài năng giống như cao su của mình. Anh ấy trở thành mạnh mẽ hơn và giống phim hoạt hình hơn. Điều này cho phép Luffy có toàn quyền kiểm soát cách thân thể của mình giãn nở, cho phép cậu vận dụng các đặc tính vật lý hoạt hình và cao su vào môi trường xung quanh mình và những người xung quanh. Mặc dù những tài năng này chỉ dành riêng cho Trái vô lương quỷ của Luffy, nhưng phong hình thức tỉnh này có thể vận dụng cho tất cả người sử dụng hệ Zoan Thần thoại, bao gồm cả Kaido.

Tính toán Kaido trong One Piece

One Piece: Trái ác quỷ của Kaido đã thức tỉnh chưa?

Nhìn vào trái vô lương quỷ của Kaido, khác lạ là truyền thuyết nhưng nó dựa trên, rất có thể nó đã thức tỉnh từ rất lâu trước đây. Trái vô lương quỷ của Kaido được biết tới với cái tên Uo Uo no Mi Model: Seiryu, và được dựa trên một loài cá thần bí trở thành rồng. Tương truyền, xưa kia có một con sông là nơi sinh sống của rất nhiều cá chép. Nếu một con cá chép nhảy qua đỉnh thác, được gọi là Cổng Rồng, chúng sẽ trở thành một con rồng mạnh mẽ. Nếu truyền thuyết này là bất kỳ điều gì xảy ra, có thể hình dạng rồng của Kaido thực sự là tài năng thức tỉnh của anh ta.

Sự thức tỉnh của Luffy chứng tỏ rằng hệ Zoan thần thoại hoạt động khác với các biến thể trái vô lương quỷ thuộc hệ Zoan khác. Mặc dù không rõ đúng mực điều gì đã kích hoạt sự thức tỉnh của anh ấy, nhưng không thể phủ nhận rằng điều đó đã khiến anh ấy trở thành mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cho rằng trái vô lương quỷ của Kaido cung ứng năng lực cho nguồn gốc khiêm tốn của Azure Dragon huyền thoại là một con cá chép, có thể năng lực trái vô lương quỷ lúc đầu của Kaido thực sự dựa trên một con cá đơn giản. Điều này có tức thị giống như Luffy – với thời kì, tập luyện và nỗ lực, Kaido đã có thể trở thành con rồng hùng mạnh như ngày hôm nay. Mặc dù vẫn không có cách nào để biết kiên cố, nhưng các chương gần đây của One Piece đã chứng minh rằng mọi thứ đều có thể xảy ra.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/mobile-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-trai-ac-quy-cua-kaido-da-thuc-tinh-chua-107700.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *